việt nam sẽ gặp đội nào tiếp theo Texas giữ

Texas nắm giữ ở tất cả các tiểu bang của nó

Nổi tiếng bởi những người theo dõi sòng bạc, poker là một trong những trò chơi tiền phổ biến nhất trên thế giới.Các quy tắc của nó đủ đơn giản cho một người muốn khám phá giải trí này;Thực sự có một số Biến thể poker Nhưng được biết đến nhiều nhất là chắc chắn là Texas nắm giữ.Thời gian là kịp thời vì chúng tôi tile keo bong da hom nay sẽ giới thiệu cho bạn Texas Hold KhănEM ở dạng chính.

Quy tắc cơ bản

Trước hết, bạn sẽ cần một trò chơi gồm 52 thẻ và nằm trong khoảng từ 2 đến 10 người chơi.Người hiến tặng là người có một quả bóng trắng thuộc sở hữu của mình, quả bóng trắng xoay giữa các cầu thủ theo chiều kim đồng hồ.Hai người chơi ở bên trái của nhà tài trợ phải vô giá Mù nhỏ và một Mù lớn.

Texas Hold Wayem Poker chỉ được chơi với 2 tile keo bong da hom nay thẻ đóng trong tay cho người chơi không giống như Poker Omaha (4 thẻ), một khi các thẻ được phân phối, hãy nhìn vào chúng một cách kín đáo.

Người mù

"Hạ gù" trong tiếng Pháp, những người rèm bắt buộc trong poker, hai người chơi ở bên trái của nhà tài trợ phải vô giá Mù nhỏ và một Mù lớn. Chúng tạo thành một nồi tối thiểu trong trò chơi, và giá trị của chúng được xác định và tăng theo thời gian trong giải đấu.

The Pre-Flop: Chỉ với 2 thẻ đóng của bạn

"Nói" đầu tiên là người ở bên trái của Mù lớn, sau đó người chơi có sự lựa chọn giữa:

  • Trả tiền (Cuộc gọi) với một khoản tiền bằng Mù lớn
  • Hồi sinh (Nuôi) với cài đặt tương đương tối thiểu ở mức gấp đôi của phiên đấu giá trước đó hoặc tất cả đặt cược (Tất cả trong))
  • Đi ngủ (Bột))

Những người chơi đi ngủ không còn đặt cược, họ sẽ phải đợi trò chơi tiếp theo. Chúng tôi có thể đếm tối đa 4 vòng poker.

The Flop: 2 thẻ đóng của bạn và 3 thẻ mở

Trong vòng thứ hai này, nhà tài trợ trả lại 3 thẻ hiển thị trên bàn (Rơi phịch xuống), tại thời điểm đó, người chơi vẫn ở bên trái của nhà tài trợ sẽ nói, mỗi người chơi giờ đây có thể vượt qua lượt của mình (Kiểm tra) Chỉ khi không ai trước đây bỏ lỡ.

Le Turn: 2 thẻ đóng của bạn và 4 thẻ mở

Chuyến tham quan này là cùng một tour du lịch trước đó, ngoại trừ nếu chúng tôi chơi giới hạn Texas Hold KhănEM, quy mô của đặt cược (và cho Dòng sông) sẽ được nhân đôi.

Le River: 2 thẻ đóng của bạn và 5 thẻ mở

Lối thứ tư và cuối cùng cho người chơi, đây là khoảnh khắc cuối cùng khi họ thực sự biết giá trị của bàn tay của họ, cụ thể là rõ ràng là cần thiết để có tốt nhất để giành chiến thắng trong trò chơi.

Danh sách các bàn tay của những người giỏi nhất (Royal Flush) trong ít quan trọng nhất (không có bàn tay nên thẻ tốt nhất chiếm ưu thế)

Texas giữ giới hạn

Trong biến thể này, kích thước của các cược được xác định khi bắt đầu trò chơi.

Texas giữ lại không có giới hạn

Biến thể được chơi nhiều nhất, người chơi không có hạn chế cổ phần hoặc phục hồi, như chúng ta thấy trong World Series of Poker (Giải đấu thế giới).

Texas giữ giới hạn nồi

các Giới hạn nồi là giữa Giới hạn Không giới hạn, Người chơi có quyền khởi chạy lại tổng số của tour diễn.

Kêt thuc…

Chiến lược và quan sát sẽ là tài sản tốt nhất của bạn trong các trò chơi poker của bạn.

Phòng poker hàng đầu
1. Hình ảnh Bwin Poker Chơi
2. Hình ảnh Uni đặt cược pokerCác giải đấu unibet tốt nhất Chơi
3. Hình ảnh LAD môi giới poker Chơi

Có phải Texas Hold Khănem, nó có quá thời trang đối với bạn không?

Chơi một biến thể khác! Tất cả đều được liệt kê dưới đây:

Phòng poker của tháng
  • Các Giải đấu tốt nhất của thị trường
  • Hỗ trợ khách hàng của Pháp
  • Một trang web đáng tin cậy và pháp lý ở Bỉ