vong bang world cup khu vuc chau a Những kỷ lục và hiệu suất ấn tượng nhất trong quần vợt

Bạn có phải là một fan hâm mộ kỳ lạ của vợt? Các quy tắc, tên của những người chơi và câu chuyện bất thường, tóm lại, mọi thứ liên quan đến môn thể thao yêu thích của bạn, quần vợt, không có bí mật nào cho bạn? Bạn có rất chắc chắn? Trận đấu dài nhất trong lịch sử là gì? Tên của người chơi đã giành chiến thắng liên tiếp nhất là gì? Dịch vụ nhanh nhất thế giới nhanh như thế nào? Các chuyên gia thể thao của chúng tôi đã pha chế một bài viết về các hồ sơ trò chơi phải được biết bởi vì chúng tôi chắc chắn rằng bạn chưa biết tất cả mọi thứ, hoàn toàn là tất cả! Bây giờ là lúc để tìm hiểu nhiều hơn nữa, đọc thông tin cô đọng này sẽ khiến bạn trở thành một chuyên gia!

Hồ sơ và hiệu suất quần vợt: Lợi nhuận giải đấu

  • Từ thời kỳ mở, Mark Edmondson là người chơi được phân loại ít nhất đã giành được một giải đấu lớn Chelem: xếp thứ 212 trên thế giới trong chiến thắng của anh ấy vào năm 1976 (Úc mở rộng).
  • Về phía mạch ATP, nó là về Lleyton Hewitt : Năm 1998, anh đã giành chiến thắng trong giải đấu Adelaide khi được phân loại 550 trên thế giới.
  • Vào năm 2001, Angelique widjaja , Người chơi được phân loại tốt nhất (Thế giới 579) chiến thắng giải đấu Bali về phía các quý cô.
  • Kim Clijsters , vốn chưa được phân loại tại WTA, đã giành được US Open năm 2009.

Hồ sơ và hiệu suất quần vợt: Tốc độ dịch vụ

Bạn có thể đoán được dịch vụ quần vợt nhanh nhất nhanh nhất không? 253 km/h !! Kỷ lục này được tổ chức bởi cầu thủ người Mỹ John Isner trong Davis Cup vào tháng 3 năm 2016. Trong các quý cô, Sabine Lisicki đã truất ngôi cầu thủ Venus Williams với một quả bóng được đánh ở mức 210,8 km/h cho người Đức chống lại 207,6 km/h Cho người Mỹ.

Hồ sơ và hiệu suất quần vợt: Trận đấu dài nhất

Bao lâu đã kéo dài trận đấu dài nhất trong kỷ nguyên mở? Chúng ta phải quay lại giải đấu Wimbledon vào năm 2010 và cụ thể hơn là gặp gỡ giữa John Isner người Mỹ và Nicolas Mahut người Pháp, người đã kéo dài ... 3 ngày (11:05 sáng)! Vào ngày 22 tháng 6, 4 bộ đã bị tranh chấp vào 2:48 sáng, vào ngày 23 tháng 6, bộ thứ 5 kéo dài 7:06 sáng và vào ngày 24 tháng 6, kết thúc bộ cuối cùng, bị gián đoạn bởi sự xuất hiện của đêm hôm trước, cuối cùng Đóng cửa với chiến thắng của Isner trong 1H11 (68-70).

Hồ sơ và hiệu suất quần vợt: Chiến thắng liên tiếp

Chỉ bằng đất sét và bề mặt, người chơi Tây Ban Nha Rafael Nadal Kể từ tháng 5 năm 2007 là những người nắm giữ kỷ lục tích lũy những chiến thắng liên tiếp nhất (81), trước Ivan Lendl của Mỹ và 66 chiến thắng của anh ấy từ năm 1981 đến 1983.

Sub-Banner

Hồ sơ và hiệu suất quần vợt: Số lượng khán giả

Với chúng tôi, số lượng khán giả đã được ghi nhận. 35.681 Người yêu quần vợt đã gặp nhau vào ngày 8 tháng 7 năm 2010 trong cuộc họp giữa Serena Williams và Kim Clijsters ở Brussels (Stade Baudouin).

Các nhà cái hàng đầu
1. Hình ảnh BWIN120 € để kiểm tra trang N ° 1 ở Châu Âu Đặt cược
2. Hình ảnh ZE đặt cượcXếp hạng cao và nhiều lợi thế được cung cấp! Đặt cược
3. Hình ảnh Đặt cược mạngTận hưởng xếp hạng cao và một loạt các cược Đặt cược
Người đặt nhau của tháng
  • Nền tảng Công thái học
  • Hơn 25 môn thể thao
  • Một số thách thức sáng tạo

Các nhà bảng xếp hạng bóng đá việt nam cái hàng đầu

BWIN Đặt cược
ZE đặt cược Đặt cược
Đặt cược mạng Đặt cược