vòng loại world cup đông nam á Chơi chậm: đánh giá thấp để kiếm nhiều hơn trong poker

Chơi chậm, một kỹ thuật bao gồm tự nguyện nhấn mạnh một vòng loại world cup 2022 châu á vòng 3 bàn tay mạnh mẽ trong poker, được dân chủ hóa từng ngày. Tuy nhiên, cô không được mọi người làm chủ. Các chuyên gia đặt cược vào Bỉ. Hãy giải thích cách tận dụng kỹ thuật này thường được sử dụng bởi một số tên tuổi lớn của poker trong môi trường chuyên nghiệp. Hãy cẩn thận vì chúng tôi sắp xuất bản những tiết lộ thiêng liêng!

Định nghĩa của trò chơi chậm

Chơi chậm bao gồm việc chơi một bàn tay mạnh mẽ để tăng giá trị của nó trong mắt đối thủ của bạn. Để nâng cao nó, người chơi không trả tiền, anh ta chỉ theo dõi Rơi phịch xuống. Nếu các mức vượt trội không củng cố Cái lọ Và thậm chí còn cho một trong những đối thủ của bạn cơ hội chạm vào bàn tay cuối cùng vượt trội so với bạn, xác suất theo hướng này vẫn còn khá yếu. Chúng tôi giải thích bên dưới quá trình để làm theo để đánh giá thấp bài xì phé.

Nguyên tắc chơi chậm

Chơi chậm là một kỹ thuật đặc biệt hiệu quả với điều kiện là một số thông số được tôn trọng. Thật vậy, nếu bạn không làm cho kỹ thuật tối ưu, trò chơi chậm sẽ chỉ bao gồm việc cung cấp thẻ miễn phí cho đối thủ. Điều này là hoàn toàn rõ ràng cần tránh! Trong số các điều kiện được tôn trọng như một phần của trò chơi chậm:

  • Lúc đầu, trò chơi chậm chỉ được chơi với một bàn tay mạnh mẽ, thậm chí rất mạnh mẽ, nghĩa là một tay có thể đánh bại bất kỳ ai khác. Một cặp hàng đầu không lý tưởng để chơi ở chế độ chơi chậm. Và ngay cả khi bạn có một cặp 6 phù hợp với một flop 5-6-8, bạn sẽ rất khó để phát triển một trò chơi chậm vì khả năng vẽ một phần năm hoặc màu sắc rất nhiều, và do đó không thuận lợi cho bạn .
  • Sau đó, hãy cẩn thận với các thẻ mặt mở được sắp xếp trên thảm trong trò chơi vì họ có thể giúp đối thủ của bạn củng cố hoặc thậm chí cải thiện đáng kể bàn tay của họ. Đôi khi, việc kiểm soát bằng tay của 5 và gạch 6 sẽ dễ chơi hơn một chiếc Brelan. Nó là đủ để người chơi có một cặp hàng đầu cho một thẻ pre-fop duy nhất để đưa bạn vào một tình huống đáng xấu hổ trong vòng tiếp theo!
  • Cuối cùng, yếu tố thiết yếu cuối cùng cần tính đến: kích thước của nồi. Nếu kích thước của thảm thấp so với của nồi, trò chơi chậm sẽ cho phép bạn đặt cược vào hai cuộc đấu giá liên tiếp, trung bình nhanh chóng để đánh cắp toàn bộ Cây rơm của đối thủ của bạn! Mặt khác, thảm càng lớn, càng nhiều sự quan tâm đến việc chơi chậm mất sự quan tâm của nó. Bạn chỉ cần mất một cuộc đấu giá để xem kỹ thuật rơi vào. Tương tự như vậy, nguy cơ rời khỏi thẻ cho phép các đối thủ của bạn xây dựng một bàn tay vượt trội so với bạn có thể làm tổn thương rất nhiều.

Phong cách của đối thủ

Cách chơi đối thủ của bạn là một tiêu chí cuối cùng đi vào điểm tham quan. Trò chơi chậm là phản tác dụng chống lại một người chơi không chơi chặt chẽ. Người chơi hung hăng thể hiện nhiều khả năng bị lừa bởi kỹ thuật này. Hãy để anh ta đặt cược, để anh ta ăn nồi và chỉ theo dõi.

Phòng poker hàng đầu
1. Hình ảnh Bwin Poker Chơi
2. Hình ảnh Uni đặt cược pokerCác giải đấu unibet tốt nhất Chơi
3. Hình ảnh LAD môi giới poker Chơi
Phòng poker của tháng
  • Các Giải đấu tốt nhất của thị trường
  • Hỗ trợ khách hàng của vòng loại world cup 2022 châu á vòng 3 Pháp
  • Một trang web đáng tin cậy và pháp lý ở Bỉ