world cup 22 Khi cha của Charlie và nhà máy sô cô la bị một tổng thống Hoa Kỳ đánh bại trong poker!

Poker tập hợp người hâm mộ trên toàn thế giới, một số người yêu thích poker nổi tiếng làm chúng tôi ngạc nhiên! Ví dụ, trường hợp của Harry Truman, Tổng thống Hoa Kỳ từ năm 1945 đến 1953 và Roald Dahl, nhà văn trẻ em nổi tiếng đã khuấy động chúng tôi với những người bán chạy nhất "Charlie và The Chocolate Factory", "Matilda" hoặc "James và The Big đánh bắt cá". Sau này cũng có cơ hội trêu chọc các thẻ với ông Truman. Phần còn lại là một phần của câu chuyện! Phần poker bất thường này ẩn giấu điều gì? Chúng tôi cho bạn biết về các chi tiết trong bài viết này!

Một phần được chơi giữa hai nhân vật lịch sử trong Thế chiến thứ hai

"Phần nổi tiếng này của poker sẽ được tổ chức một chút trước cuộc bầu cử tổng thống đã đặt Truman lên nắm quyền vào năm 1945. Về phần mình, nhà văn vừa hoàn thành sự nghiệp của mình với tư cách là phi công của Không quân Hoàng gia ..."

Làm thế nào chúng ta nhận thức được cuộc họp bất thường này? Một tác giả, Jennet Connant, đã báo cáo trong tác phẩm của mình "The Irregulars", được phát hành năm 2008, thời điểm Roald Dahl là một điệp viên người Anh ở Hoa Kỳ. Không thể bỏ qua phần này của poker!

Vào thời điểm đó, Harry Truman là một thượng nghị sĩ từ bang Missouri và hai người đàn ông là người hâm mộ poker. Bên cạnh đó, người đã trở thành Tổng thống Hoa Kỳ đã được tạo ra từ các mã thông báo với con dấu của tổng thống.

Phần poker nổi tiếng này đã được tổ chức một chút trước cuộc bầu cử tổng thống đã đặt Truman lên nắm quyền vào năm 1945. Về phần mình, nhà văn vừa hoàn thành sự nghiệp của mình với tư cách là phi công của Không quân Hoàng gia sau khi hạ cánh khẩn cấp ở Ai Cập. Do đó, cấp trên phân cấp của ông đã áp đặt một sự nghiệp yên tĩnh hơn ở Hoa Kỳ.

Điều buồn cười nhất lich bong da hom nay anh là một nhà viết tiểu sử Roald Dahl báo cáo rằng đó không phải là phần duy nhất giữa hai người đàn ông và đặc điểm chính của trò chơi của họ là anh ta đặc biệt hung hăng.

Phần còn lại của câu chuyện chứng tỏ niềm đam mê của hai người đàn ông để chơi bài xì phé

Khi chiến tranh kết thúc, Road Dahl đã tìm thấy Penates của mình và chuyển đổi thành một nhà văn thành công. Những cuốn sách của ông tràn ngập lich bong da hom nay anh trí tưởng tượng và thiên tài, đó là hai phẩm chất không thể phủ nhận trong một người chơi poker xuất sắc.

Ngoài ra, anh ta biết cách huy động các tế bào màu xám của mình cho một cái gì đó khác ngoài việc chơi hoặc viết. Vào những năm 1960, con trai bốn tháng của ông đã bị thương trong một vụ tai nạn và để giảm bớt sự đau khổ của mình, Roald Dahl đã phát triển với sự hợp tác của đội ngũ y tế, một van sau lich bong da hom nay anh đó đã tiết kiệm cho hơn 3.000 trẻ nhỏ. Van này mang tên của nó!

Ngoài ra, công việc của anh ấy là một nhà văn làm nổi bật niềm đam mê của anh ấy với trò chơi rất nhiều. Thật vậy, nếu chúng tôi biết "người khổng lồ lớn" hay "phù thủy thiêng liêng", một số tác phẩm nhất định vẫn còn trong bóng tối, bởi vì chúng không thực sự thích nghi với khán giả trẻ.

Ví dụ, anh ta đã viết một phiên bản của Snow White và bảy lich bong da hom nay anh người lùn trong đó Bạch Tuyết là một phòng trong nhà của 7 cựu jockeys, người dành cả ngày thiêng liêng vào đua ngựa. Snow White nắm giữ chiếc gương ma thuật cho tất cả các kết quả của các chủng tộc và cứu 7 người lùn vô tận!