xoac tv Công việc của một đại lý trong poker

Trở thành một đại lý poker

Họ là trung tâm của nghề nghiệp, làm chứng cho sự đi lên của những người chơi poker vĩ đại nhất nhưng tuy nhiên vẫn đảm bảo một vai trò kỹ thuật thuần túy: chúng tôi đã bổ nhiệm, những kẻ phá hoại. Croupiers, còn được gọi là đại lý bằng tiếng Anh, đóng vai trò quan trọng. Họ đảm bảo việc chạy trơn tru của trò chơi và đôi mắt lynx của họ có thể phát hiện bất kỳ nỗ lực gian lận nào. Ngay cả khi trong poker, vai trò của họ bị hạn chế, nó sẽ ít hơn nhiều khi nói đến các trò chơi, chẳng hạn như Baccarat hoặc Roulette.

Tập huấn

Nếu bạn muốn trở thành một người tham gia biết rằng trước tiên bạn phải ở tuổi và có một hồ sơ tội phạm trinh nữ. Việc đào tạo kéo dài từ năm đến mười tuần tại một trung tâm nơi bạn sẽ tham gia các giao dịch trong tương lai khác, nói chung là ở một thành phố lớn (Paris, Lyon, Bordeaux).

Bạn nên biết rằng khóa đào tạo này không miễn phí, để có được bằng tốt nghiệp, bạn sẽ phải trả trung bình 4.500 euro mà nó phụ thuộc vào các trung tâm đào tạo.

Bạn có thể áp dụng bất kể trình độ học tập của mình, ngay cả khi bạn có bằng tốt nghiệp hay không, bạn phải đặc biệt có một bài thuyết trình cẩn thận, nghiêm ngặt và thoải mái với việc xử lý các số liệu và tính toán tinh thần.

Chương trình bao gồm:

  • Xử lý mã thông báo và thẻ
  • Đếm về tinh thần và nhanh chóng
  • Làm chủ các quy tắc của các trò chơi
  • Áp dụng hành vi của một đại lý chuyên nghiệp

Biết rằng các croupiers làm việc chủ yếu vào ban đêm, vì vậy bạn phải có thể chú ý trong khi có thể nhớ các giai đoạn khác nhau của một trò chơi. Trong trường hợp tranh chấp của người chơi, đại lý có thể sử dụng hệ thống video.

Trong dịch vụ, bạn sẽ được hưởng lợi từ việc phá vỡ 15 phút để thổi và loại bỏ sự căng thẳng mà bạn đã tích lũy.

Ưu điểm và nhược điểm

Đó là một công việc mà bạn sẽ có một sự thanh lịch nhất định, nó sẽ mang lại cho bạn một adrenaline nhất định tùy thuộc vào các bộ phận bạn sẽ phải đối mặt. Bạn cũng có thể có cơ hội thực hành giữa những người chơi giàu có và được biết đến.

Tuy nhiên, công việc này vẫn rất khó khăn, hầu hết các đại lý không tiếp tục trên con đường này bởi vì đó là một công việc ban đêm tạo ra một sự căng thẳng nhất định, và nó không thực sự phù hợp để có một cuộc sống gia đình.

Thù lao

Mức lương của các đại lý đi từ 1.400 đến 1.900 euro/tháng, nó phụ thuộc vào kinh nghiệm của anh ta và sòng bạc mà anh ta thực hiện.

Ở Pháp, các đại lý chỉ làm việc cho tiền lương của mình và không có lợi ích cá nhân như lời khuyên từ người chơi hoặc hoa hồng theo kết quả của các trò chơi. Có vẻ như ở Thụy Sĩ, nó hơi khác nhau. Và tại Hoa Kỳ và Monaco, người tùy chỉnh muốn một người chơi may mắn đưa ra một phần cho đại lý. Chúng tôi thấy điều này rất nhiều trong các bộ phim, với một lượng đầu tương đương với bản tóm tắt.

Ưu đãi công việc thường xuyên được gia hạn. Nghề nghiệp vẫn chủ yếu là nam tính. Do đó, phụ nữ có nhiều khả năng thuê hơn, bởi vì có rất ít người trong số họ nộp đơn, và sự thanh lịch của họ, khả năng giữ chân khách hàng của họ, rất được đánh giá cao.

Sự nghiệp

Khi bạn đã hoàn thành khóa đào tạo croupier của mình, bạn sẽ có một số lựa chọn sẽ được cung cấp cho bạn, bởi vì ngoài việc ở trong sòng bạc, có những sự kiện tham gia vào các nhà khai thác trò chơi trực tuyến hoặc sòng bạc, hoặc cho các công ty tổ chức buổi tối cho các công ty và hiệp hội. Tuy nhiên, bạn cũng có thể được trả tiền cho buổi tối bởi các cá nhân hoặc chuyên gia.

Sau nhiều năm kinh nghiệm, đại lý có thể trở thành người quản lý bàn, của trò chơi và sau đó là một thanh tra viên (người quản lý phòng trò chơi).

Phòng poker hàng đầu
1. Hình ảnh Bwin Poker Chơi
2. Hình ảnh Uni đặt cược pokerCác giải đấu unibet tốt nhất Chơi
3. Hình ảnh LAD môi giới poker Chơi

Là công việc của một người không quá khó chịu cho bạn?

Tạo sự nghiệp trong poker và tìm hiểu về một trong những vị trí sau:

Phòng poker của tháng
  • Các Giải đấu tốt nhất của thị trường
  • Hỗ trợ khách hàng của Pháp
  • Một trang web đáng tin cậy và pháp lý ở Bỉ
bảng xếp hạng bóng đá mới nhất

Phòng poker hàng đầu

Bwin Poker Chơi
Uni đặt cược poker Chơi
LAD môi giới poker Chơi