viet nam wc Kết thúc giấc mơ cho Liên minh Saint-Gilloise, sẽ không cạnh tranh trong C1

Liên minh Saint-Gilloise Champions League

Năm ngoái, Liên minh Saint-Gilloise đã được Sự mặc khải của mùa ở Bỉ. Nhờ những màn trình diễn tốt của nó trên bối cảnh quốc gia, câu lạc bộ Bỉ đã giành được vị trí của mình cho các con đập của Champions League. Sau một chiến thắng tuyệt vời có được trước Rangers trên hành trình bên ngoài, Apaches không may sụp đổ trong trận đấu trở lại được chơi trong hang ổ của sân vận động Ibrox.

1. Hình ảnh BWIN120 € để kiểm tra trang N ° 1 ở Châu Âu Đặt cược
2. Hình ảnh ZE đặt cượcXếp hạng cao và nhiều lợi thế được cung cấp! Đặt cược
3. Hình ảnh Đặt cược mạngTận hưởng xếp hạng cao và một loạt các cược Đặt cược

Cách đầu tiên mặc

"Trận hòa không phải là Clement kể từ khi Liên minh Saint-Gilloise kế thừa đội bóng Rangers ở Glasgow, người vào chung kết không hài lòng gần đây ở Europa League."

Mới được quảng bá trong Jupiler Pro League Vào buổi bình minh của mùa giải 2021-2022, Liên minh Saint-Gilloise đã gây ấn tượng với thế giới của nó vì sự trở lại với giới thượng lưu Sau 48 năm luyện ngục. Với một ngân sách nhỏ, câu lạc bộ gia đình này không chỉ quyến rũ các nhà quan sát với sự đơn giản của nó, mà còn bởi hiệu suất của nó trên sân. Ở đầu vào cuối mùa giải thông thường, Liên minh Saint-Gilloise đã vượt qua rất gần với danh hiệu này trong trận play-off 1, chỉ hoàn thành 4 điểm từ FC Bruges.

Tuy nhiên, vị trí thứ hai này cho phép Apaches đủ điều kiện Vòng sơ bộ thứ ba của Champions League. Trận hòa không phải là Clement kể từ khi Liên minh Saint-Gilloise kế thừa đội bóng Rangers ở Glasgow, người vào chung kết không hài lòng gần đây ở Europa League.

Bất chấp đối thủ lớn này, người Bỉ không run rẩy ở nhà Bằng cách chiến thắng 2-0 Với các mục tiêu từ đội trưởng biểu tượng Teddy Teuma (27 ') và Dante Vanzeir theo hình phạt (76'). Nếu đó là thời gian cho sự lạc quan sau trận lượt đi, không có gì như được lên kế hoạch trong trận đấu trở lại.

Một sự thất vọng khi đưa vào quan điểm

Là một câu lạc bộ lịch sử, Rangers luôn có thể tin tưởng vào sự hỗ trợ không ngừng của khán giả. Trong bao vây thần thoại của Sân vận động Ibrox, trước 50.000 người ủng hộ nóng lên thành màu lich thi dau wc khu vuc chau a trắng, Union Saint-Gilloise đã bỏ lỡ trận đấu trở lại.

Intratable trong suốt trò chơi, Scotland đã mở tỷ số ngay trước nửa thời gian nhờ Tavernier về phạt (45 ') Trước khi lái đinh trong giai đoạn thứ hai Với các mục tiêu từ Coch (58 ') và Tillman (79'). Nếu sự thất vọng nhất thiết phải có với người Bỉ, mùa mới này vẫn hấp dẫn cho câu lạc bộ.

Union Saint-Gilloise Rangers FC

Trước hết, cần phải nhớ nơi Liên minh Saint-Gilloise và Toàn bộ con đường đi du lịch từ. Sau đó, lich thi dau wc khu vuc chau a sự loại bỏ sớm này ở Champions League không kết thúc chiến dịch Bỉ châu Âu, sẽ có Niềm vui được chơi Europa League, một cuộc thi có thể phù hợp hơn với cấp độ hiện tại của câu lạc bộ.

Hơn 50 năm sau lần tham gia cuối cùng vào cốc thành phố công bằng, Liên minh Saint-Gilloise sẽ một lần nữa nếm thử mùi hương của buổi tối châu Âu trong mùa này. Mặc dù loại bỏ này chống lại Rangers, những người ủng hộ câu lạc bộ chắc lich thi dau wc khu vuc chau a chắn sẽ không hờn dỗi niềm vui của họ.

Các nhà cái hàng đầu
1. Hình ảnh BWIN120 € để kiểm tra trang N ° 1 ở Châu Âu Đặt cược
2. Hình ảnh ZE đặt cượcXếp hạng cao và nhiều lợi thế được cung cấp! Đặt cược
3. Hình ảnh Đặt cược mạngTận hưởng xếp hạng cao và một loạt các cược Đặt cược
Người đặt nhau của tháng
  • Nền tảng Công thái học
  • Hơn 25 môn thể thao
  • Một số thách thức sáng tạo