việt nam đá vòng loại world cup 2022 Tiên lượng quyền anh: MMA môn thể thao chiến đấu mới trong thịnh hành

Quyền anh là môn thể thao chiến đấu giữa hai người phải chơi một trận đấu trong một chiếc nhẫn. Hai người này đang chiến đấu trên một tatami bằng găng tay quilted. Giống như các hoạt động thể thao khác, có thể đặt cược vào quyền anh và kiếm được rất nhiều tiền. Để làm điều này, việc thiết lập và theo dõi một Tiên lượng quyền anh. Điều này bao gồm các phân tích như các võ sĩ sẽ cạnh tranh, cũng như các số liệu thống kê.

Làm thế nào để đặt cược vào quyền anh?

Hình ảnh Chủ nhật, ngày 23 tháng 1 năm 2022, lúc 4 giờ sáng (giờ Bỉ) Tiên lượng Francis Ngannou vs Ciryl Gane: Hướng dẫn đặt cược vào cuộc chiến này
Hình ảnh Thứ Bảy ngày 18 tháng 12 năm 2021 Jake Paul vs Tommy Fury: Một cuộc đấu tay đôi cao
Hình ảnh Chủ nhật ngày 6 tháng 6 năm 2021, thời gian được xác nhận Tiên lượng Floyd "tiền" Mayweather - Logan Paul

Quyền anh là một môn thể thao có thể tiết kiệm rất nhiều tiền, miễn là bạn biết cách đặt cược. Nó là một môn thể thao quốc tế lan rộng khắp thế giới. Người chiến thắng của một trận đấu quyền anh chiến thắng một mức giá quan trọng. Giống như người hâm mộ có thể kiếm được tối đa tiền trên đặt cược nếu họ biết cách làm điều đó. Đây là lý do tại sao bạn phải đi qua quyền anh hoặc tiên lượng MMA cho các trận đánh MMA và chọn xếp hạng tốt nhất.

Những cuốn sách hay nhất để đặt cược vào thể thao chiến đấu
1. Hình ảnh BWIN120 € để kiểm tra trang N ° 1 ở Châu Âu Đặt cược
2. Hình ảnh ZE đặt cượcXếp hạng cao và nhiều lợi thế được cung cấp! Đặt cược
3. Hình ảnh Đặt cược mạngTận hưởng xếp hạng cao và một loạt các cược Đặt cược

Các tùy chọn khác nhau của đặt cược

Đối với một cuộc chiến đấm bốc, khán giả có thể đặt cược rất nhiều. Có đặt cược vào người sẽ thắng trận đấu; Đặt cược liên quan đến dự đoán về thời gian của trận đấu, cụ thể là 12 vòng hay không; đặt cược vào loại chiến thắng (bị đánh bại bởi cuộc loại trực tiếp, bằng kỹ thuật hoặc bởi sự không đủ tiêu chuẩn của đối thủ); Hoặc đặt cược vào mỗi vòng để tìm ra cái nào sẽ giành được nó. Để dự đoán đúng người chiến thắng, các người đặt cược phải nghiên cứu các sự kiện phát sinh với mỗi cuộc chiến.

Tiêu chí lựa chọn cho võ sĩ tốt nhất

Không ai có thể đoán trước tương lai. Tương tự như vậy, đối với các võ sĩ, chúng tôi không thể chắc chắn trước sẽ thắng trận đấu. Tuy nhiên, có thể nghiên cứu quá khứ của các máy bay chiến đấu và sau đó xác định hiệu quả của chúng trong vòng.

Trong động lực này, cần phải tính đến số lượng chiến thắng và số lượng thất bại của mỗi võ sĩ. Người đã thắng nhiều trận nhất có nhiều khả năng chiến thắng trong cuộc chiến. Chúng ta cũng phải tính đến các loại chiến thắng mà họ đã giành được. Thật vậy, một người chiến thắng bằng cách loại bỏ trong phần đầu tiên của trận đấu có thể chiếm thế thượng phong đối thủ của anh ta trong phần còn lại của trận đấu. Giống như cần thiết để tính đến số lượng vòng giành được bởi mỗi võ sĩ.

Các tổ chức quyền anh là gì?

Có nhiều tổ chức quyền anh. Tuy nhiên, mục tiêu vẫn giống nhau đối với các võ lễ bốc thăm sĩ: chiến thắng chiến thắng. Mặc dù sự đa dạng của các liên đoàn đấm bốc, niềm đam mê với các chiến binh cho môn thể thao này là điểm chung của họ đối với tất cả mọi người. Tuy nhiên, bạn phải biết cách phân biệt Liên đoàn đấm bốc quốc tế và Liên đoàn đấm bốc Pháp. Sau này chỉ tính đến các giải đấu Pháp.

Liên đoàn đấm bốc chính

Trong số các liên đoàn quyền anh chính, chúng ta có thể lễ bốc thăm trích dẫn: WBA (hoặc Hiệp hội quyền anh thế giới), IBF (hoặc Liên đoàn đấm bốc quốc tế), WBC (hoặc Hội đồng quyền anh thế giới) và WBO (hoặc Tổ chức Quyền anh thế giới). Ngay khi nó đến với quyền anh, bốn liên đoàn này đã đứng đầu trong đầu người hâm mộ. Mỗi liên đoàn này được phân biệt bởi thâm niên, phương tiện truyền thông và cường độ.

Liên đoàn đấm bốc khác

Ngoài bốn liên đoàn chính lễ bốc thăm này, còn có các tổ chức được biết đến khác như IWBF (hoặc Liên đoàn đấm bốc quốc tế), IBA (hoặc Hiệp hội quyền anh quốc tế), WPBF (hoặc Liên đoàn đấm bốc chuyên nghiệp thế giới), GBU (hoặc Liên minh đấm bốc toàn cầu) và AIBA (hoặc Hiệp hội quyền anh nghiệp dư quốc tế).

Những tổ chức khác, mặc dù không phổ biến như bốn tổ chức đầu tiên, đóng vai trò quan trọng trong thế giới quyền anh. Họ thêm giá trị và tính đến quyền anh nữ, quyền anh nghiệp dư, quyền anh chuyên nghiệp cũng như hộp hộp chỉ để giải trí.

Để tăng khả năng giành được đặt cược vào một cuộc chiến quyền anh, cần phải tính đến tiên lượng quyền anh hoặc tiên lượng MMA. Mặc dù các kích thước được rút ra từ các loại khác nhau có thể hướng bạn theo lựa chọn võ sĩ đặt cược, nhưng chúng không đủ. Không tin tưởng vào dấu hiệu đơn giản của các kích thước trên các trang web. Thực hiện các phân tích của riêng bạn có tính đến tất cả các chỉ dẫn trước khi đặt cược của bạn. Đây là cách tốt nhất để đặt tỷ lệ cược vào phía bạn.

Các nhà cái hàng đầu
1. Hình ảnh BWIN120 € để kiểm tra trang N ° 1 ở Châu Âu Đặt cược
2. Hình ảnh ZE đặt cượcXếp hạng cao và nhiều lợi thế được cung cấp! Đặt cược
3. Hình ảnh Đặt cược mạngTận hưởng xếp hạng cao và một loạt các cược Đặt cược
Người đặt nhau của tháng
  • Nền tảng Công thái học
  • Hơn 25 môn thể thao
  • Một số thách thức sáng tạo
Các dự báo mới nhất
Từ ngày 21 tháng 11 đến ngày 18 tháng 12 năm 2022 Ai sẽ là cầu thủ ghi bàn hàng đầu ở World Cup?
Thứ Tư ngày 10 tháng 8 năm 2022, lúc 9 giờ tối Tiên lượng Supercoupe UEFA: Real Madrid vs Eintracht Frankfurt