trực tiếp bóng đá vip Tiên lượng cúp thế giới 2022 ở Qatar

Tiên lượng cúp thế giới 2022

Được tổ chức tại Qatar Từ ngày 21 tháng 11 đến ngày 18 tháng 12, World Cup sẽ diễn ra lần đầu tiên vào mùa đông.Điều này không nên ngăn người đặt cược của Bỉ đặt cược vào cuộc thi này!Khám phá trong bài viết này tất cả các dự báo của chúng tôi về World Cup của bóng đá 2022 cũng như lời khuyên và lời khuyên chuyên gia của chúng tôi để chắc chắn thành công trong cá cược thể thao của bạn.

Những cuốn sách hay nhất để đặt cược vào World Cup 2022
1. Hình ảnh BWIN120 € để kiểm tra trang N ° 1 ở Châu Âu Đặt cược
2. Hình ảnh ZE đặt cượcXếp hạng cao và nhiều lợi thế được cung cấp! Đặt cược
3. Hình ảnh Đặt cược mạngTận hưởng xếp hạng cao và một loạt các cược Đặt cược

Đặt cược vào World Cup với tỷ lệ cược tốt nhất

Hình ảnh Từ ngày 21 tháng 11 đến ngày 18 tháng 12 năm 2022 Ai sẽ là cầu thủ ghi bàn hàng đầu ở World Cup?

Cứ sau bốn năm, World Cup bóng đá cấu thành Sự kiện phổ biến nhất với người đặt cược Bỉ. Trong số nhiều loại cược có sẵn trong cuộc thi này, tiên lượng người chiến thắng World Cup chắc chắn được sử dụng nhiều nhất. Nếu bạn cũng muốn đặt cược vào đội vô địch thế giới tương lai, hãy khám phá tỷ lệ tốt nhất của các mục yêu thích chính dưới đây:

 • Brazil - Bờ biển lúc 6,00 trên Betway;
 • Pháp - Xếp hạng ở mức 7,00 trên Betway;
 • nước Anh - Xếp hạng ở mức 8,00 trên Betway;
 • Argentina - Xếp hạng ở mức 8,50 trên Betway;
 • Tây ban nha - Bờ biển lúc 9:00 trên Betway;
 • nước Đức - Xếp hạng ở 11:00 trên Betway;
 • nước Hà Lan - Xếp hạng ở 15:00 trên Betway;
 • Bồ Đào Nha - Xếp hạng ở 15:00 trên Betway;
 • nước Bỉ - xếp hạng ở mức 17.00 trên Betway;
 • Đan mạch - Bờ biển ở 34,00 trên Betway.

Khám phá Tiên lượng World Cup Qatar của chúng tôi về giai đoạn nhóm

Như trong các phiên bản trước, 32 quốc gia đủ điều kiện Sẽ được chia thành 8 nhóm 4. Bên cạnh đó, bây giờ bạn có thể đặt cược vào mỗi nhóm! Để giúp bạn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tiên lượng của chúng tôi ở vòng đầu tiên, trong khi trình bày cho bạn các chiều tốt nhất hiện có. Trước hết, đây là những con gà mái của CDM 2022:

Nhóm A Nhóm b Nhóm c Nhóm d
Qatar nước Anh Argentina Pháp
nước Hà Lan Hoa Kỳ Mexico Đan mạch
Senegal Iran Ả Rập Saudi Tunisia
Đường xích đạo Xứ Wales Ba Lan Châu Úc
Nhóm e Nhóm f G Nhóm Nhóm h
Tây ban nha nước Bỉ Brazil Nam Triều Tiên
nước Đức Canada Thụy Sĩ Bồ Đào Nha
Costa Rica Ma -rốc Serbia Ghana
Nhật Bản Croatia Cameroon Uruguay

Nhóm A: Hà Lan, Senegal, Qatar, Ecuador

Đã có được sự phân bổ của World Cup 2022, Qatar Tham gia vào sự kiện này lần đầu tiên. Nếu cấp độ đội dường như quá thấp để đủ điều kiện trong vòng 16, chúng ta không được quên tiêu đề thu được trong Cúp châu Á 2019 ...

Vắng mặt ở World Cup ở Nga, Hà Lan đang trở lại trong năm nay. Sau sự ra đi của Ronald Koeman cho FC Barcelona, ??Frank de Boer đã dẫn đầu sự lựa chọn của Hà Lan trước khi nhanh chóng nhường chỗ cho Louis Van Gaal không thể bắt chước, vì thiếu kết quả.

Chiến thắng tại Cúp quốc gia châu Phi vào tháng Hai, Senegal Cho người chơi tài năng ở tất cả các vị trí. Trong mắt một số nhà quan sát, đội này thậm chí còn có khả năng trở thành lựa chọn đầu tiên của châu Phi để đến quảng trường cuối cùng của World Cup.

Thứ tư ở khu vực Nam Mỹ sau khi đủ điều kiện, Ecuador Có trước Colombia, Chile và Paraguay, ba đội vẫn từng chơi World Cup thường xuyên. Lựa chọn Ecuador tham gia vào sự kiện này lần thứ tư.

Tỷ lệ cược do Betway cung cấp
Quốc gia Ngày thứ nhất Đạt tiêu chuẩn
nước Hà Lan 1,50 1.10
Senegal 5,00 1.83
Đường xích đạo 7.00 1.90
Qatar 13.00 6,00

Nhóm B: Hoa Kỳ, Iran, Anh, xứ Wales

Kể từ khi huấn luyện viên mới Gareth Southgate, nước Anh Tiếp tục kết quả tốt trên bối cảnh quốc tế. Ba con sư tử vẫn còn trên bán kết tại World Cup 2018 và trận đấu cuối cùng bị mất tại nhà ở Wembley tại Euro 2020.

Sau sáu lần tham gia liên tiếp, Hoa Kỳ World Cup cuối cùng thiếu bất ngờ của mọi người. Sự lựa chọn của Mỹ đã tận dụng sự vỡ mộng này để tạo cơ hội cho một thế hệ mới do Christian Pulisic, Giovanni Reyna và Weston McKennie dẫn đầu.

Bất chấp tình trạng bên ngoài của anh ấy, Iran là một đội để cảnh giác. Đội Melli đã vượt qua rất gần với trình độ trong World Cup 2018 trong một nhóm, tuy nhiên được tạo thành từ Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. Bộ đôi Mehdi Taremi / Sardar Azmoun có thể tia lửa.

Đủ điều kiện sau đập, Xứ Wales Chỉ tranh chấp World Cup thứ hai trong lịch sử của nó sau năm 1958. Người xứ Wales có thể cảm ơn ngôi sao của họ Gareth Bale, người không bao giờ mạnh mẽ và có động lực như khi anh ta chơi trong lựa chọn.

Tỷ lệ cược do Betway cung cấp
Quốc gia Ngày thứ nhất Đạt tiêu chuẩn
nước Anh 1.40 1.08
Hoa Kỳ 6,00 2,00
Xứ Wales 8,00 2,00
Iran 15.00 5,00

Nhóm C: Mexico, Argentina, Ba Lan, Ả Rập Saudi

Argentina vừa giành chiến thắng Copa America 2021, danh hiệu đầu tiên kể từ năm 1993. Albiceleste hiện đang trong một loạt sự bất khả chiến bại của 33 trận đấu trong tất cả các cuộc thi. Đội có vẻ hợp nhất xung quanh Lionel Messi, người đang chơi World Cup cuối cùng của mình.

Mexico quản lý để truy cập vào trận chung kết thứ 8 trong 7 lần tham gia World Cup gần đây nhất của anh ấy. Mặt khác, El Tri đã không lọt vào tứ kết kể từ năm 1986 ... năm nay, lựa chọn Mexico có nhiều người chơi có kinh nghiệm.

Bằng cách loại bỏ Thụy Điển trong các đập, Ba Lan đủ điều kiện cho World Cup thứ chín của nó. Sự lựa chọn của Ba Lan rõ ràng đưa vào cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong lịch sử của mình, Robert Lewandowski (76 bàn thắng), để đạt đến các giai đoạn loại trực tiếp của giải đấu.

Ả Rập Saudi Tham gia World Cup lần thứ sáu. Ngoài một trận chung kết thứ tám vào năm 1994, Saudis thường là nạn nhân của vòng đầu tiên. Chơi World Cup này ở một đất nước đối thủ vẫn có thể thúc đẩy đội này nhiều hơn.

Tỷ lệ cược do Betway cung cấp
Quốc gia Ngày thứ nhất Đạt tiêu chuẩn
Argentina 1.44 1.08
Mexico 5,50 1.83
Ba Lan 6,00 1.83
Ả Rập Saudi 21.00 8,50

Nhóm D: Đan Mạch, Pháp, Úc, Tunisia

Chủ sở hữu tiêu đề, The Blues thất vọng trong Euro 2020. Pháp vẫn là một phần của các mục yêu thích. Nếu tình trạng của một số giám đốc điều hành nhất định có thể lo lắng, bộ đôi Kylian Mbappé / Karim Benzema có thể là một trong những điểm thu hút của World Cup này.

Sự mặc khải của đồng euro cuối cùng, Đan mạch Tìm Pháp lần thứ tư trong lịch sử của mình trong vòng đầu tiên của World Cup. Nạn nhân của sự khó chịu của tim vào mùa hè năm ngoái, Christian Eriksen đã trở lại trong lựa chọn này với một tiềm năng nhất định.

Đủ điều kiện chính xác với chi phí của Peru (0-0, 5-4 tab), Châu Úc Sẽ chơi World Cup thứ sáu của anh ấy, lần thứ năm liên tiếp. Ít tài năng hơn trong quá khứ, lựa chọn của Úc không còn có người chơi từ Tim Cahill hay Mile Jedinak.

Người vào chung kết quý cuối cùng của lon cuối cùng, Tunisia Sẽ có rất nhiều việc phải làm trong nhóm này. Ngoài những người chơi tấn công thông thường, Wahbi Khazri và Youssef Msakni, Hannibal Mejbri (19) nhập tịch Young sẽ được theo dõi chặt chẽ, anh ta hiện đang chơi ở Manchester United.

Tỷ lệ cược do Betway cung cấp
Quốc gia Ngày thứ nhất Đạt tiêu chuẩn
Pháp 1.40 1.10
Đan mạch 3,75 1,53
Châu Úc 15.00 3.50
Tunisia 19.00 3,75

Nhóm E: Nhật Bản, Đức, Tây Ban Nha, Costa Rica

Từ năm 2008 đến 2012, Tây ban nha trị vì mà không chia sẻ trên hành tinh bóng đá trước khi bước vào cấp bậc. Bán kết Trong Euro vừa qua, La Roja dường như đang dần trở lại có hiệu lực và đặc biệt dựa trên những người trẻ tuổi từ Masia (Gavi, Pedri, Ansu Fati).

Nếu kết thúc nhiệm vụ của Joachim Low khá phức tạp, nước Đức Đi tốt hơn nhiều với Hans Dieter Flick. Bị loại trong vòng đầu tiên tại World Cup 2018, Mannschaft đã trả thù và nuôi dưỡng như mọi khi luôn luôn tham vọng.

Nhật Bản Tham gia vào giai đoạn cuối cùng thứ bảy liên tiếp và hiện là người thường xuyên ở World Cup. Vào năm 2018, Samurai đã đi rất gần đủ điều kiện cho trận tứ kết, nhưng cuối cùng lại cúi đầu trước Bỉ (2-3) sau khi dẫn hai bàn thắng.

Chung kết quý năm 2014, Costa Rica đã bị loại trong vòng đầu tiên trong phiên bản tiếp theo. Việc lựa chọn Costarian có thể tin tưởng vào Keylor Navas có kinh nghiệm trong các mục tiêu. CDM 2022 này cũng sẽ tạo thành tiếng hát của thiên nga của Bryan Ruiz thanh lịch (36 tuổi).

Tỷ lệ cược do Betway cung cấp
Quốc gia Ngày thứ nhất Đạt tiêu chuẩn
Tây ban nha 1.83 1.12
nước Đức 2.25 1.16
Nhật Bản 15.00 4.33
Costa Rica 17.00 7.00

Nhóm F: Croatia, Bỉ, Morocco, Canada

World Cup ở Qatar chắc chắn là cơ hội cuối cùng cho nước Bỉ Để giành được một danh hiệu trước một thời gian dài. Quỷ đỏ hy vọng sự trở lại của Eden Hazard để tìm một bộ đôi không thể tin được với Metronome Kevin de Bruyne.

Chung kết bất ngờ vào năm 2018, Croatia Tuy nhiên, vẫn cúi đầu chống lại Pháp. Kể từ đó, lựa chọn ca rô đã phải chịu đựng sự nghỉ hưu quốc tế của Mario Mandzukic và Ivan Rakitic. Mặt khác, Luka Modric (37) không thể sử dụng sẽ thực sự có mặt ở Qatar.

Thất vọng ở Nga, Ma -rốc Sẽ cố gắng làm tốt hơn trong năm nay. Nếu đội này rất tài năng trên giấy tờ, huấn luyện viên Vahid Halilhodzic đã tức giận với một số cầu thủ lớn và không chắc chắn sẽ giữ vị trí của mình khi bắt đầu World Cup.

Hơn 26 năm sau khi tham gia một và duy nhất, Canada Thực hiện một sự trở lại ở World Cup. Mặc dù có một địa vị bên ngoài, sự lựa chọn của Canada có thể tin tưởng vào giới trẻ được biểu tượng bởi Alphonso Davies và Jonathan David để hy vọng đủ điều kiện.

Tỷ lệ cược do Betway cung cấp
Quốc gia Ngày thứ nhất Đạt tiêu chuẩn
nước Bỉ 1,57 1.10
Croatia 3.50 1.61
Ma -rốc 11.00 2.62
Canada 15.00 4,00

Nhóm G: Thụy Sĩ, Brazil, Serbia, Cameroon

Chung kết không vui trong Copa America cuối cùng, Brasil Brigs một lễ đăng quang thế giới thứ sáu. Như mọi khi, Sele?ão có một nhóm người chơi ấn tượng. Huấn luyện viên Tite đặt rất nhiều vào Neymar, người luôn hoàn hảo trong lựa chọn.

Bằng cách đánh bại Pháp trong Euro cuối cùng, Thụy sĩ Đã vượt qua vòng loại bỏ trực tiếp đầu tiên trong một cuộc thi quốc tế kể từ World Cup năm 1954! Ngoài ra, Nati vừa thực hiện các trận playoff tuyệt vời dưới sự chỉ đạo của huấn luyện viên mới Murat Yakin.

Chắc chắn giữ cho cổ họng trận đấu bão tố với Thụy Sĩ vào năm 2018, Serbia Lần này sẽ cố gắng đủ điều kiện với chi phí của NATI. Được mặc bởi Dusan Vlahovic, Aleksandar Mitrovic và Sergej Milinkovic-Savic, đội này có phương tiện của tham vọng của nó

Thất vọng trong thời gian có thể tổ chức tại nhà, Cameroon Sẽ cố gắng để trông tốt trong con gà mái được chọn này. Đội này thấp hơn nhiều so với trước đây. Là một chủ tịch mới của Liên đoàn, huyền thoại sống Samuel Eto hèo vẫn có khả năng thúc đẩy quân đội của mình.

Tỷ lệ cược do Betway cung cấp
Quốc gia Ngày thứ nhất Đạt tiêu chuẩn
Brazil 1.44 1.07
Thụy Sĩ 5,50 2,00
Serbia 6,00 2.37
Cameroon 17.00 3.50

Nhóm H: Hàn Quốc, Uruguay, Ghana, Bồ Đào Nha

Đủ điều kiện là một người theo chủ nghĩa barragist, Bồ Đào Nha đã sợ hãi trước Thổ Nhĩ Kỳ trước khi chiến thắng trước Bắc Macedonia. Nếu lựa chọn Bồ Đào Nha có lực lượng lao động ấn tượng, thì Fernando Santos thường xuyên được chỉ ra cho những lựa chọn thận trọng của mình.

Bị loại vào tứ kết chống lại nhà vô địch thế giới tương lai năm 2018, Uruguay Mục đích ít nhất cùng một tuyến đường trong năm nay. Đăng từ năm 2006, Oscar Tabarez đã rời đi. Bộ đôi Luis Suarez / Edinson Cavani chắc chắn đã già đi, nhưng dù sao cũng đáng gờm.

Vắng mặt ở World Cup ở Nga, Ghana làm cho một sự trở lại trong cạnh tranh. Nhân dịp này, Liên bang Ghana đã quyết định tự nhiên hóa một số người chơi, như người Tây Ban Nha Inaki Williams. Ghana cũng sẽ tìm thấy người hành quyết từ năm 2010, cụ thể là Luis Suarez,

Bị loại trong vòng đầu tiên vào năm 2018, Nam Triều Tiên Tuy nhiên, đã ra khỏi đầu bằng cách đưa ra một chiến thắng uy tín chống lại Đức. Các chiến binh Taeguk một lần nữa sẽ dựa vào Heung Min Son, một trong những cầu thủ xuất sắc nhất Premier League.

Tỷ lệ cược do Betway cung cấp
Quốc gia Ngày thứ nhất Đạt tiêu chuẩn
Bồ Đào Nha 1.66 1.14
Uruguay 3.25 1.40
Ghana 9.00 3.25
Nam Triều Tiên 13.00 3.50

Thống kê để biết thành công trong cược của bạn vào World Cup

Nếu bóng đá không phải là một khoa học chính xác, bạn vẫn có thể Phân tích số liệu thống kê nhất định Để chuẩn bị đúng từng tiên lượng cúp thế giới. Vì vậy, lời khuyên, đừng ngần ngại tham khảo các số liệu thống kê có sẵn dưới đây! FYI, chúng tôi chỉ chọn các số liệu thống kê có vẻ phù hợp nhất trong lĩnh vực cá cược thể thao.

Thống kê của phiên bản 2018

 • Trung bình, 2,64 mục tiêu đã được đăng ký bởi trận đấu;
 • Có hơn 0,5 bàn thắng trong 99% các trận đấu;
 • Có hơn 1,5 bàn thắng trong 75% các trận đấu;
 • Có hơn 2,5 bàn thắng trong 48% các trận đấu;
 • Có hơn 3,5 bàn thắng trong 19% các trận đấu;
 • Có hơn 4,5 bàn thắng trong 11% của các trò chơi;
 • Điểm số thường xuyên nhất là 1-0 (23% trận đấu);
 • Vẫn còn 0-0 vào giờ nghỉ giải lao trong 40% các trận đấu;
 • Đã có Một mục tiêu của khoảng cách trong 47% các cuộc họp;
 • Đã có hơn hai bàn thắng trong 31% các cuộc họp;
 • Có hơn ba bàn thắng trong 13% các cuộc họp;
 • 20% trận đấu dẫn đến một trận hòa sau thời gian quy định;
 • Ít nhất một bàn thắng được ghi trong 32% các trận đấu.

Lời nguyền của người giữ tiêu đề

Trong những năm gần đây, không tốt khi được trị vì vô địch thế giới khi tiếp cận cạnh tranh. Thật vậy, người giữ tiêu đề đã bị loại trong vòng đầu tiên Trong 4 trong số 5 phiên bản cuối cùng Từ World Cup (Pháp 2002, Ý 2010, Tây Ban Nha 2014 và Đức 2018)! Trong lịch sử của giải đấu, chỉ có hai đội đã giữ được danh hiệu của họ: Đó là Ý (1934, 1938) và Brazil (1958, 1962).

Brazil tối cao

Với năm chiến thắng World Cup, Brazil là Quốc gia thành công nhất của lịch sử cạnh tranh. Sele?ão cũng là đội duy nhất đã tham gia vào 22 phiên bản của giải đấu.

Hồ sơ cá nhân

Đức đang ở trong tầm ngắm liên quan đến hồ sơ World Cup cá nhân. Để bắt đầu, Lothar Matth?us là người chơi đã chơi nhiều trò chơi nhất trong giai đoạn cuối (25). Người đồng hương của anh ấy Miroslav Klose là cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong lịch sử cạnh tranh (16 bàn thắng). Mặt khác, nó là tiếng Pháp Chỉ cần đài phun nước trong đó giữ kỷ lục cho các mục tiêu trên một phiên bản duy nhất (13 bàn thắng tại World Cup 1958).

Lothar Matth?us (Đức), Gianluigi Buffon (Ý), Antonio Carbajal và Rafael Marquez (Mexico) là những người chơi duy nhất đã tham gia 5 World Cup. Cuối cùng, người chơi thành công nhất vẫn là người Brazil Lột vỏ, đã giành chiến thắng trong cuộc thi ba lần (1958, 1962 và 1970).

Danh sách cạnh tranh

 • 5 tiêu đề : Brazil (1958, 1962, 1970, 1994, 2002);
 • 4 tiêu đề : Ý (1934, 1938, 1982, 2006), Đức (1954, 1974, 1trực tiếp bóng đá vip990, 2014);
 • 2 tiêu đề : Uruguay (1930, 1950), Argentina (1978, 1986), Pháp (1998, 2018);
 • 1 tiêu đề : Anh (1966), Tây Ban Nha (2010).

Một lời khuyên, hãy làm theo tất cả các dự báo của chúng tôi về các trận đấu sắp tới

Trong suốt giải đấu, chỉ trực tiếp bóng đá vip cần tham khảo bảng sau đây để tận dụng dự báo World Cup Qatar của chúng tôi trong mỗi cuộc họp!

Chung quanh Đội 1 Đội 2 Tiên lượng
? Thứ Hai ngày 21 tháng 11 năm 2022
Vòng đầu tiên, Nhóm A (11 A.M.) Senegal nước Hà Lan Vẽ tranh
Vòng đầu tiên, Nhóm B (2 giờ chiều) nước Anh Iran Chiến thắng của Anh
Vòng đầu tiên, Nhóm A (5 giờ chiều) Qatar Đường xích đạo Vẽ tranh
Vòng đầu tiên,trực tiếp bóng đá vip Nhóm B (8 giờ chiều) Hoa Kỳ Xứ Wales Chiến thắng của xứ Wales
Thứ ba ngày 22 tháng 11 năm 2022
Vòng đầu tiên, Nhóm C (11 A.M.) Argentina Ả Rập Saudi Chiến thắng Argentina
Vòng đầu tiên, Nhóm D (2 giờ chiều) Đan mạch Tunisia Chiến thắng Đan Mạch
Vòng đầu tiên, Nhóm C (5 giờ chiều) Mexico Ba Lan Chiến thắng Mexico
Vòng đầu tiên, Nhóm D (8 giờ chiều) Pháp Châu Úc Chiến thắng của Pháp
? Thứ Tư ngày 23 tháng 11 năm 2022
Vòng đầu tiên, Nhóm F (11 A.M.) Ma -rốc Croatia Vẽ tranh
Vòng đầu tiên, Nhóm E (2 giờ chiều) nước Đức Nhật Bản Đức chiến thắng
Vòng đầu tiên, Nhóm E (5 giờ chiều) Tây ban nha Costa Rica Vẽ tranh
Vòng đầu tiên, Nhóm F (8 giờ chiều) NƯỚC BỈ Canada Chiến thắng Bỉ
Thứ năm ngày 24 tháng 11 năm 2022
Vòng đầu tiên, G Group (11 A.M.) Thụy Sĩ Cameroon Chiến thắng Thụy Sĩ
Vòng đầu tiên, Nhóm H (2 giờ chiều) Uruguay Nam Triều Tiên Chiến thắng của Uruguay
Vòng đầu tiên, Nhóm H (5 giờ chiều) Bồ Đào Nha Ghana Vẽ tranh
Vòng đầu tiên, G Group (8 giờ chiều) Brazil Serbia Vẽ tranh
? Thứ Sáu ngày 25 tháng 11 năm 2022
Vòng đầu tiên, Nhóm B (11 A.M.) Xứ Wales Iran Vẽ tranh
Vòng đầu tiên, Nhóm A (2 giờ chiều) Qatar Senegal Chiến thắng Senegal
Vòng đầu tiên, Nhóm A (5 giờ chiều) nước Hà Lan Đường xích đạo Chiến thắng của Hà Lan
Vòng đầu tiên, Nhóm B (8 giờ chiều) nước Anh Hoa Kỳ Chiến thắng của Anh
? Thứ Bảy, ngày 26 tháng 11 năm 2022
Vòng đầu tiên, Nhóm D (11 A.M.) Châu Úc Tunisia Chiến thắng Tunisia
Vòng đầu tiên, Nhóm C (2 giờ chiều) Ba Lan Ả Rập Saudi Chiến thắng Ba Lan
Vòng đầu tiên, Nhóm D (5 giờ chiều) Pháp Đan mạch Vẽ tranh
Vòng đầu tiên, Nhóm C (8 giờ chiều) Argentina Mexico Chiến thắng Argentina
Chủ nhật, ngày 27 tháng 11 năm 2022
Vòng đầu tiên, Nhóm E (11 A.M.) Nhật Bản Costa Rica Chiến thắng Nhật Bản
Vòng đầu tiên, Nhóm F (2 giờ chiều) NƯỚC BỈ Ma -rốc Chiến thắng Bỉ
Vòng đầu tiên, Nhóm F (5 giờ chiều) Croatia Canada Chiến thắng Croatia
Vòng đầu tiên, Nhóm E (8 giờ chiều) Tây ban nha nước Đức Vẽ tranh
? Thứ Hai ngày 28 tháng 11 năm 2022
Vòng đầu tiên, G Group (11 A.M.) Serbia Cameroon Chiến thắng Serbia
Vòng đầu tiên, Nhóm H (2 giờ chiều) Ghana Nam Triều Tiên Vẽ tranh
Vòng đầu tiên, G Group (5 giờ chiều) Brazil Thụy Sĩ Chiến thắng Brazil
Vòng đầu tiên, Nhóm H (8 giờ chiều) Bồ Đào Nha Uruguay Vẽ tranh
Thứ ba ngày 29 tháng 11 năm 2022
Vòng đầu tiên, Nhóm A (4 giờ chiều) Đường xích đạo Senegal Chiến thắng Senegal
Vòng đầu tiên, Nhóm A (4 giờ chiều) nước Hà Lan Qatar Chiến thắng của Hà Lan
Vòng đầu tiên, Nhóm B (8 giờ chiều) Iran Hoa Kỳ Chiến thắng của Iran
Vòng đầu tiên, Nhóm B (8 giờ chiều) nước Anh Xứ Wales Vẽ tranh
? Thứ Tư ngày 30 tháng 11 năm 2022
Vòng đầu tiên, Nhóm D (4 giờ chiều) Pháp Tunisia Chiến thắng của Pháp
Vòng đầu tiên, Nhóm D (4 giờ chiều) Đan mạch Châu Úc Chiến thắng Đan Mạch
Vòng đầu tiên, Nhóm C (8 giờ chiều) Ba Lan Argentina Chiến thắng Argentina
Vòng đầu tiên, Nhóm C (8 giờ chiều) Mexico Ả Rập Saudi Chiến thắng Mexico
Thứ năm ngày 1 tháng 12 năm 2022
Vòng đầu tiên, Nhóm F (4 giờ chiều) Croatia NƯỚC BỈ Vẽ tranh
Vòng đầu tiên, Nhóm F (4 giờ chiều) Canada Ma -rốc Chiến thắng của Morocco
Vòng đầu tiên, Nhóm E (8 giờ chiều) Tây ban nha Nhật Bản Chiến thắng Tây Ban Nha
Vòng đầu tiên, Nhóm E (8 giờ chiều) nước Đức Costa Rica Đức chiến thắng
? Thứ Sáu ngày 2 tháng 12 năm 2022
Vòng đầu tiên, Nhóm H (4 giờ chiều) Bồ Đào Nha Nam Triều Tiên Chiến thắng Bồ Đào Nha
Vòng đầu tiên, Nhóm H (4 giờ chiều) Uruguay Ghana Chiến thắng của Uruguay
Vòng đầu tiên, G Group (8 giờ chiều) Serbia Thụy Sĩ Vẽ tranh
Vòng đầu tiên, G Group (8 giờ chiều) Brazil Cameroon Chiến thắng Brazil
? Thứ Bảy ngày 3 tháng 12 năm 2022
Chung kết thứ tám (4 giờ chiều) Đầu tiên của nhóm A Thứ 2 trong nhóm B /
Chung kết thứ tám (8 giờ chiều) 1 trong nhóm C Thứ 2 của nhóm D /
Chủ nhật ngày 4 tháng 12 năm 2022
Chung kết thứ tám (4 giờ chiều) 1 trong nhóm B Thứ 2 của Nhóm A /
Chung kết thứ tám (8 giờ chiều) 1 của nhóm D Thứ 2 của Nhóm C /
? Thứ Hai ngày 5 tháng 12 năm 2022
Chung kết thứ tám (4 giờ chiều) Đầu tiên của nhóm E Thứ 2 của nhóm F /
Chung kết thứ tám (8 giờ chiều) 1 trong nhóm G Thứ 2 của nhóm H /
? Thứ ba ngày 6 tháng 12 năm 2022
Chung kết thứ tám (4 giờ chiều) 1 của nhóm F Thứ 2 của nhóm E /
Chung kết thứ tám (8 giờ chiều) 1 của nhóm H Thứ 2 của nhóm G /
? Thứ Sáu ngày 9 tháng 12 năm 2022
Tứ kết (4 giờ chiều) / / /
Tứ kết (8 giờ tối) / / /
? Thứ Bảy ngày 10 tháng 12 năm 2022
Tứ kết (4 giờ chiều) / / /
Tứ kết (8 giờ tối) / / /
? Thứ ba ngày 13 tháng 12 năm 2022
Bán kết (8 giờ tối) / / /
? Thứ Tư ngày 14 tháng 12 năm 2022
Bán kết (8 giờ tối) / / /
? Thứ Bảy ngày 17 tháng 12 năm 2022
Vị trí thứ ba (4 giờ chiều) / / /
Chủ nhật ngày 18 tháng 12 năm 2022
Cuối cùng (4 giờ chiều) / / /

Bài thuyết trình của World Cup 2022

World Cup bóng đá diễn ra 4 năm một lần và diễn ra ở một hoặc nhiều quốc gia. Nó được tạo ra vào năm 1928 bởi Liên đoàn bóng đá quốc tế (FIFA), dưới sự lãnh đạo của tổng thống, người Pháp Jules Rimet. Nó được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1930, tại Uruguay, đã giành được lễ đăng quang thế giới trên vùng đất của nó.

Kể từ đó, World Cup đã trải qua 21 phiên bản, nhưng chỉ có tám đội đã giành được chiếc cúp. Đất nước thành công nhất rõ ràng vẫn còn là Brazil, một quốc gia được biết đến với tình yêu bóng đá, đã giành được World Cup 5 lần bao gồm 3 người trong thời đại của "Vua Pelé".

Chỉnh sửa Tổ chức quốc gia Người chiến thắng
2018 Nga Pháp
2014 Brazil nước Đức
2010 Nam Phi Tây ban nha
2006 nước Đức Nước Ý
2002 Hàn Quốc / Nhật Bản Brazil

Năm nay, World Cup bóng đá sẽ diễn ra tại Qatar. Đây là lần thứ hai cạnh tranh được tổ chức trên lục địa châu Á sau khi phiên bản năm 2002 được tổ chức bởi Hàn Quốc và Nhật Bản.

Một sự mới lạ tuyệt vời, World Cup 2022 sẽ tranh cãi đặc biệt vào mùa đông do sức nóng quá lớn nặng về đất nước trong suốt mùa hè. Giải đấu sẽ bắt đầu vào ngày 21 tháng 11 và kết thúc vào ngày 18 tháng 12. Trận chung kết được lên kế hoạch tại Sân vận động mang tính biểu tượng của Lusail, một sân vận động có sức chứa tối đa 80.000 khán giả.

Khám phá dự báo World Cup 2022 của chúng tôi về người chiến thắng trong tương lai

Năm nay, chúng tôi đang mong đợi một World Cup đang tranh chấp cao vì không có mục yêu thích nào nổi bật so với những người khác. Điều này giải thích đẹp có sẵn trên các nhà cái trực tuyến. Nếu chúng ta phải đưa ra lựa chọn vào lúc này, thì tiên lượng của chúng ta về World Cup 2022 vẫn còn ủng hộ Argentina. Sự lựa chọn này có thể gây ngạc nhiên, nhưng được giải thích nhiều bằng đánh giá thú vị của Albiceleste cũng như hình thức hiện tại của đội này.

Kể từ khi lên ngôi của Lionel Scaloni, Argentina dường như được tái sinh từ đống tro tàn của nó. Bằng cách chiến thắng Copa America vào mùa hè năm ngoái, lựa chọn người Argentina đã thắng Tiêu đề đầu tiên của anh ấy kể từ năm 1993, cho phép anh ta lấp đầy sự tự tin. Cuối cùng được phát hành từ trọng lượng này, Lionel Messi đang thiếu kiên nhẫn chờ đợi World Cup này. Nhận thức được rằng đây chắc chắn là World Cup cuối cùng của Pulga, đồng đội của anh ta dường như dành cho sự nghiệp của anh ta.

Không giống như các phiên bản trước, Argentina đã tìm thấy một sự cân bằng nhất định Với scaloni Lionel. Với Emiliano Martinez, Albiceleste đã tìm thấy thủ môn đã mất tích trong nhiều năm. Quốc phòng dường như cũng đã đạt được sự ổn định. Tiền vệ bao gồm Rodrigo de Paul, Leandro Paredes và Giovani lo Celso chứng tỏ là bổ sung, kỹ thuật và rất thô. Trước, Lionel Messi được bao quanh tốt với Angel Di Maria và Lautaro Martinez.

Chắc chắn rồi, Các đội khác có thể yêu cầu đăng quang thế giới. Nhà vô địch thế giới năm 2018, đội Pháp có tham vọng lớn, nhưng có thể chống lại lời nguyền của người giữ danh hiệu. Giống như Argentina, Brazil có thể tượng trưng cho sự đổi mới của các đội Nam Mỹ trong năm nay. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên theo sát quá trình của Đức và Bồ Đào Nha, hai đội có lực lượng lao động cho thấy nhiều khả năng.

Các loại cược có thể có trong CDM Qatar

World Cup là cơ hội hoàn hảo cho các nhà cái để thu hút người chơi mới và giữ chân khách hàng đã có mặt trực tuyến. Với suy nghĩ này, các trang web tốt nhất cung cấp kích thước hào phóng, nhưng cũng Nhiều khả năng của Paris. Do đó, bạn có thể thay đổi dự báo của mình và nắm bắt tất cả các cơ hội có mặt trong giải đấu! Về phần chúng tôi, chúng tôi khuyên bạn nên ủng hộ các loại cược sau đây.

Đặt cược đơn giản

Cứ sau bốn năm, World Cup đầy bất ngờ. Bắt đầu từ quan sát này, đặt cược đơn giản là Một công cụ thiết yếu Cho dự báo của bạn. Bạn chỉ cần tìm kết quả cuối cùng của trận đấu để giành đặt cược của bạn. Các xếp hạng đề xuất thường rất thú vị. Xin lưu ý, hộp rút liên quan đến kết quả của trận đấu sau thời gian quy định, không phải sau thời gian thêm. Nếu bạn vẫn muốn đặt cược kết hợp, chúng tôi khuyên bạn nên không chọn nhiều hơn hai hoặc ba trò chơi trên phiếu giảm giá của mình.

Đặt cược trên / dưới

Trong bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ số liệu thống kê liên quan đến World Cup 2018, đặc biệt là những người liên quan đến Số lượng mục tiêu mỗi trò chơi. Bằng cách tham khảo các số liệu thống kê này, sau đó bạn có thể xem xét đặt cược lên / dưới. Kiểu đặt cược này là để đoán xem sẽ có nhiều mục tiêu hơn một ngưỡng được xác định trước nhất định. Để thành công trong tiên lượng của bạn, ví dụ bạn có thể đánh giá sự cân bằng quyền lực giữa hai đội, nhưng cũng là số lượng bàn thắng được ghi và thu thập bởi mỗi đội trong các trận đấu cuối cùng được chơi.

Golder đặt cược

Như tên cho thấy, đặt cược điểm là đặt cược vào người chơi sẽ ghi ít nhất một bàn thắng trong cuộc họp. Nói chung, mỗi đội có Một cầu thủ hàng đầu phía trước. Đây đặc biệt là trường hợp của Bỉ với Romelu Lukaku, người có công việc bao gồm trên tất cả trong các mục tiêu ghi bàn. Để đi xa trong CDM, một người ghi bàn tốt thường là điều cần thiết. Vai trò của anh ấy có thể khiến anh ấy rút ra các hình phạt và đá phạt trực tiếp, điều này làm tăng cơ hội thành công của bạn trong đặt cược của bạn. Thông thường, đặt cược điểm có xếp hạng cao, bao gồm cả các ngôi sao lớn nhất.

Người ghi bàn hàng đầu đặt cược

Tiên lượng về nhà vô địch thế giới tương lai không phải là người duy nhất Đặt cược dài hạn Rằng bạn sẽ tìm thấy trực tuyến. Thật vậy, một số nhà cái cho bạn có cơ hội đặt cược vào người chơi sẽ hoàn thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong World Cup 2022! Dưới đây là tỷ lệ cược tốt nhất có sẵn cho các mục yêu thích chính:

 • Harry Kane - Xếp hạng ở mức 8,50 trên Betway;
 • Kylian Mbappé - Xếp hạng ở 11:00 trên Betway;
 • Karim Benzema - Xếp hạng ở mức 12:00 trên Betway;
 • Lionel Messi - Xếp hạng ở 15:00 trên Betway;
 • Neymar - Xếp hạng ở 15:00 trên Betway;
 • Cristiano Ronaldo - xếp hạng ở mức 17.00 trên Betway;
 • Romelu Lukaku - xếp hạng ở mức 17.00 trên Betway;
 • Memphis Depay - Xếp hạng ở 21:00 trên Betway;
 • Romelu Lukaku - Xếp hạng ở 21:00 trên Betway;
 • Lautaro Martinez - Bờ biển lúc 26:00 trên Betway.

Lời khuyên của chúng tôi cho dự báo World Cup 2022 của bạn

1. Hình ảnh BWIN120 € để kiểm tra trang N ° 1 ở Châu Âu Đặt cược
2. Hình ảnh ZE đặt cượcXếp hạng cao và nhiều lợi thế được cung cấp! Đặt cược
3. Hình ảnh Đặt cược mạngTận hưởng xếp hạng cao và một loạt các cược Đặt cược

Để đặt tỷ lệ cược vào phía bạn, bạn sẽ phải áp dụng các phản xạ phù hợp trong suốt giải đấu. Các chuyên gia của chúng tôi có chính xác một số lời khuyên Để cung cấp cho bạn cho dự báo World Cup 2022 của bạn!

Nghiên cứu hình thức của người chơi

Điều này hóa ra là một yếu tố quyết định trong sự thành công của đặt cược của bạn. Biết nó Người chơi là điều cần thiết để có thể tạo ra một tiên lượng đáng tin cậy và không phơi bày bản thân trước những bất ngờ có thể.

Một cách cụ thể, cần phải xác minh rằng không Người chơi điều hành không bị thương. Đây là tất cả những điều quan trọng hơn khi bạn đặt cược vào các quốc gia nhỏ như Ba Lan, xứ Wales hoặc Hàn Quốc. Ví dụ, nếu bạn thắng thế, một chiến thắng cho Ba Lan, nhưng Robert Lewandowski không ở đó, đặt cược của bạn sẽ ít có khả năng thành công hơn vì đội này phụ thuộc vào số 9 mới của FC Barcelona.

Cũng nhìn vào số lượng trò chơi rằng các cầu thủ đã làm trong mùa giải. Nếu một cầu thủ không chơi nhiều với câu lạc bộ của mình, anh ấy chắc chắn sẽ gặp rắc rối nhiều hơn trong World Cup. Thật vậy, sẽ mất thời gian để tìm thấy cảm giác của mình và anh ta sẽ không có sự tự tin cần thiết để tiếp cận một cách thanh thản như vậy. Ngược lại, nếu người chơi tham gia vào tất cả các trận đấu của mùa giải, anh ta có thể đến rất mệt mỏi Và không phải là 100 % năng lực của nó.

Một điều rất quan trọng khác nhưng điều đó có vẻ rõ ràng, hãy nhìn vào mùa giải được thực hiện bởi mỗi người chơi quan trọng trong đội bạn muốn đặt cược. Nếu cầu thủ ra khỏi một mùa giải đầy đủ với câu lạc bộ của anh ấy và đã chuỗi các màn trình diễn tốt, anh ấy chắc chắn sẽ lặp lại những màn trình diễn tốt của mình trong World Cup. Ngược lại, nếu người chơi ở Khó khăn với câu lạc bộ của anh ấy, nó có thể cũng sẽ là với lựa chọn của nó.

Chúng ta có thể lấy ví dụ về Romelu Lukaku, thường là một khuôn khổ của Quỷ đỏ. Tuy nhiên, anh ấy đã không chơi nhiều với Chelsea năm ngoái và khá khó khăn. Nếu World Cup diễn ra như thường lệ vào mùa hè, Romelu Lukaku sẽ không đứng đầu hình thức của nó.

Hiểu toàn bộ bảng

Đối với một số cược, bạn sẽ cần phân tích bảng cạnh tranh Để tạo ra một tiên lượng đáng tin cậy. Thật vậy, sau các giai đoạn nhóm, các giai đoạn loại trực tiếp phân phối các đội trong hai bảng khác nhau. Do đó, có thể hầu như tất cả các mục yêu thích được tìm thấy trong cùng một bảng và một nhóm như Pháp đang ở trong bàn đều nói dễ dàng. Một đội may mắn sẽ không cần phải đối mặt với các quốc gia lớn trước trận chung kết, đó là một lợi thế đáng kể.

Phân tích phong cách chơi của các đội

Biết phong cách theo phong cách nhóm cũng là một yếu tố quan trọng trong việc đặt đánh bạc tốt nhất có thể. Mỗi lựa chọn có một Phong cách chơi khác nhau, sẽ không hiệu quả với mỗi đội.

Ví dụ, một trò chơi được tạo ra từ những đường chuyền ngắn và rất nhiều chuyển động sẽ có hiệu quả khủng khiếp đối với các quốc gia sốt nhỏ như Kazakhstan hoặc Azerbaijan, nhưng sẽ không phù hợp để chơi các đội thô như Panama, Paraguay, Venezuela hoặc Nigeria. Tìm hiểu về phong cách trò chơi của mỗi đội trước khi đặt cược của bạn để chắc chắn không phạm sai lầm.

Chọn những cuốn sách hay nhất cho dự báo của bạn

Ngày nay có vô số Người đặt chỗ Và có thể khó có thể biết cái nào để chọn để tham gia cá cược thể thao. Mọi người đều có những ưu điểm và nhược điểm của riêng họ, nhưng chúng tôi ở đây để hướng dẫn bạn và giúp bạn chọn người cá cược phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

 • ?? Betfirst : Không còn nghi ngờ gì nữa, một trong những nhà cái Bỉ tốt nhất! Betfirst cung cấp xếp hạng cao nhất trên thị trường và có dịch vụ phát video chất lượng rất cao bằng cách phát sóng hơn 15.000 sự kiện thể thao mỗi năm. Nó là một trang web rất tốt để đặt cược vào World Cup.
 • ?? Circus : Được đánh giá cao bởi người chơi vì phạm vi ấn tượng của Paris! Ở đây bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều cược sáng tạo để thử các loại dự báo mới. Nếu bạn là một người chơi bình thường, bạn sẽ được phục vụ vì Circus có một chương trình khách hàng thân thiết tuyệt vời thưởng cho các thành viên tích cực nhất.
 • ?? Unibet : Dễ sử dụng, Unibet quản lý để thu hút nhiều người đặt cược nhờ trang web công thái học của nó! Ngoài ra, người cá cược này cung cấp rất nhiều kích thước được tăng cường không bỏ lỡ, nhưng vì điều đó sẽ cần phải chú ý vì họ thường ra mắt vào ngày diễn ra trận đấu. Hỗ trợ khách hàng cũng có chất lượng rất tốt.
 • ?? BWIN : Một trong những tài liệu tham khảo trong cá cược thể thao! Nói chung xếp hạng rất thú vị, một sự lựa chọn rộng rãi của các cuộc thi cũng như một dịch vụ phát trực tuyến video phát sóng hơn 30.000 trò chơi mỗi năm khiến BWIN trở thành một trong những nhà cái tốt nhất trên thị trường. Bạn đã có thể đặt cược vào World Cup.

Những giai thoại của World Cup trước đây

Có một số lượng đáng kể các sự kiện quan trọng có khả năng thay đổi tiến trình của World Cup. Dưới đây là một số giai thoại nổi tiếng hoặc lập dị nhất.

Santiago Canizares

Hãy bắt đầu với cựu thủ môn người Tây Ban Nha Santiago Canizares, đã bỏ lỡ World Cup 2002 vì một trong những chấn thương ngu ngốc nhất trong lịch sử bóng đá.

Trong thực tập với đội Tây Ban Nha để chuẩn bị World Cup, Canizares đã mang đến chai nước hoa Và có ý tưởng tuyệt vời là muốn nhận anh ấy bằng chân, trong phản xạ cầu thủ giỏi. Kết quả : sản xuất bia Người buộc anh ta phải từ bỏ đồng đội của mình để đi chữa lành. Thật tệ khi bỏ lỡ một World Cup cho điều đó.

Alfredo Di Stefano

Bây giờ chúng ta hãy đi đến Alfredo Di Stefano, một huyền thoại bóng đá thực sự từ những năm 1950. Tiền đạo Real Madrid nổi tiếng đã cố gắng bằng mọi cách để tham gia vào một World Cup, đến mức muốn chơi 3 quốc gia khác nhau !!

Sinh ra ở Argentina, lần đầu tiên anh bỏ lỡ World Cup năm 1950 vì lý do chính trị. Sau khi chuyển đến Colombia, anh đã cố gắng tham gia phiên bản năm 1954 với quốc gia này, nhưng Loupa cũng vì bị đình chỉ. Quyết tâm tham gia vào cuộc thi này, anh ta sẽ buộc phải được ủy quyền chơi cho Tây Ban Nha và do đó tham gia World Cup 1958. Cuối cùng anh ta sẽ có được ủy quyền này, nhưng sẽ buộc phải tuyên bố do chấn thương xảy ra trong trận đấu chuẩn bị. Bài đăng thể hiện ...

Zinedine Zidane

Hãy kết thúc với một giai thoại gần đây hơn đã thay đổi hoàn toàn quá trình của World Cup 2006. Bạn chắc chắn đã thấy những gì chúng ta muốn nói về: Bóng của Zinedine Zidane trên Marco Materazzi. Chúng tôi hiện đang chơi 110? phút của trận đấu, Pháp và Ý bị trói, chỉ còn 10 phút trước các hình phạt nhưng Blues dường như sẽ lên ngôi.

Sau đó đến một sự treo giữa hai người ghi bàn buổi tối, trong đó người Ý gây ra Zidane, người nhìn thấy màu đỏ và đánh bại anh ta đau đầu trong thân. Pháp, bị loại bởi dự thảo này và mồ côi của nhà lãnh đạo, người cũng đã chơi trận đấu cuối cùng trong sự nghiệp, sẽ có thể giữ các hình phạt nhưng sẽ thất bại trong cuộc tập trận này. Whim này sau đó được phát sóng lại trong một vòng lặp trên tất cả các tivi của thế giới và sẽ vẫn được khắc trong biên niên sử của World Cup.

Các nhà cái hàng đầu
1. Hình ảnh BWIN120 € để kiểm tra trang N ° 1 ở Châu Âu Đặt cược
2. Hình ảnh ZE đặt cượcXếp hạng cao và nhiều lợi thế được cung cấp! Đặt cược
3. Hình ảnh Đặt cược mạngTận hưởng xếp hạng cao và một loạt các cược Đặt cược

Bạn có muốn đặt cược vào các cuộc thi khác?

Tìm dự báo của các chuyên gia của chúng tôi dưới đây:

Người đặt nhau của tháng
 • Nền tảng Công thái học
 • Hơn 25 môn thể thao
 • Một số thách thức sáng tạo
Các dự báo mới nhất
Từ ngày 21 tháng 11 đến ngày 18 tháng 12 năm 2022 Ai sẽ là cầu thủ ghi bàn hàng đầu ở World Cup?
Thứ Tư ngày 10 tháng 8 năm 2022, lúc 9 giờ tối Tiên lượng Supercoupe UEFA: Real Madrid vs Eintracht Frankfurt