trực tiếp vòng loại world cup châu á Top 5 cuộc đua xe đạp tốt nhất từ ??khắp nơi trên thế giới

Những ngày nắng đang đến và mùa đạp xe bắt đầu! Khám phá top 5 của chúng tôi trong các cuộc thi đạp xe lớn nhất. Cho dù bạn đặt cược mua acc fo4 vào người chiến thắng của một bước hay người sẽ mặc áo màu, bạn có thể sẽ giành được giải độc đắc!

Chuyến tham quan Pháp

Cuộc đua xe đạp nổi tiếng nhất trên thế giới chắc chắn là vòng lặp mua acc fo4 lớn, nói cách khác, Tour de France. Kể từ khi được thành lập vào năm 1903, trong tình trạng Dreyfus đầy đủ, quốc gia biên giới của chúng tôi đã tổ chức mỗi năm, cuộc đua xe đạp lớn nhất từng được tổ chức. Thật vậy, đối với các chuyên gia vĩ đại nhất, Tour de France mê hoặc tất cả các dân số, mặc dù có một số vụ bê bối doping nhất định. Với một chương trình miễn phí trong suốt 3.500 km tuyến đường, đó là mua acc fo4 khoảng 20 triệu khán giả đang chạy đua bên đường mỗi năm.

Tour de France cũng là sự kiện thể thao hàng năm thứ ba được xem nhiều nhất trên truyền hình trên thế giới! Giữa vùng đồng bằng của đất nước Pháp và cổ áo cao của dãy Alps hoặc Pyrenees, những người đi xe đạp giỏi nhất trên thế giới đã cạnh tranh cho chiếc áo vàng trong 114 năm. Kể từ khi sa thải các danh hiệu Lance Armstrong, có 4 vận động viên để thống trị hồ mua acc fo4 sơ của Tour de France với 5 chiến thắng: Anquetil, Hinaut, Indurain và Eddy Merckx của Bỉ.

Chuyến tham quan Ý (Giro)

Giống như Tour de France, Giro d'Italia là một cuộc đua xe đạp, tận dụng các cảnh quan xuyên biên giới để cung cấp cho chúng tôi một sự kiện đặc biệt. Được tạo ra vào năm 1909, bằng sự can thiệp của các môn thể thao hàng ngày La Gazzetta Dello Sport, chủng tộc Ý luôn được coi là em gái của The Great French Loop.

Bị tranh cãi vào đầu mùa giải, giữa các tháng mua acc fo4 5 và tháng 6, Giro đã phát triển đáng kể trong những năm gần đây để mở đường cho một khóa học uy tín, được kích thích bởi sự tham gia của những người đi xe đạp tốt nhất trên hành tinh. Ở Ý, đó là chiếc áo màu hồng của người chiến thắng mà bạn phải đi xuống. Đây là những gì đã làm 5 lần: Alfredo Binda, Fausto Coppi và Eddy Merckx!

Chuyến tham quan Tây Ban Nha (Vuelta)

Trong một mùa đạp xe đường, vận động viên có thể tham gia 3 tòa tháp lớn. Lần cuối cùng của năm không ai khác ngoài chuyến lưu diễn của Tây Ban Nha, theo truyền thống bị tranh cãi giữa tháng 8 và tháng 9. Giống như hai cuộc thi lân cận, nó cũng là một tờ báo có ý tưởng ra mắt cuộc đua vào năm 1935, cũng được gọi là Vuelta.

Kể từ năm 1955, chuyến lưu diễn của Tây Ban Nha đã chào đón các vận động viên giỏi nhất mỗi năm trong 3 tuần và khoảng 20 sân khấu ngoạn mục! Trong hồ sơ, chính người Tây Ban Nha Roberto Heras, người thống trị với 4 chiến thắng và do đó, 4 chiếc áo lãnh đạo màu đỏ (tiếp theo là Rominger và Contador với 3 thành công).

Các tác phẩm kinh điển

Các cuộc đua mà chúng ta gọi là "kinh điển" là những cuộc thi rất uy tín trong thế giới đạp xe. Được tranh cãi trong một giai đoạn, có thể xác định 5 "di tích", nghĩa là các cuộc đua phổ biến nhất với các vận động viên. Kết quả là, bạn sẽ có thể theo dõi, cổ điển dài nhất, 300km giữa Milan-San Remo, đã giành được 7 lần bởi Eddy Merckx của Bỉ. Tất nhiên, không có gì ngăn cản bạn đặt cược vào 4 cuộc thi khác như: Tour of Flanders, Paris-Roubaix, Liège-Bastogne-Liège, nhưng cũng vậy, tour du lịch của Lombardy.

Được thành lập từ lâu trước Chiến tranh thế giới thứ nhất, những tác phẩm kinh điển này là các cuộc đua tham khảo cho những người đi xe đạp, tất cả đều muốn một ngày nào đó, đăng ký tên của họ trong các bảng xếp hạng của các cuộc thi này!

Giải vô địch thử nghiệm thời gian thế giới

Cuối cùng, chúng tôi sẽ kết thúc với Giải vô địch đạp xe thế giới, đó là một đặc thù trong thế giới đạp xe. Thật vậy, trong một chiều dài khoảng 45 km, mỗi người chạy bắt đầu lần lượt để cố gắng hoàn thành bài kiểm tra càng nhanh càng tốt. Người chiến thắng tuyệt vời dưới ánh đèn sân khấu khi mặc áo cầu vồng cho đến khi cuộc thi tiếp theo được tổ chức. Tại các bảng xếp hạng, Tony Martin của Đức và Thụy Sĩ Fabian Cancellara, cả hai đều có 4 huy chương vàng.

Các nhà cái hàng đầu
1. Hình ảnh BWIN120 € để kiểm tra trang N ° 1 ở Châu Âu Đặt cược
2. Hình ảnh ZE đặt cượcXếp hạng cao và nhiều lợi thế được cung cấp! Đặt cược
3. Hình ảnh Đặt cược mạngTận hưởng xếp hạng cao và một loạt các cược Đặt cược
Người đặt nhau của tháng
  • Nền tảng Công thái học
  • Hơn 25 môn thể thao
  • Một số thách thức sáng tạo