web fifa 20 app Làm thế nào để chơi như một pro? Nathan Williams nói với chúng tôi tất cả mọi thứ!

Có thể bạn biết Nathan Williams? Người chơi poker chuyên nghiệp này đã chuyển đổi thành một blogger không bao giờ ngừng xuất bản các bài viết trên các bài viết để giúp bạn cải thiện trò chơi của mình. Với hàng triệu tay của anh ấy đã chơi và tự hào về một trong những tỷ lệ chiến thắng cao nhất của poker trực tuyến, người Canada trẻ vẫn quay trở lại, cho hạnh phúc lớn nhất của chúng ta. Tác giả của "Crushing the Microstakes" và "Modern Small Stakes" cho chúng ta những lời khuyên mới nhất của anh ấy để phát hành trò chơi lớn với mỗi trò chơi. Hãy cẩn thận, mở lắng nghe của bạn!

Lời khuyên n ° 1: được chuẩn bị về thể chất

Tất cả người chơi Pro sẽ nói với bạn: Giống như một vận động viên, một người chơi poker phải được chuẩn bị thể chất. Một khía cạnh thiết yếu của chuẩn bị thể chất là giấc ngủ. Bạn sẽ phải đảm bảo ngủ đủ, buộc bản thân phải đi ngủ vào những giờ cụ thể để được kết quả vòng loại world cup 2022 châu a nghỉ ngơi nhiều nhất và do đó thanh thản nhất có thể. Đêm ngủ ngon sẽ ngăn bạn khỏi cáu kỉnh hoặc lo lắng, và do đó sẽ giúp bạn quản lý tốt hơn "nhịp đập xấu".

Một chế độ ăn uống cân bằng cũng sẽ là tình trạng không phải là điều kiện của chiến thắng. Lựa chọn thực phẩm tốt sẽ giúp bộ não của bạn hoạt động càng nhiều càng tốt, và bạn sẽ nhanh chóng thấy kết quả một lần xung quanh bàn.

Mẹo N ° 2:kết quả vòng loại world cup 2022 châu a Chuẩn bị tinh thần

Một nền tảng thành công khác sẽ là tình trạng tinh thần của bạn. Vì lo lắng và căng thẳng không có gì để làm ở bên bạn khi bạn chơi, bạn sẽ cần phải làm việc trên trạng thái tâm trí của mình trước khi bạn bắt đầu. Hãy suy nghĩ tích cực, có một tinh thần rõ ràng ... vì điều đó, điều gì có thể tốt hơn thiền định, như Wiliams cung cấp? Cùng với một massage thư giãn tốt, bạn sẽ giữ chìa kết quả vòng loại world cup 2022 châu a khóa thành công.

Lời khuyên n ° 3: Có sự tự tin hơn bao giờ hết

Bây giờ bạn là "vị thánh của cơ thể và tâm trí", làm thế nào để đi xa hơn để tối đa hóa cơ hội chiến thắng của bạn?

Blogger trẻ giải thích rằng bước tiếp theo là sự phát triển của sự tự tin phi thường. Ông giải thích rằng nhiều người chơi nghĩ rằng họ tốt, nhưng ít ai biết rằng họ là. Nhận thức đầy đủ rằng bạn tốt có thể dẫn kết quả vòng loại world cup 2022 châu a đến việc thậm chí nhiều hơn, v.v ... sẽ mất thời gian và yêu cầu bạn làm việc cho chính mình, nhưng cuối cùng sẽ được trả tiền.

Bạn sẽ phản đối rằng rất khó để biết rằng bạn là người giỏi nhất khi bạn là người mới bắt đầu. Nathan Williams có giải pháp: Chỉ chơi với bạn yếu hơn bạn. Bạn sẽ có cơ hội để biết rằng bạn là người giỏi nhất trong bàn, và luôn có thể học hỏi từ những sai lầm của kết quả vòng loại world cup 2022 châu a bạn ... và của đối thủ của bạn.

Tư vấn n ° 4: Hãy sẵn sàng về tài chính

Williams khăng khăng về điểm này: Điều cần thiết là phải phân tách khối lượng tiền bạn muốn đầu tư vào poker và tiết kiệm cá nhân của bạn. Ông khuyên bạn nên có, ít nhất 30 lần số tiền mua mỗi lần. Bằng cách mua, anh ta nghe thấy gấp 100 lần người mù lớn (thường là số tiền tối đa mà bạn có thể đạt được trong trò chơi tiền kết quả vòng loại world cup 2022 châu a mặt).

Biết rằng bạn rộng về tài chính sẽ cho phép bạn quản lý tốt hơn mức độ căng thẳng liên quan đến những thăng trầm mà bạn sẽ biết trong trò chơi.

Sub-Banner

Đầu n ° 5: tập trung trong dài hạn

Người Canada cho rằng đôi khi bạn sẽ phải chơi tới 100.000 tay để đánh bại các xác suất và phương sai, và do đó có được kết quả. Vì vậy, lời khuyên: Đừng bị phân tâm bởi sự mơ hồ của trò chơi ở quy mô nhỏ. Bạn cũng kết quả vòng loại world cup 2022 châu a sẽ thấy rằng những người chơi giỏi nhất thường là những người không kiểm tra kết quả của họ ngay lập tức.

Phòng poker hàng đầu
1. Hình ảnh Bwin Poker Chơi
2. Hình ảnh Uni đặt cược pokerCác giải đấu unibet tốt nhất Chơi
3. Hình ảnh LAD môi giới poker Chơi