vòng loại world cup 2022 lịch thi đấu Những cuốn sách hay nhất về poker

Nạn nhân của thành công, poker đã trở thành thời trang trong một vài năm. Người mới bắt đầu muốn học hỏi và xuất bản nhà xoa tay bằng cách lấy ra rất thể thao điện tửnhiều tác phẩm mà chất lượng khá không đồng đều. Làm thế nào để tìm đường của bạn xung quanh rừng rậm thư mục bài xì phé? Chúng tôi đã lập ra một danh sách giảm ba cuốn sách để đọc hoàn toàn để có thể biết tối đa về trò chơi huyền thoại này là poker. Giữa tiểu thuyết và hướng dẫn, đừng bỏ lỡ lựa chọn này của người chơi poker mới bắt đầu hoàn hảo!

"Túi poker cho người giả": bắn, nhưng thể thao điện tử hiệu quả

Như đã hứa với những người giả nổi tiếng, việc học về bất kỳ chủ đề nào trở nên rất dễ dàng. Và poker cho người giả cũng không ngoại lệ! Các khái niệm mơ hồ nhất trở nên rõ ràng như nước đá nhờ những từ đơn giản được sử dụng bởi các chuyên gia của các tác giả trong lĩnh vực của họ. Trong cuốn sách này dành cho người mới, bạn sẽ tìm thấy lời khuyên của Fran?ois Montmirel. Chuyên gia poker thể thao điện tử này là tiếng Pháp và giành được hai danh hiệu uy tín vào năm 1998 và 2000. Trong 20 năm, ông đã viết và dịch các hướng dẫn poker phù hợp nhất. Một tác giả rất sung mãn, do đó, ông đã phát hành hơn ba mươi tác phẩm và thậm chí được Columbia chọn để điều chỉnh các cảnh poker bằng tiếng Pháp của bộ phim sòng bạc Royale! Chúng tôi vẫn giới thiệu định dạng bỏ túi để bạn mang Kinh thánh này ở khắp mọi nơi với bạn. Trong giao thông vận tải, vào kỳ nghỉ ... đừng mất một phút để tìm hiểu thêm về kỷ luật thú vị này!

"Một người chơi poker"

Lần này, không có chiến lược nào được thảo luận về lời khuyên đã đưa ra hoặc chiến thuật mổ xẻ vì "một người chơi poker" là một cuốn tiểu thuyết. Đã kết hôn, sớm thôi, Papa, Antoine là một nhà khoa học máy tính chán nản trong đời. Anh ta bị bắt gặp trong vòng tròn luẩn quẩn của thói quen và từ chức để sống một cách buồn bã. Cho đến ngày tình cờ, anh phát hiện ra một món quà ẩn cho poker. Ngày của anh ấy chiếm một hương vị hoàn toàn khác nhau. Nó tiếp tục một hương vị cho công việc và vượt qua chính mình và phát triển ước mơ vinh quang. Niềm đam mê mới này sẽ đưa anh đến những bàn Las Vegas uy tín nhất. Các bốn mươi đã xây dựng lại danh tính của anh ấy sau đó và phát hiện ra anh ấy thực sự là ai. Cuốn tiểu thuyết đầu tiên của một tác giả vô danh, Jean-Sébastien Hongre, cuốn sách này là một nugget để đặt trong tay. Poker phục vụ như một sự hỗ trợ hấp dẫn hấp dẫn và sẽ không mất người mới trong vấn đề. Được đón nhận rất tốt bởi những lời chỉ trích, cuốn sách này có thể được đọc dễ dàng và sự đau khổ của người chống anh hùng biến thành một người đàn ông chắc chắn về anh ta lấp đầy chúng ta. Chúng tôi không thể buông cuốn sách từ phần thứ hai khi chúng tôi mở nó, cho đến khi kết thúc.

"Poker không căng thẳng": Tất cả các công cụ để đánh bại 82 nguyên nhân gây căng thẳng trong poker

Cuốn sách này rất cần thiết cho những người mới bắt đầu poker bị căng thẳng trong tự nhiên. Vì poker là một kỷ luật thực sự theo nghĩa đen của thuật ngữ này, điều quan trọng là phải chuẩn bị tốt, tinh thần và thể chất để chơi bài xì phé. Hiện tại, bạn đang chơi trực tuyến hoặc với bạn bè ở nhà, nhưng ai nói rằng ngày mai, bạn sẽ không ở trên các bảng lớn nhất ở châu Âu, ngay cả ở Mỹ? Các điều kiện chơi là cực đoan. Chuỗi các trò chơi đôi khi 6 ngày liên tiếp, trong 12 giờ mỗi ngày, vóc dáng và tâm trí có hứng thú theo dõi nếu bạn muốn giành chiến thắng lớn. Đây là những gì cuốn sách này dành cho. Điểm mạnh mẽ của nó là bạn cũng có thể áp dụng lời khuyên khôn ngoan của mình trong cuộc sống hàng ngày, không chỉ trên bàn của phòng poker! Tác phẩm này được viết bởi hai chuyên gia huấn luyện cuộc sống. Các kỹ thuật sẽ được đề xuất cho bạn giải quyết một số lĩnh vực. Thể dục dụng cụ, yoga, thư giãn, thậm chí dinh dưỡng và tự thôi miên! Đừng sợ, đừng khóc thần bí! Bạn sẽ được hướng dẫn trong mỗi bước trong cách tiếp cận của bạn. Một CD sẽ được cung cấp cho bạn để đồng hóa đúng lý thuyết và thực hành cùng một lúc. Đừng chờ đợi nữa và nhận được cuốn sách này sẽ hữu ích cho bạn ngay cả khi bạn không chơi bài xì phé!

Phòng poker hàng đầu
1. Hình ảnh Bwin Poker Chơi
2. Hình ảnh Uni đặt cược pokerCác giải đấu unibet tốt nhất Chơi
3. Hình ảnh LAD môi giới poker Chơi
Phòng poker của tháng
  • Các Giải đấu tốt nhất của thị trường
  • Hỗ trợ khách hàng của Pháp
  • Một trang web đáng tin cậy và pháp thể thao điện tử lý ở Bỉ