world cup wiki 3 bộ phim sùng bái trên thế giới đánh bạc

Bất chấp tất cả những gì chúng ta có thể nói về mùa hè, không phải ai cũng đi nghỉ, nhiều người trong chúng ta đang làm việc. Cát mịn và bọt biển có thể khiến bạn mơ ước, chúng không phải là nap the fo4thực tế đối với phần lớn mọi người! Tuy nhiên, đây không phải là một lý do để cảm thấy tiếc cho chính nó. Mùa hè ở nhà, đây là một cơ hội để đắm mình vào một cuốn sách, để khám phá những điều mới (như một sòng bạc mới mà bạn chưa biết, ví dụ) và xem lại các tác phẩm kinh điển của nó. Vì vậy, chúng tôi đã chuẩn bị một danh sách 3 bộ phim để khám phá hoặc khám phá lại vào mùa nap the fo4 hè này để đánh lạc hướng bạn mà không cần phải spam những người thân yêu của bạn bằng những bức ảnh trên biển!

Sòng bạc Royale, 2006

Tại sao bộ phim này là giáo phái : Đó là một trong những James yêu thích của chúng tôi, không nghi ngờ gì, ngay cả khi đó là bản làm lại của bộ phim cùng tên có từ năm 1967. Casting thật ngoạn mục, bộ phim rất đẹp và được quay tốt, nhưng nó cũng nhắc nhở chúng tôi về niềm đam nap the fo4 mê của chúng tôi. Nhân vật phản diện của lịch sử, nhân vật, là nhân viên ngân hàng của những kẻ khủng bố tồi tệ nhất trên hành tinh và đăng ký để chơi các vấn đề lớn ở Casino Royale. Anh ta sẽ phải kiếm tiền nếu anh ta muốn ở dưới những điều tốt đẹp với các khách hàng tư nhân của mình (và còn sống!). Tất nhiên, đặc vụ 007, James Bond được gửi đi trong một nhiệm vụ để chơi và chống lại kế hoạch của kẻ thù và ngăn anh ta chạy trốn khỏi chính quyền.

Cảnh yêu thích của chúng tôi : Chúng tôi giữ lại hơi thở của chúng tôi trong tay cuối cùng của trò chơi poker, tất nhiên! Người mù lớn là một triệu đô la (chỉ vậy!) Và chúng tôi cảm thấy căng thẳng đổ mồ hôi từ mỗi nhân vật. Đây là nơi mà âm mưu của câu chuyện được diễn ra và con số có vẻ chắc chắn về anh ta. Sự sụp đổ của cảnh này? Bond sẽ làm cho một độ nghiêng hay con số sẽ xóa sạch một thất bại chết người? Chúng tôi sẽ không làm hỏng phần còn lại, hãy xem bộ phim sùng bái này!

Las Vegas 21, 2008

Tại sao bộ phim này là giáo phái : Bộ phim này dựa trên sự thật có thật, điều này làm cho nó trở nên thú vị hơn để phân tích! Ngoài việc được dẫn dắt hoàn hảo bởi Kevin Spacey vĩ đại, nó thực sự là một tài liệu tham khảo trong thế giới của Blackjack. Las Vegas 21 là câu chuyện về một nhóm bí mật gồm 6 sinh viên xuất sắc MIT, được giáo viên của họ huấn luyện để học các kỹ thuật đếm thẻ tốt nhất và thành công trong việc kiếm được hàng triệu đô la và dẫn đầu một cuộc sống xa xỉ song song với việc học của họ. Tất nhiên, tất cả những người hóa trang này che giấu một bí mật đen tối hơn nhiều so với sự sáng chói của vàng mà họ thu hoạch ...

Cảnh yêu thích của chúng tôi : Khi nhân vật chính sống vào buổi tối đầu tiên của mình tràn ngập thành công tại sòng bạc. Các hình ảnh thật ngoạn mục, các kỹ thuật thôi miên của nó và chúng tôi gần như sẽ cảm thấy adrenaline của sự khởi đầu của nó ... cảnh cuối cùng cũng thành thạo, nhưng chúng tôi không thể giải thích tại sao mà không tiết lộ bước ngoặt cuối cùng! Tùy thuộc vào bạn để khám phá khoảnh khắc tuyệt vời này!

Croupier, 1998

Tại sao bộ phim này là giáo phái : Croupier là một bộ phim trên sòng bạc khá hoài nghi và cho thấy vũ trụ của đêm này trong một ánh sáng không thỏa hiệp. Clive Owen vượt trội trong vai trò của nhà văn trong sự thiếu cảm hứng được thuê làm người thân để đánh thức ngọn lửa mà có trong anh ta. Trải nghiệm đắm chìm này mang đến cho anh ý tưởng về cuốn sách tiếp theo của anh và khiến anh sống một số sự phá hủy. Bộ phim được xây dựng rất tốt, chúng tôi khuyên bạn nên!

Cảnh yêu thích của chúng tôi : Cảnh đầu tiên quyến rũ chúng tôi là cảnh mà Jack đã có cuộc phỏng vấn xin việc. Anh ta thể hiện khả năng của mình cho nhà tuyển dụng của mình, các mã thông báo quay và thấy mình gần như bằng cách ma thuật trong pin rõ ràng. Nhưng nhiều cảnh đại lý đã đánh dấu chúng tôi, tùy thuộc vào bạn để xem đó là mục yêu thích của bạn!

Sòng bạc hàng đầu
1. Hình ảnh Circus .beMột sòng bạc ảo nuông chiều các cầu thủ của anh ấy! Chơi
2. Hình ảnh Sòng bạc 777Sòng bạc ảo 100 % hợp pháp cho người chơi Bỉ Chơi
3. Hình ảnh Đặt cược đầu tiên .beHàng trăm trò chơi & một trang web siêu chất lỏng Chơi
4. Hình ảnh Trò chơi Napoleon .beSòng bạc tham khảo ở Bỉ Chơi
5. Hình ảnh Sòng bạc ngôi sao .beMột nền tảng cực kỳ hoàn chỉnh cho người chơi Bỉ Chơi
Sòng bạc của tháng
  • Nhiều thuận lợi
  • Dịch vụ khách hàng phản ứng
  • Thư viện đồ chơi đầy đủ