tin moi bong da Poker: Nếu lời nói là bạc, im lặng là vàng

Có loại world cup châu á nhiều kỹ thuật để tạo ra một tính cách thực sự trong nghệ thuật poker. Khó sắp xếp thông qua sự thật, truyền thuyết và kỹ thuật chỉ làm việc trên một số ít người may mắn. Bài viết này nhằm nhằm nâng tấm màn che về sự lựa chọn nói hay không trong một trò chơi poker đặc biệt căng thẳng. Bạn có giống như "nói nhiều" hay "câm như một con cá chép"? Đây là cách nó có thể tác động đến trò chơi của bạn ...

Nói loại world cup châu á chuyện trong một trò chơi poker có thể tiết lộ sự lo lắng của bạn

Các " cao Là những yếu tố vật lý nói rất nhiều về bàn tay của bạn với tất cả các đối thủ của bạn. Cần phải giảm thiểu chúng, thậm chí làm cho chúng biến mất, để tránh đưa ra quá nhiều manh mối trắng trợn cho những người chơi khác. Nếu bạn vặn tay, chớp mắt hoặc gãi cổ họng là một phần của những dấu hiệu hồi hộp sẽ làm hài lòng đối thủ loại world cup châu á của bạn, chúng tôi không nói đủ về lưỡi của bạn.

Khi bạn nói, lời nói của bạn rất quan trọng, nhưng không nhiều như cách bạn nói chúng. Bạn có thể dễ dàng phát hiện sự lo lắng hoặc niềm vui trong một ngữ điệu. Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách đe dọa đối thủ, hãy chắc chắn tạo ra bất kỳ cảm xúc nào trong chương trình giọng nói của bạn.

"William Kassouf, luật sư vô tận theo nghĩa đen này [...] mê hoặc nhiều như anh ta làm loại world cup châu á phiền đối thủ của mình. [V]] Anh ấy nói tất cả thời gian, kể cả khi trò chơi yêu cầu người chơi tập trung

Ngoài ra, trò chuyện có thể nhấn mạnh sự khó chịu của bạn khi đối mặt với sự im lặng và theo luật của rừng rậm, lần đầu tiên mang lại sản lượng được ăn. Do đó, sẽ rất hợp lý để chứng minh kỷ luật của bạn bằng cách giữ suy nghĩ của bạn cho bạn và coi sự im lặng này là một thách thức bổ sung. Bạn loại world cup châu á sẽ thấy rằng người có sự im lặng thường nắm giữ quyền lực, đặc biệt là nếu bạn thành thạo " mặt xì phé ?. Dù cảm giác bên trong của bạn là gì, nó sẽ được ngụy trang bởi vẻ ngoài bình tĩnh của bạn.

Những người chơi khác ủng hộ thực tế là im lặng trong bài xì phé đồng nghĩa với điểm yếu

Chúng ta không thể viết những dòng này mà không suy nghĩ về các phản ứng poker nổi tiếng nhất. Có lẽ bạn đã loại world cup châu á nghe tên anh ấy rồi, anh ấy được biết đến với cái tên Sói trắng. Đây là William Kassouf, luật sư vô tận theo nghĩa đen này, người mê hoặc nhiều như anh ta làm phiền đối thủ của mình. Kỹ thuật của anh ấy? Anh ấy nói tất cả thời gian, kể cả khi trò chơi yêu cầu người chơi tập trung. William Kassouf hoàn toàn không được tháo rời và rời đi trong một cuộc độc thoại sẽ làm mất ổn định một tu sĩ Tây Tạng.

Khả năng loại world cup châu á nói chuyện với tâm trí của những người chơi khác, William Kassouf đã biến nó thành thương hiệu của mình. Và nó hoạt động! Bực tức, đối thủ của anh ta ném vào khăn hoặc gây ra lỗi nghiêm trọng mà họ sẽ không bao giờ mắc phải nếu họ có thể hưởng lợi từ một khoảnh khắc nghe thời gian nghỉ ngơi. Mục tiêu của Kassouf không phải là nói để truyền đạt thông tin hay chia sẻ quan điểm, bài phát biểu của anh ấy là một tiếng ồn trắng trong đó ý nghĩa của lời nói là vô dụng, đó là một sự tra tấn thực sự đối với một số người chơi không quản lý để tiếp tục chủ đề của họ và là đẩy vào lỗi.

Sub-Banner

Phong cách chơi thích nghi với hồ sơ người chơi poker của bạn?

Rất ít người chơi như Kassouf có thể tập trung vào trò chơi của họ và hủy bỏ đối thủ của họ. Nếu bạn không cảm thấy thoải mái với chiến thuật này, tuy nhiên nó có thể hiệu quả, hãy kiêng. Bạn sẽ lãng phí năng lượng và bạn sẽ tiết lộ nhiều hơn mong đợi trong trò chơi của bạn. Chúng tôi thà khuyên bạn nên bắt tay vào thiền định để bạn không còn sợ im lặng. Như câu tục ngữ phổ biến nói: " Tốt hơn là im lặng và vượt qua cho một thằng ngốc hơn là nói và chứng minh điều đó ?.

Mặt khác, nếu bạn có " trò chuyện Dễ dàng và nói rằng tự nhiên như hơi thở đến mức có thể tập trung sự chú ý của bạn vào những gì bạn nói và những gì bạn nghĩ, vì vậy phương pháp này có thể khiến bạn kiếm được nhiều tiền.

Phòng poker hàng đầu
1. Hình ảnh Bwin Poker Chơi
2. Hình ảnh Uni đặt cược pokerCác giải đấu unibet tốt nhất Chơi
3. Hình ảnh LAD môi giới poker Chơi