templar assassin dota 2 Yggdrasil: Đã có tài liệu tham khảo trong các trò chơi cho nhà xuất bản trẻ tuổi này

Logo yggdrasil

Nếu có một nhà xuất bản đã đánh dấu các linh hồn trong những năm gần đây, thì đó là yggdrasil. Thật vậy, cái này Biên tập viên trẻ Tài năng thường xuyên phát hành nhiều máy đánh bạc nguyên bản hơn nhau. Các sáng tạo thú vị của Yggdrasil hiện được cung cấp trên hàng chục sòng bạc châu Âu, chỉ có một sòng bạc Bỉ. Chúng tôi mời bạn biết mọi thứ về nhà cung cấp Thụy Điển này, người chưa hoàn thành việc đánh lạc hướng người chơi. Đọc tốt !

Sòng bạc trực tuyến cung cấp các trò chơi yggdrasil
1. Hình ảnh Trò chơi Napoleon .beSòng bạc tham khảo ở Bỉ Chơi
2. Hình ảnh Uni đặt cược sòng bạcMột sòng bạc trực tuyến đáng tin cậy nổi tiếng để chơi! Chơi
3. Hình ảnh TortugaTiền thưởng chào mừng 120 % lên tới € 1.200 Chơi
4. Hình ảnh Quốc vương hoang dãLên đến 500 €+ 20 vòng quay miễn phí Chơi
5. Hình ảnh Sòng bạc CresusTiền thưởng mà không mở khóa điều kiện Chơi
6. Hình ảnh MadnixTiền thưởng gần như mỗi ngày trong tuần Chơi

Câu chuyện về yggdrasil

Thụy Điển rõ ràng là Thung lũng Silicon của ngành công nghiệp trò chơi trực tuyến. Thật vậy, Yggdrasil được thành lập vào năm 2013 bởi Fredrik Elmqvist của Thụy Điển. Chúng tôi đặc biệt nợ Thụy Điển thiên tài của các thương hiệu, chơi trò chơi, Elk và Thunderkick, Yggdrasil là một trong những công ty khởi nghiệp Bắc Âu cách mạng hóa ngành công nghiệp iGaming. Ngày nay, Yggdrasil hoạt động hợp pháp trên khắp châu Âu thông qua giấy phép trò chơi. Nhà xuất bản đáng chú ý có giấy phép từ một số quốc gia bao gồm Gibraltar, Vương quốc Anh và Bỉ. YGGDRASIL có mặt trong những người chơi của các sòng bạc web lớn nhất như Betsson, Comeon, Leovegas, Mr Green, Vera & John, Videoslots và Unibet. Đối với các giải thưởng, nhà cung cấp không chịu thua kém. Yggdrasil có thể tự chúc mừng mình đã giành được giải thưởng danh giá cho phần mềm tốt nhất tại B2B đánh giá năm 2015.

Các trò chơi được phát triển bởi yggdrasil

Trong Thư viện đồ chơi Yggdrasil, có 20 máy đánh bạc, 7 trò chơi thẻ cào và 4 trò chơi Keno. Để làm hài lòng của chúng tôi, nhà xuất bản tập trung chủ yếu vào việc sản xuất máy đánh bạc. Trong số các tiêu đề thu hút sự chú ý của chúng tôi, chúng tôi đặc biệt đề xuất máy đánh bạc Video Circus ? Wicky. Máy 5 -Roll này và 10 dòng thanh toán cung cấp nhiều tùy chọn. Mức thanh toán, Wicky Circus ? hiển thị tỷ lệ phân phối lại là 96,5%. Nếu bạn thích máy trái cây, máy Fruitoids ? của Yggdrasil là dành cho bạn. 5 cuộn và 25 dòng thanh toán này cung cấp một thiết kế 3D rất thành công và một bầu không khí âm nhạc rất thư giãn. Máy cũng cung cấp một biểu tượng nhân rất thuận lợi. Cuối cùng, nếu bạn là một fan hâm mộ của các máy tương lai, YGGDRASIL cung cấp máy Incinerator ? và Robotnik ?. Những máy này cung cấp một thiết kế xứng đáng với các bộ phim khoa học viễn tưởng hay nhất.

Những người yêu thích thẻ cào cũng có thể được giải trí trên các trò chơi yggdrasil. Nhà xuất bản đáng chú ý đã sản xuất các tựa game tại Cool Million ?, Holiday Cash ? và Precious Little Diamonds ?. Những thẻ cào này cung cấp giá từ 1.000 đến 1 triệu euro!

Sòng bạc Bỉ và yggdrasil

Hiện tại, các sáng tạo của Yggdrasil không phổ biến trên các sòng bạc của Bỉ. Thật vậy, chỉ có nhà điều hành Unibet.be cung cấp các trò chơi của nhà xuất bản. May mắn thay, unibet.be là một phần của kem của các nhà khai thác Bỉ. Nếu bạn chưa thử nghiệm các trò chơi Yggdrasil, tất cả những gì bạn phải làm là hành động. Trò chơi tốt và chúc may mắn!

Bạn có muốn biết thêm về các nhà cung cấp trò chơi?

Chúng tôi đã xem xét những người sáng tạo trò chơi tốt nhất trên thị trường Bỉ. Bạn có thể thấy lựa chọn của chúng tôi dưới đây:

Sòng bạc của tháng
  • Nhiều thuận lợi
  • Dịch vụ khách hàng phản ứng
  • Thư viện đồ chơi đầy đủ