trận việt nam gặp iran mấy giờ Tìm hiểu quản lý thông qua poker

"" Ông chủ sẽ không thể nhận được bạn, anh ta sẽ poker ... Kể từ năm 2007, các khóa học công việc khá đặc biệt đã phát triển mạnh ở bốn góc của Pháp. Hãy yên tâm, chúng ta không nói về thực tập cách kết quả vòng loại châu á mạng cuối cùng được phát hành bởi Pôle Emploi, nhưng cũng chơi. Điều gì có thể hợp lý hơn là học cách chơi? Các con vật làm điều đó, và gần gũi hơn với chúng ta, con cái của chúng ta. Chúng tôi thích thử nghiệm để tự mình đưa ra kết luận về hành động của mình, thay vì đọc một cách thụ động những lý thuyết đẹp mà chúng tôi sẽ không bao giờ áp dụng. Đó là bằng cách bắt đầu từ quan kết quả vòng loại châu á sát này, những người sáng lập thực tập poker chuyên nghiệp đã được sinh ra (không bị nhầm lẫn với thực tập poker chuyên nghiệp trong đó kích thước và các vấn đề khá khác nhau).

Tại sao các khóa học poker này tồn tại?

Các tình huống thường bắt đầu theo cùng một cách cho những người quan tâm đến việc đào tạo trong câu hỏi. Sau một tình huống chuyên nghiệp được coi là một thất bại của người sống, thực tập sinh kết quả vòng loại châu á tương lai cần huấn luyện. Do đó, anh ta được cung cấp một phiên poker hai ngày. Hoàn toàn trái ngược với cách tiếp cận xây dựng nhóm, những thực tập này không phải là giải trí hoặc dự định phát triển tinh thần gắn kết nhóm.

Những người tham gia nhiều nhất là tám và ở đó để tự làm việc, để bắt đầu một câu hỏi thực sự. Các khóa học quản lý poker này được cung cấp giữa những người từ các nền tảng khác nhau hoặc trong một công ty. Họ đặc biệt nên cho các nhà quản lý và quản lý, nhưng không chỉ. Một số cơ quan huấn luyện thậm chí cung cấp các cá nhân tích cực trong một môi trường chuyên nghiệp. Tại sao nhắm mục tiêu đối tượng này? Ra quyết định là một yếu tố của nền tảng của nghề nghiệp và chính ý chí tự do này phải được thuần hóa.

Nếu huấn luyện chuyên nghiệp là thời trang, các quy tắc của thế giới chuyên nghiệp đã thay đổi: hoàn thành hợp lý hóa cực đoan, các giám đốc điều hành cực kỳ cứng nhắc và không gian mở ồn ào, vectơ căng thẳng. Các thế hệ công nhân mới đang nổi lên và họ nhận thức rõ hơn về giá trị của công việc, là ít nô lệ của các đối tác tiền lương để phản ánh về hoạt động chuyên nghiệp của họ. Trong cùng quan điểm này, các nhà lãnh đạo và quản lý cảm thấy rằng họ cần phải đánh giá lại kiến ??thức của họ về thế giới chuyên nghiệp, bởi vì các mô hình họ đã học ở trường không còn phù hợp, và tệ hơn, khiến họ phải nộp đơn xin phá sản vì họ bỏ qua thị trường mà họ cam kết.

Một trong những cơ quan huấn luyện này cung cấp các buổi poker cho biết rằng một người quản lý doanh nghiệp đã tự giới thiệu khi anh ta có vào thời điểm tương đương 160.000 euro trong các hóa đơn chưa thanh toán và anh ta là hai ngón tay để nộp đơn phá sản. Khóa học cơ hội cuối cùng này cho phép anh ta xác định những sai lầm của mình và tìm hiểu về anh ta, về vai trò là người quản lý và các thành phần đôi khi khó khăn trong nghề nghiệp của anh ta. Khi bạn là mũi trong hành động, việc lùi lại để xác định điểm yếu của bạn là vô cùng phức tạp.

Các trò chơi poker xoay quanh tối đa 8 người tham gia, họ được giám sát bởi một huấn luyện viên chuyên nghiệp. Phần lớn của phiên này bao gồm thực hành, người chơi học cách xác định vùng thoải mái của họ và điểm yếu của họ.

Một doanh nhân khác làm chứng bằng cách nói rằng khóa học tăng tốc này cho phép anh ta nhận ra rằng trước khi anh ta đã thử mọi thứ để phát triển, thậm chí các quyết định nguy hiểm cho doanh nghiệp của mình. Ngày nay, anh ta nhận thức được các quyết định mà anh ta đưa ra và hậu quả dự kiến ??(cũng như vị trí sẽ được thông qua trong trường hợp bất ngờ).

Chúng ta học gì trong các phiên?

Việc đào tạo, trong hai ngày, chi phí từ € 650 đến 1.000 €, mọi thứ sẽ phụ thuộc vào tình trạng của bạn. Giá là khác nhau nếu bạn đến khóa đào tạo này theo yêu cầu của doanh nghiệp của bạn hoặc nếu bạn là một người đặc biệt tích cực (ví dụ như một người tự trị trong tương lai chẳng hạn).

Các trò chơi poker xoay quanh tối đa 8 người tham gia, họ được giám sát bởi một huấn luyện viên chuyên nghiệp. Phần lớn của phiên này bao gồm thực hành, người chơi học kết quả vòng loại châu á cách xác định vùng thoải mái của họ và điểm yếu của họ. Thật vậy, sau mỗi phần, một mảnh vỡ tập thể được thực hiện, sau đó là cá nhân.

Huấn luyện viên sau đó đặt ra những câu hỏi thúc đẩy người tham gia nhận thức được trò chơi của anh ấy, quyết định của anh ấy. Các câu hỏi định hướng, chẳng hạn như " Bạn có nghĩ rằng đây là chiến lược đúng đắn? ?, Bị đóng cửa để kết quả vòng loại châu á người chơi nắm giữ tình huống. Sau đó, các câu hỏi mở, " Bạn đang dùng nó như thế nào? Bị một sự phản ánh sau đó, sẽ kích hoạt sự song song giữa các quy tắc của poker và thị trường mà chúng ta gặp khó khăn.

Một số người nói rằng poker là một phép ẩn dụ hoàn hảo cho quản lý. Trong một công ty (hoặc poker), bạn phải biết cách chấp nhận rủi ro (đặt cược hay không), bằng cách quản lý tốt nhất tài nguyên của bạn (mã kết quả vòng loại châu á thông báo) và vẫn lạc quan (Bluff, hoặc chính sách nổi tiếng của " Một con chip và một xác thịt ?). Chúng ta phải biết cách quản lý cảm xúc của chúng ta (đối mặt với những người chơi bảng khác) đang cố gắng để rõ ràng về cuộc thi (nói cách khác, giữ cho poker phải đối mặt). Nếu chúng ta mất cơ hội ký hợp đồng quan trọng, chúng ta tự đặt câu hỏi và chúng ta học được từ những sai lầm của mình (cũng có kinh nghiệm kết quả vòng loại châu á của người chơi).

Để tóm tắt ý tưởng thực tập kỳ diệu này, bạn phải học cách quản lý và biết thị trường mà chúng tôi thực hiện hành động của bạn theo cách tương tự như poker, chúng tôi chơi theo các quy tắc của trò chơi và thích nghi với người chơi phản đối. Một trong những cơ quan nêu bật tầm quan trọng của sự tương tự này bằng cách kể cho chúng ta câu chuyện về một sinh viên. Thực tập sinh bị đánh bại kết quả vòng loại châu á những thất bại trong poker. Huấn luyện viên đã phát hiện ra bằng cách hỏi một vài câu hỏi rằng người chơi không biết các quy tắc của trò chơi. mà anh ấy đặt mình.

Những phần poker này cũng là một cơ hội để thảo luận về nhận thức về kinh nghiệm. Như chúng tôi đã giải thích, sau mỗi trò chơi, một cuộc phỏng vấn cá nhân được đề xuất, và chính trong bối cảnh này, người tham gia nói với kinh nghiệm của chính mình. Chúng tôi sẽ đồng ý, như các sinh viên nói, rằng một phiên không biến đổi một thực tập sinh, nhưng kích hoạt anh ta một loạt nhận thức. Vượt qua một số nỗi sợ hãi nhất định cũng có thể khiến người tham gia xác định một trở ngại cho kinh tế và/hoặc quản lý của mình.

Sau những cuộc nội tâm này, huấn luyện viên cung cấp các trò chơi đóng vai trò để dạy điều chỉnh cho nhóm thực tập của mình. Tất nhiên, các lỗi được mổ xẻ, nhưng đôi khi được khuyến khích, bởi vì chúng không dẫn đến một phần đơn giản của poker và có thể xác định các điểm chính của các khu vực để làm việc. Chúng tôi hoàn toàn tuân thủ các khóa học 2.0 này đặt câu hỏi về công việc của những người tham gia mà không có bạo lực và với hiệu quả lớn. Giống như những gì, học trong khi vui chơi, con cái chúng ta không còn độc quyền, và điều đó thật tốt!

Phòng poker hàng đầu
1. Hình ảnh Bwin Poker Chơi
2. Hình ảnh Uni đặt cược pokerCác giải đấu unibet tốt nhất Chơi
3. Hình ảnh LAD môi giới poker Chơi