vbang xep hang Huyền thoại poker

Chúng tôi biết rằng, giống như chúng tôi, bạn thích những câu chuyện. Ai không thích họ? Và nếu bạn đọc bài viết này, bạn cũng thích poker. Vì vậy, chúng tôi đã có ý tưởng để nói với bạn về poker vì chúng tôi chưa bao giờ cho bạn xem. Đó là một trò chơi nên bí ẩn Rằng các huyền thoại là rất nhiều. Chúng tôi đã chọn để trình bày cho bạn điều đáng kinh ngạc nhất, sau đó bạn có thể nói với đoàn tùy tùng của bạn giữa hai phần!

"Một con chip và một xác thịt"

Câu chuyện này là sùng bái trong thế giới của poker. Nó làm chứng cho sự không thể của một số tình huống một số tình huống quay đầu vào giây phút cuối cùng. Và cô đã đưa ra một bài học về triết học cho nhân vật chính để rời khỏi bản án nổi tiếng này với sự thịnh vượng. Jack Straus, được biết đến với cái tên "Treetop" chuỗi hai nét bậc thầy hầu như không đáng tin cậy. Trong loạt bài xì phé thế giới năm 1982, Jack đã mất một cú đánh và trỗi dậy từ bàn nghĩ rằng cô đã làm một tấm thảm và bị mất. Khi anh ta tiếp tục gói thuốc lá của mình, anh ta phát hiện ra rằng bên dưới là mã thông báo mới nhất $ 500 của anh ta. Anh quyết định thử tất cả cho mọi thứ và nổi bật ở bàn. Đây là cách anh ấy giành được danh hiệu vô địch bằng cách tham gia các trò chơi sau. Anh ấy suy luận rất khôn ngoan rằng nếu bạn có mã thông báo và một chiếc ghế, bạn có thể giành chiến thắng ("Nếu bạn có một con chip và một xác thịt, bạn có thể giành chiến thắng ?). Do đó, biểu hiện nổi tiếng "một con chip và một xác thịt"!

Anh bước vào lần thứ hai trong huyền thoại nhờ câu chuyện sau đây. Mặc dù nó ở một phần tinh tế với các vấn đề quan trọng, Jack khởi động lại trên bàn tay phù hợp kém 7-2. Flop đi ra 7-3-3. Jack đặt cược và không cho phép bản thân bị ấn tượng bởi đối thủ của mình, người khởi động lại với một khoản tiền rất lớn, người cho rằng bàn tay của anh ta đang chiến thắng. Straus là một người chơi và tự phù hợp trong khi 2 người tuyệt vọng hoàn thành lượt.

Anh hùng của chúng tôi quyết định đi đến cuối cùng và đặt một khoản tiền lớn, ngay cả khi anh ta biết rằng anh ta đã mất bởi những hy vọng yếu đuối của dòng sông, lá bài cuối cùng này. Trên một cơn đột quỵ của thiên tài, hoặc hoàn toàn điên rồ, Jack cung cấp cho đối thủ của mình để trả tiền để xem một trong những lá bài của anh ta mà bạn chọn với số tiền khiêm tốn là 25 đô la để gây bất ổn và thuyết phục về sự vô tội vạ của anh ta. Anh ta nói với chính mình rằng nếu đối thủ của anh ta nhìn thấy 7 của anh ta, hoặc 2 của anh ta, thì anh ta sẽ nghĩ về một cặp 7 hoặc 2, được đặt cược anh ta đã thực hiện trong thời gian trước. Đối thủ trả tiền và nhìn thấy 2. Anh ta nghĩ trong một thời gian dài trước khi ném thẻ của mình vào sự khó chịu và để Jack tham gia trò chơi. Câu chuyện về Bluff này được biết đến với cái tên Wolf White trong thế giới của Poker, và người ta tự hỏi làm thế nào người đàn ông này có thể gặp quá nhiều may mắn và má để bước vào huyền thoại về poker hai lần.

Tổng thống Nixon, một người yêu poker tuyệt vời

Được biết đến nhiều hơn với vụ bê bối Watergate, Richard Nixon có những lý do khác để được nói đến. Thật vậy, trước khi là Tổng thống Hoa Kỳ, Nixon đã có một sự nghiệp tốt như một người chơi poker. Ông cũng nói rằng đó là nhờ các kỹ năng được phát triển trong các giải đấu mà ông có thể tham gia chính trị! Nổi tiếng như một con cá mập thực sự, chúng ta biết rằng anh ta đã hủy hoại vô lý các thủy thủ của Hải quân trong các nhiệm vụ trên biển trong Thế chiến thứ hai. Nếu chiến tranh có cả các quốc gia nghèo khó, Nixon, nó, đã được làm giàu đáng kể trong giai đoạn này, nhờ vào bài xì phé. Với ngân hàng của mình, ông quyết định tài trợ cho chiến dịch của mình để tham gia Quốc hội Hoa Kỳ vào năm 1946, mà ông đã tham gia thành công. Là một đời sống chính trị thường được công khai, anh ta biết rằng danh tiếng của anh ta là một kẻ lừa đảo có thể làm ảnh hưởng đến anh ta và ngừng bất kỳ hoạt động poker nào vào năm 1952, mặc dù anh ta đề xuất là phó chủ tịch của Eisenhower.

Phần dài nhất của poker

Câu chuyện cuối cùng này đôi khi tạo ra những tranh cãi, bởi vì chúng tôi sẽ không bao giờ thực sự chắc chắn rằng cô ấy đã diễn ra như chúng tôi nói. Chúng tôi đã chọn nó cho nhân vật phi thường của nó, và không có khói trong lửa! Không phải tất cả mọi thứ có thể được phát minh, phải không? Năm 1949, Nick Dandalos, được gọi là "The Hy Lạp" đã mời người bạn tuyệt vời của mình Johnny Moss cho một phần của poker với những vấn đề đáng kể trong một sòng bạc nổi tiếng hiện nay, Binion tựa Horshoe, ở Las Vegas. Hai đồng phạm phải gặp nhau trong vài giờ xung quanh bàn vẫn ở đó trong 5 tháng liên tục (tất nhiên là ngoài giờ nghỉ tất nhiên!). Để thay đổi những thú vui, họ đã chơi tất cả các biến thể có thể và có thể tưởng tượng của poker. Trong trò chơi, Johnny Amputa là người Hy Lạp của hàng triệu đô la và như trong bất kỳ câu chuyện đáng kinh ngạc nào, sự kết thúc của câu trò chơi vẫn còn trong lịch sử. Nick Dandalos đã nói: " Mr Moss, tôi sợ tôi phải để bạn đi ", Những gì có thể được dịch bởi:" Ông Moss, tôi sợ phải để bạn đi ". Phần này có thể được coi là tổ tiên của sukienf04 World Series of Poker, người có Johnny Moss nổi tiếng đã giành được 3 danh hiệu.

Phòng poker hàng đầu
1. Hình ảnh Bwin Poker Chơi
2. Hình ảnh Uni đặt cược pokerCác giải đấu unibet tốt nhất Chơi
3. Hình ảnh LAD môi giới poker Chơi
Phòng poker của tháng
  • Các Giải đấu tốt nhất của thị trường
  • Hỗ trợ khách hàng của sukienf04 Pháp
  • Một trang web đáng tin cậy và pháp lý ở Bỉ