trực tiếp lễ bốc thăm world cup 2022 Liên minh các quốc gia 2022/2023: Đánh giá hỗn hợp đầu tiên cho Bỉ

Liên đoàn các quốc gia Bỉ 2022/2023

Một vài tháng trước khi bắt đầu cúp thế giới,, Thỏa thuận ngừng bắn quốc tế cuối cùng Từ mùa 2022/2023 phục vụ như một buổi thử trang phục cho các lựa chọn.Bất chấp sự quan tâm thấp trong Liên đoàn Quốc gia và sự mệt mỏi của người chơi, Bỉ đã chơi bốn trận trong giai đoạn này.Quỷ đỏ xen kẽ giữa những điều tốt đẹp và ít tốt nhất ... Đã đến lúc cho bảng cân đối kế toán!

1. Hình ảnh BWIN120 € để kiểm tra trang N ° 1 ở Châu Âu Đặt cược
2. Hình ảnh ZE đặt cượcXếp hạng cao và nhiều lợi thế được cung cấp! Đặt cược
3. Hình ảnh Đặt cược mạngTận hưởng xếp hạng cao và một loạt các cược Đặt cược

Kết quả không đều nhưng có thể chính đáng

Do World Cup dự kiến ??vào cuối năm tại Qatar, lịch của Liên minh các quốc gia đã bị đảo lộn sâu sắc.Bốn ngày đầu tiên của giai lich thi đấu vòng loại thứ 3 đoạn nhóm đã diễn ra Từ ngày 2 đến 14 tháng 6 Trong khi hai ngày qua được lên kế hoạch từ ngày 22 đến 27 tháng 9. Bán kết của phiên bản cuối cùng, Bỉ bắt đầu cuộc thi rất tệ.

Được đặt trong nhóm 4 của giải đấu A, Quỷ đỏ đã bị Hà Lan quét sạch ở nhà (1-4). Vài ngày sau, người đàn ông của Roberto Martinez vẫn tiếp tục tốt bằng cách nghiền nát Ba Lan (6-1). Trận hòa đáng thất vọng trước Wales (1-1) sau đó đã lich thi đấu vòng loại thứ 3 nhường chỗ cho một chiến thắng mới trước đội của Robert Lewandowski (1-0).

Thứ hai trong nhóm ba điểm từ Hà Lan, Bỉ đã cho thấy một sự bất thường nhất định trong bốn ngày đầu tiên của Liên minh các quốc gia. Nó vẫn nên được nhớ rằng Mùa giải đã cố gắng cho các giám đốc điều hành của lựa chọn Bỉ. Thỏa thuận ngừng bắn quốc tế này được đặt vào tháng 6 do đó không lý tưởng để nhìn thấy bóng lich thi đấu vòng loại thứ 3 đá đẹp. Trước khi bắt đầu cuộc biểu tình, Kevin de Bruyne đã không ngần ngại bày tỏ sự thiếu quan tâm của mình trong cuộc thi UEFA mới.

Lỗi chiến thuật của Roberto Martinez

Thường bị chỉ trích Đối với công việc của mình ở đầu Quỷ đỏ, huấn luyện viên Roberto Martinez một lần nữa được chỉ ra sau thỏa thuận ngừng bắn quốc tế này. Thất bại trước Hà Lan đáng chú ý đã tiết lộ một sự bất động nhất định lich thi đấu vòng loại thứ 3 về phía kỹ thuật viên Tây Ban Nha. Quyết định giữ cùng một hệ thống trò chơi và cùng một người đàn ông, Roberto Martinez đã sai.

Bỉ World Cup 2022

Để bắt đầu, Hệ thống 3-4-3 tiếp tục hiển thị các giới hạn tương tự Trong giai đoạn phòng thủ. Khối nhóm có xu hướng biến thành 5-2-3, nơi đặt các trường lĩnh vực ở mức thấp kém và tước quyền sở hữu bóng của họ. Đằng sau, Roberto Martinez dựa vào các khung hình trong sự suy giảm ròng: lich thi đấu vòng loại thứ 3 Jan Vertonghen (35) đã gây thất vọng ở Benfica trong hai mùa trong khi Tobias Alderweireld (33) hiện đang phát triển ở Qatar.

Nhìn chung, huấn luyện viên dường như gặp khó khăn trong việc làm mới thế hệ vàng của mình. Trong trường hợp không có Thibaut Courtois, người Tây Ban Nha thích căn chỉnh Simon Mignolet hoặc Koen Casteels thay cho Matz Sels. Thủ môn Strasbourg vẫn là một mùa giải tuyệt vời ở Ligue 1. rất nhìn thấy câu lạc bộ Bruges, The Futising Charles de Ketelaere Cũng phải hài lòng với những lich thi đấu vòng loại thứ 3 mảnh vụn trong tấn công.

Một số lý do cho hy vọng cho Bỉ

Tất nhiên, mọi thứ không được loại bỏ cho Bỉ. Nếu nên nhớ lại nơi nguy hiểm của thỏa thuận ngừng bắn quốc tế này trong lịch, Quỷ đỏ vẫn cho thấy một vài lý do hy vọng vài tháng trước khi bắt đầu World Cup. Luôn luôn là đội trưởng của lựa chọn, Cầu thủ Eden Hazard Đã chơi bốn trò chơi. Radar Vì chữ ký của anh ấy tại Real Madrid Vào mùa hè năm 2019, cầu thủ chạy lich thi đấu vòng loại thứ 3 cánh trái đã thể hiện lợi thế của anh ấy trong cuộc biểu tình.

"Tiền đạo trẻ Lo?s Openda (22) có thể là một trong những tiết lộ của World Cup tiếp theo ..."

Mặc dù có một mùa giải vô tận dưới màu sắc của Manchester City, Kevin de Bruyne Một lần nữa chứng minh toàn bộ tài năng của anh ấy trong chiến thắng áp đảo trước Ba Lan. Tuy nhiên, MetRonoma Bỉ không có động lực lắm LO?s openda Để ăn mừng ba lựa chọn đầu tiên của nó, với một mục tiêu. Tiền đạo trẻ (22) có thể là một trong những tiết lộ của World Cup tiếp theo ...

Các nhà cái hàng đầu
1. Hình ảnh BWIN120 € để kiểm tra trang N ° 1 ở Châu Âu Đặt cược
2. Hình ảnh ZE đặt cượcXếp hạng cao và nhiều lợi thế được cung cấp! Đặt cược
3. Hình ảnh Đặt cược mạngTận hưởng xếp hạng cao và một loạt các cược Đặt cược
Người đặt nhau của tháng
  • Nền tảng Công thái học
  • Hơn 25 môn thể thao
  • Một số thách thức sáng tạo