vòng chung kết Tiên lượng Genk Slavia Prague: Kết thúc thứ 16

Cuộc đua, cuộc thiEuropa League 2018-2019
Hàng giờThứ năm ngày 21 tháng 2 năm 2019 lúc 9 giờ
Tiên lượng của chúng tôiChiến thắng Genk
Xếp hạng1,95 (đặt cược 100 € và thắng 195 €)
Người cá cượcXiếc.be

Tiên lượng của chúng tôi

Chiến thắng Genk
3 cuốn sách hay nhất để đặt cược trực tuyến
1. Hình ảnh BWIN120 € để kiểm tra trang N ° 1 ở Châu Âu Đặt cược
2. Hình ảnh ZE đặt cượcXếp hạng cao và nhiều lợi thế được cung cấp! Đặt cược
3. Hình ảnh Đặt cược mạngTận hưởng xếp hạng cao và một loạt các cược Đặt cược

Tiên lượng Genk Slavia Prague - Điểm chính

  • Hai đội để lại điểm số 0 và trống để đến Cộng hòa Séc (0-0)
  • Bằng cách đếm các trận vong loai world cup 2022 chau âu playoffs, Racing Genk đã không thừa nhận bất kỳ thất bại gia đình nào trong Europa League (5 chiến thắng và 1 trận hòa trước Besiktas)
  • Mbwana Aly Samatta đã ghi được 22 bàn thắng sau 30 trận cho Genk kể từ đầu mùa giải, tất cả các cuộc thi, bao gồm 3 trong 6 trận trên sân khấu châu Âu.

Genk Slavia Prague tiên lượng - Kết luận của chúng tôi

Racing Genk chắc chắn đã đạt được một mùa giải tuyệt vời cho đến nay. Nhà lãnh đạo không thể chối vong loai world cup 2022 chau âu cãi trong chức vô địch, câu lạc bộ cũng nuôi sống một số tham vọng nhất định trong Europa League, đặc biệt là sau vị trí đầu tiên trong nhóm tôi có được với chi phí của Malm? và Besiktas. Nếu những người đàn ông của Philippe Clément muốn phát hành lại màn trình diễn năm 2017 của họ (vòng chung kết quý), trước tiên họ sẽ phải đánh bại Slavia Prague!

Chúng ta phải cảnh giác với người Séc, những người tận dụng sự suy giảm của vong loai world cup 2022 chau âu đối thủ lớn, Sparta, để trở lại mặt trước của sân khấu trong những năm gần đây, như danh hiệu vô địch của họ vào năm 2017 và chiến thắng của họ tại National Cup năm 2018 Slavia cũng đã trục xuất một nhóm đã đếm Zenith và Bordeaux để lọt vào trận chung kết thứ 16 của Europa League. Về phần chúng tôi, chúng tôi khuyên bạn nên đặt cược vào một trận hòa trên hành trình bên ngoài và đó chính xác là những gì vong loai world cup 2022 chau âu đã xảy ra (0-0). Chúng tôi tưởng tượng Racing Genk tạo ra sự khác biệt trong trận đấu trở lại này trong Lair of Luminus Arena của họ, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên đặt cược vào chiến thắng của Bỉ!

Người đặt nhau của tháng
  • Nền tảng Công thái học
  • Hơn 25 môn thể thao
  • Một số vong loai world cup 2022 chau âu thách thức sáng tạo