top 100 đội bóng mạnh nhất thế giới Sòng bạc thiết yếu của las vegas

Sòng bạc Las Vegas

Las Vegas là thành phố nơi bạn phải đi ít nhất một lần trong đời, vì vậy hãy chuẩn bị vé máy bay, nhờ Hướng dẫn của chúng tôi Chúng tôi sẽ sớm cất cánh và tham quan một chút trong các sòng bạc đẹp nhất thế giới.

Venice

Một trong những thứ tốt nhất ở Las Vegas, với hơn sáu mươi bàn rất lớn. Trang trí khá không điển hình, cảm giác như thế kỷ 18, rất sang trọng. Chỉ có một nhược điểm là có rất nhiều khách du lịch và người chơi đến để cạnh tranh cho sự yên tĩnh.

Về phía trò chơi, Nắm giữ không giới hạn là $ 1/$ 2 đến $ 5/$ 10 và giới hạn giữ là $ 4/$ 8 và $ 8/$ 16 và $ 4/$ $ 8 và $ 16/$ 16. Về phía giải đấu, mức mua tối thiểu là $ 120 (gần như mỗi ngày) và mức mua tối đa là $ 500 (thứ bảy).

Wynn

Một tác phẩm kinh điển cho người chơi poker, có một ánh sáng khá tối với các tác phẩm điêu khắc và tranh vẽ. Sòng bạc này có 20 bảng poker và chất lượng dịch vụ nhân viên rất tốt.

Các giới hạn của No Giới hạn Nắm giữ là cổ điển từ $ 1/$ 3 đến $ 5/$ 10 và các giải đấu được tổ chức thường xuyên mua vào Bắt đầu ở mức $ 140.

Bellagio

Một trong những sòng bạc nổi tiếng nhất ở Las Vegas, trong nhiều năm qua, đó là một tiếng xấu vì dịch vụ mà nó cung cấp, khách hàng thường yêu cầu, tuy nhiên bạn có một phòng lớn gồm 40 bàn poker.

Đây là một trong những sòng bạc đắt nhất trong đó các giới hạn dao động từ $ 1/$ 3 đến $ 40/$ 80. Tuy nhiên, không có nhiều giải đấu.

Luxor

Sòng bạc rất đẹp với hình dạng kim tự tháp của nó nhưng ít được đánh giá cao về poker vì căn phòng hướng tới các máy đánh bạc và do đó hơi ồn ào.

Các giới hạn trong trò chơi tiền mặt là $ 2/$ 4, $ 3/$ 6 hoặc $ 6/$ 12 trong Nắm giữ, và không có giới hạn giữ $ 1/$ 2 đến $ 2/$ 5. các mua vào Các giải đấu là $ 45, và diễn ra mỗi ngày.

MGM Grand

MGM Grand có 7000 phòng nên những người nghiệp dư và các chuyên gia có trong sòng bạc này, có 22 bàn và phong cách của căn phòng có tông màu đen. Đó là một chút xa so với các sòng bạc Las Vegas khác nhưng vẫn hài lòng nhiều như vậy.

Các giới hạn là $ 2/$ 4 và $ 4/$ 8 trong giới hạn giữ và $ 1/$ 2 và 2/$ 5 trong không có giới hạn giữ, với một giải đấu hàng ngày có mua vào là $ 80.

Đảo kho báu

Chỉ có 7 bàn poker nhưng căn phòng bị cô lập nên không có tiếng ồn của máy đánh bạc. Bạn sẽ được hưởng một bầu không khí khá bình tĩnh và căn phòng khá rộng rãi (đối với những người không thích những nơi bị giam cầm).

Trong trò chơi tiền mặt, giới hạn là $ 1/$ 3 hoặc $ 3/$ 6. Có các giải đấu mỗi ngày nên mua vào là 55 đô la, căn phòng thường không chứa đầy tối đa nhưng bạn sẽ tìm thấy các chuyên gia. Mỗi giờ, người chơi chạm vào $ 2 từ Rakeback.

Các nhân viên của sòng bạc này khá thân thiện và thân thiện, vì vậy đừng ngần ngại đến đó.

Cung điện Caesars

Rất nhiều chuyên gia đến để cạnh tranh trong sòng bạc này, chúng tôi đánh giá cao thực tế là phòng poker hoàn toàn ngoài sòng bạc và chia thành hai phần ở một bên, 29 bảng trò chơi tiền mặt và bên kia là 33 giải đấu bảng. Nơi khá rộng rãi và sạch sẽ, một tiên nghiệm không có lỗi lớn.

Nắm giữ không giới hạn là $ 1/3 $ đến $ 5/$ 10 và giới hạn giữ là $ 3/$ 6 và $ 6/$ 12, Omaha là $ 1/$ 2 và H.O.R.S. của $ 4/$ 8. Giải đấu mua vào là $ 65 và có thể lên tới $ 330.

ARIA

Phòng rất rộng rãi, có 20 bàn được chia thành 2 phần, đặt cược trung bình và cổ phần lớn nhất. Thoải mái và trong một bầu không khí khá hiện đại với một đội ngũ nhân viên tốt, hơn nữa Phil Ivey có một căn phòng ở đó, nói chung sòng bạc này luôn đông đúc.

Trong trò chơi tiền mặt, các cược thường là $ 1/$ 3 đến $ 5/$ 10. Đối với các giải đấu, việc mua vào thường lên tới $ 125.

Ảo ảnh

Được tạo ra vào năm 1989, Mirage xuất hiện trong trò chơi video Grand Theft Auto san andreas Dưới tên của "khuôn mặt". Phòng có 19 bàn poker. Ưu điểm là rất nhiều người mới bắt đầu chơi ở đây vì vậy bạn dota 2 w33 đang tăng cơ hội chiến thắng.

Các giới hạn là từ $ 3/$ 6 đến $ 40/$ 80 trong Giới hạn giữ và $ 1/$ 2 và $ 2/$ 5 trong Không có giới hạn, việc mua vào giải đấu hàng ngày là $ 50 . Mỗi giờ chơi bạn sẽ nhận được Rakeback $ 2.

Hành tinh Hollywood

Phòng poker nằm ở giữa sòng bạc nên nó khá ồn ào và có hơn 10 bàn. Dịch vụ này được coi là tầm thường nhưng người chơi thường thấy rằng bầu không khí "vui dota 2 w33 vẻ". Tóm lại, bạn nên dành cho những người chơi không ngần ngại khởi chạy (X10 hoặc X20) và cho bầu không khí.

Các giới hạn thấp (cao nhất là $ 4/$ 8) và mua vào Giải đấu là $ 70.

Monte Carlo

Phòng 8 bàn nhỏ, nhưng bạn sẽ cảm thấy như ở nhà vì nó được tách ra khỏi sòng bạc. Nếu bạn muốn dành một thời gian dễ chịu và thư giãn thì đó chắc chắn là sòng bạc lý tưởng dota 2 w33 cho bạn.

Các giới hạn là $ 1/$ 2 cho không giới hạn Nắm giữ, $ 2/$ 6 cho giới hạn giữ và $ 3/$ 6 cho Omaha. Có các giải đấu có thể truy cập từ $ 40.

Để tóm tắt…

Bạn sẽ hiểu, nếu bạn đến Las Vegas, bạn sẽ có một lựa chọn lớn về sòng bạc để lấp đầy mong muốn của bạn. Dù bạn chọn gì, bạn sẽ phải chứng minh rằng bạn dota 2 w33 không phải là người mới bắt đầu và áp đặt bản thân vào thành phố này đầy đủ các chuyên gia, hãy cẩn thận vì mất tiền so với kiếm được. Trong mọi trường hợp, hãy tận hưởng kỳ nghỉ của dota 2 w33 bạn ở Hoa Kỳ và chụp ảnh vì các sòng bạc thực sự độc đáo!

Sòng bạc hàng đầu dota 2 w33
1. Hình ảnh Circus .beMột sòng bạc ảo nuông chiều các cầu thủ của anh ấy! Chơi
2. Hình ảnh Sòng bạc 777Sòng bạc ảo 100 % hợp pháp cho người chơi Bỉ Chơi
3. Hình ảnh Đặt cược đầu tiên .beHàng trăm trò chơi & một trang web siêu chất lỏng Chơi
4. Hình ảnh Trò chơi Napoleon .beSòng bạc tham khảo ở Bỉ Chơi
5. Hình ảnh Sòng bạc ngôi sao .beMột nền tảng cực kỳ hoàn chỉnh cho người chơi Bỉ Chơi
Sòng bạc của tháng
  • Nhiều thuận lợi
  • Dịch vụ khách hàng phản ứng
  • Thư viện dota 2 w33 đồ chơi đầy đủ