xem lịch vòng loại world cup 2022 Yahoo! Đóng nền tảng poker chơi miễn phí của mình trước tất cả các tỷ lệ cược

Chỉ mới một tháng sau khi phát động chiến dịch quảng cáo của trang web poker trực tuyến miễn phí, nhóm Yahoo tuyên việt nam uae vòng loại world cup 2022bố rằng họ đã đình chỉ các hoạt động của mình xung quanh Texas Hold Khănem vì những lý do tối nghĩa cho " Giao diện và cải thiện thay đổi về mặt bảo mật ?. Cho dù tuyên bố này hóa ra có chính xác hay không, những người chơi Bỉ gần đây đã có niềm vui trên Yahoo! Poker sẽ phải chịu nỗi đau của họ trong sự kiên nhẫn.

Yahoo! Poker sẽ dừng các hoạt động của nó vào ngày 31 tháng 12

Không còn nhiều thời gian cho người dùng nếu họ muốn tiếp tục vui chơi trên Yahoo! Bài xì phé. Trang web việt nam uae vòng loại world cup 2022 poker trực tuyến trực tuyến miễn phí của nhóm dịch vụ Internet Hoa Kỳ sẽ không còn có sẵn trên PC và điện thoại thông minh từ ngày 31 tháng 12 năm 2014. Yahoo! Poker sẽ dẫn đến Yahoo! Bể bơi và Yahoo! Bingo, hai giao diện miễn phí khác cũng sẽ ngừng dịch vụ của họ vì lý do mờ. "" Vào tháng 1 năm 2014, các sửa đổi liên quan đến giao diện phần mềm và các yêu cầu bảo mật nhất định đã không cho phép chúng tôi duy trì nền tảng và các trò chơi mà nó cung cấp "Giải thích một thông cáo báo chí từ Yahoo! trên các trang web liên quan.

"Nếu Yahoo!việt nam uae vòng loại world cup 2022 Đạt được sự phổ biến trong tương lai gần, rất có khả năng một phiên bản mới sẽ được phát triển bởi các nhà phát triển của nó. "

Ngày nay, những tiến bộ công nghệ này không còn tương thích với các trò chơi hiện được cung cấp, đặc biệt là từ quan điểm đồ họa và bảo mật. Và ngay cả khi Yahoo! Có thể phát triển hoàn hảo một giao diện mới của poker miễn phí trong tương lai, các nhà lãnh đạo của công ty không muốn tiến lên chủ đề này, thậm chí quy định rằng không có gì là cho thời điểm này được lên kế hoạch, các dự án như vậy yêu cầu " thời gian và nỗ lực phản ánh đáng kể ?. Tuy nhiên, nếu Yahoo! Đạt được sự phổ biến trong tương lai gần, rất có khả năng một phiên bản mới sẽ được phát triển bởi các nhà phát triển của nó.

Yahoo! tới bức tường? Những giải pháp nào cho nhóm?

Rõ ràng là quy trình cải thiện hoặc gia hạn các trò chơi sẽ mất thời gian nhưng sự thất vọng của Yahoo! Vẫn còn lớn theo nghĩa là các bổ sung và cải tiến đã được thực hiện trước khi ra mắt Yahoo! Poker vào giữa tháng 11. Ngoài ra, Yahoo! Thực sự hy vọng sẽ định vị mình là nhà lãnh đạo poker trực tuyến miễn phí mới, người phải trả giá cho sự cạnh tranh khốc liệt. Thật vậy, 888 công ty nắm giữ và Bodog cũng đã định vị mình trong lĩnh vực này và hy vọng sẽ chuyển đổi người dùng Internet nuôi dưỡng niềm đam mê poker thường xuyên bằng cách chơi thường xuyên, những người sẵn sàng để có được trong túi.

Nhưng trước khi bạn có thể bắt kịp và kiếm tiền từ các hoạt động của nó, Yahoo! Chắc chắn sẽ phải bù đắp cho một vài ngàn người chơi quan tâm đến Yahoo! Poker kể từ khi nó ra mắt. Và nếu thời gian chờ đợi của các bản sửa lỗi không được rút ngắn càng nhiều càng tốt, Rude có thể là sự sụp đổ của công ty được thiết lập ở phía bắc luôn là ngôi sao của thế giới internet.

Phòng poker hàng đầu
1. Hình ảnh Bwin Poker Chơi
2. Hình ảnh Uni đặt cược pokerCác giải đấu unibet tốt nhất Chơi
3. Hình ảnh LAD môi giới poker Chơi