vòng loai world cup 2022 khu vực châu âu Các quy tắc của Texas giữ lại không có giới hạn

Texas Hold Khănem Không giới hạn chắc chắn là kỷ luật phổ biến nhất trong poker. Đây đặc biệt là một trong những giải đấu và các cuộc thi thế giới. Bây giờ nghiêm túc dân chủ hóa, biến thể này được chơi mạnh mẽ bởi những người chơi trên khắp thế giới trên internet. Nhóm đặt cược vào Bỉ.be giới thiệu bạn với Texas Hold KhănEM Không giới hạn và giải thích cách Làm chủ từng bước này. Học tốt !

Nói ngắn gọn…

Texas Hold hèem vẫn đang chơi giữa hai và mười người chơi. Như trong phần lớn các biến thể poker, các cuộc đấu giá được thực hiện theo hướng kim của đồng hồ. Ở Texas Hold KhănEM, một tour du lịch quyên góp có hệ thống sau đó là một cuộc đấu giá. Hai người chơi được định vị bên trái của nhà tài trợ có nghĩa vụ phải đặt một mù nhỏ và một Mù lớn, Người mù lớn đại diện cho đôi của người mù nhỏ. Hai cược này được đặt trước khi các thẻ được phân phối. Tất cả các cược đặt vào chơi đại diện cho nồi. Ở Texas Hold Khănem, nhà tài trợ phân phối hai thẻ không thể nhìn thấy cho mỗi người chơi. Một chuyến tham quan cổ phần diễn ra giữa mỗi phân phối, biết rằng các đại lý sẽ không kết thúc để đặt tối đa năm thẻ ở trung tâm của bàn, có thể nhìn thấy bởi tất cả. Chúng tôi gọi năm thẻ này có thể sử dụng được bởi tất cả người chơi Rơi phịch xuống.

Giai đoạn trò chơi

Một phần của Texas Hold KhănEM được chia thành một số giai đoạn rất giống nhau mà nó rất cần thiết để phân biệt. Cái sau là ba số, nhưng trò chơi có thể vượt qua tùy thuộc vào các quyết định được đưa ra bởi những người đặt cược xung quanh bàn.

  • The Flop:

Nhà tài trợ gửi ba thẻ trên bàn, mở mặt. Ba thẻ này, tạo thành Rơi phịch xuống, thuộc về tất cả người chơi, điều đó có nghĩa là họ có thể sử dụng nó để cải thiện bàn tay của họ. Theo sau Rơi phịch xuống, hai thẻ khác sẽ được thêm vào. Hai cuộc đấu giá sẽ được tổ chức trong thời gian đó.

  • LA Turn:

Vào thời điểm đó của trò chơi, nhà tài trợ gửi một thẻ khác đối diện mở trên bàn. Một cuộc đấu giá mới theo sau, lần thứ ba kể từ khi bắt đầu trò chơi chính xác hơn.

  • Sông LA:

Nhà tài trợ gửi thẻ mặt mở cuối cùng. Có một vòng đấu giá cuối cùng trong đó người chơi vẫn đang chạy. Sau những cuộc đấu giá này, các cầu thủ thể hiện bàn tay tương ứng của họ và đó là người có người mạnh nhất trong số họ giành được nồi. Tuy nhiên, điều đó xảy ra khi người chơi rút tiền trước khi Dòng sông. Khi đây là trường hợp, anh ấy là người chơi cuối cùng ở trên bàn chạm vào nồi.

Hành động trò chơi

Các tòa tháp đấu giá thực sự là những khoảnh khắc quan trọng của một trò chơi Texas Hold Khănem. Thật vậy, chính tại thời điểm chính xác này, người chơi quyết định điều động theo dõi. Chúng có bốn khả năng:

  • Theo dõi hoặc gọi:

Người chơi theo sau khi anh ta đồng ý phù hợp với đặt cược của đối thủ. Khi một người chơi theo sau, anh ta phải nghĩ đến việc điều chỉnh đặt cược của mình theo giá trị của người mù nhỏ và lớn.

  • Khởi chạy lại hoặc nhược điểm:

Người chơi đặt nhiều mã thông báo hơn đối thủ và do đó buộc họ phải theo anh ta hoặc nói dối nếu họ cho rằng bàn tay của họ không đáng. Ở Texas giữ lại không có giới hạn, sự hồi sinh được giới hạn tại thảm của người chơi.

  • Đi ngủ hoặc gấp:

Người chơi từ bỏ phiên đấu giá hiện tại bằng cách ném thẻ của mình. Ông từ bỏ các khoản đầu tư ban đầu của mình.

  • Nói "từ" hoặc "kiểm tra":

Người chơi không đặt bất cứ điều gì trong khi ở trong trò chơi. Chúng ta chỉ có thể làm "bài phát biểu" khi không có cuộc đấu giá nào được đề xuất bởi một người chơi khác. Tương tự như vậy, không có đấu giá, không có thẻ bổ sung nào được phân phối bởi nhà tài trợ, điều đó có nghĩa là người chơi đồng ý đối đầu với tay của họ sớm trong trò chơi, mà không hoàn thành sau đó.

Phòng poker hàng đầu
1. Hình ảnh Bwin Poker Chơi
2. Hình ảnhdota 2 events Uni đặt cược pokerCác giải đấu unibet tốt nhất Chơi
3. Hình ảnh LAD môi giới poker Chơi

Trở thành một người chơi poker hoàn hảo về cá cược ở Bỉ.be!

Chúng tôi cung cấp cho bạn tất cả các mẹo của chúng tôi để biến bạn thành một người chơi đặc biệt:

Phòng poker của tháng
  • Các Giải đấu tốt nhất của thị trường
  • Hỗ trợ khách hàng của Pháp
  • Một trang web đáng tin cậy và pháp lý ở Bỉ