world cup mấy năm một lần Các định lý của Sklansky và Morton

Nhiều hơn và nhiều hơn nữa lý thuyết Jostle trong thế giới của poker. Tất cả đều hứa hẹn ít nhiều giống nhau: nhanh chóng và trên hết là thu nhập thường xuyên. Tuy nhiên, rất phức tạp khi biết hiệu quả thực sự của các phương pháp thường không đáng tin cậy này. May mắn thay, hai nhà toán học nổi tiếng đã phát triển các lý thuyết đã chứng minh từ lâu. Đây là các định lý Sklansky và Morton. Theo dõi người lãnh đạo!

Định lý của Sklansky

David Sklansky, cựu người chơi poker, cũng là tác giả của cuốn sách Lý thuyết về poker, một hướng dẫn được xuất bản tại Hoa Kỳ vào năm 1987 và hiện có sẵn ở phần còn lại của thế giới. Theo Sklansky, " Bất cứ khi nào bạn chơi một cú đánh khác ngoài khi bạn biết các thẻ đối lập, họ là những người giành chiến thắng; Nhưng mỗi khi bạn chơi một cú đánh như thể bạn biết các thẻ đối diện, bạn sẽ thắng ?. Phương châm này cũng áp dụng cho đối thủ của bạn! Hãy tưởng tượng rằng họ chơi một bàn tay khác với khi họ biết thẻ của bạn, bạn chắc chắn sẽ giành chiến thắng! Về cơ bản, Sklansky khuyến khích bạn đọc trò chơi của các đối thủ của bạn. Giới luật chính của Lý thuyết về poker là bạn phải tập trung vào những gì xung quanh bạn, và không chơi nó rốn -ower. Bạn phải điều chỉnh cách chơi của bạn theo cuộc thi. Và đó là lý do tại sao việc giải mã bàn tay của các đối thủ của bạn là điều cần thiết.

Ưu điểm của định lý của Sklansky là nó không chỉ áp dụng cho Texas Hold KhănEM không giới hạn. Tất cả các biến thể khác với các giới hạn cố định, bao gồm stud, razz và poker vẽ, đều được quan tâm.

Định lý của Morton

Định lý của Morton, được trưng bày vào năm 1997 bởi Andy Morton, một nhà toán học kinh doanh, chỉ đơn giản là nhằm mục đích mâu thuẫn với một bài báo của Mike Caro, có biệt danh Thiên tài điên rồ, bản thân là tác giả của nhiều tác phẩm về poker nhưng chưa bao giờ giành được bất kỳ wsop nào. Mike Caro đã phản ứng trên một tạp chí chuyên biệt và giải thích rằng không có điểm nào trong việc khởi động lại khi bạn có một bàn tay không có khả năng chạm vào nồi. "" Đó là một sai lầm khi khởi động lại khi một số người chơi có khả năng theo dõi. Đây là cách tốt nhất để việt vị! ?. Mike Caro, bắt đầu từ Định lý Sklansky, tin rằng khi bạn đã giải mã hiệu quả trò chơi của đối thủ, bạn phải làm mọi thứ để ở trên bàn càng nhiều thời gian càng tốt, chỉ để củng cố nồi, và do đó, thu nhập tiềm năng của bạn !!

Mike Caro còn xa sai. Nhưng Andy Morton, như một nhà toán học rất kén chọn và nghiêm ngặt, đã can thiệp để hoàn thành sự khẳng định của truyền thuyết. Theo Morton, chiến lược của Caro là sai khi nói đến các bộ phận liên quan đến chậu nhiều đường. Định lý của Morton muốn bạn đẩy một đối thủ chơi một bàn tay yếu đuối vì cuối cùng có thể khuyến khích bất cứ ai theo dõi lịch thi đấu world cup năm 2022 bạn! Và ai biết được, có lẽ một trong những người chơi khó chịu này có một bàn tay đủ mạnh để chiến đấu?

Phòng poker hàng đầu
1. Hình ảnh Bwin Poker Chơi
2. Hình ảnh Uni đặt cược pokerCác giải đấu unibet tốt nhất Chơi
3. Hình ảnh LAD môi giới poker Chơi
Phòng poker của tháng
  • Các Giải đấu tốt nhất của thị trường
  • Hỗ trợ khách hàng của Pháp
  • Một trang web đáng tin cậy và pháp lý ở Bỉ