sòng bạc trực tuyến Thay đổi căn bản cho các nhà khai thác và người chơi Bỉ từ sòng bạc trực tuyến

Các cơ quan quản lý trò chơi trực tuyến ở Bỉ dự định thực thi luật pháp, yêu cầu các nhà khai thác sòng bạc trực tuyến phát triển một nhánh đất của sòng bạc docbao bong da moi của họ trên lãnh thổ Bỉ. Ủy ban trò chơi Bỉ (Ủy ban chơi game Bỉ, BGC) đã đưa ra ý kiến ??vào ngày 7 tháng 1, cho thấy quyết định cấm sự tồn tại của tất cả các sòng bạc ảo dựa trên nước ngoài. Casinotiers hoạt động tại Bỉ đã được cảnh báo trong một thời gian dài và thông báo này dường như là một cảnh báo cuối cùng từ Ủy ban điều chỉnh trò chơi trực tuyến. Chào nghe!

Quyết định của BGC

BGC là một trong docbao bong da moi những tổ chức điều tiết hiệu quả nhất ở châu Âu. Ủy ban tiếp tục xem xét kỹ lưỡng mạng lưới sòng bạc trực tuyến và thường xuyên thêm tên bổ sung vào danh sách sòng bạc trực tuyến màu đen.

Thủ tục có hiệu lực đối với các sòng bạc "ngoài luật pháp" là rất nghiêm ngặt vì nó bao gồm việc thu giữ các quỹ và bắt giữ các nhà lãnh đạo của các sòng bạc trực tuyến và các trò chơi xã hội trái phép trên docbao bong da moi lãnh thổ Bỉ.

Thủ tục có hiệu lực đối với các sòng bạc "ngoài luật pháp" là rất nghiêm ngặt, vì nó bao gồm việc thu giữ các quỹ và bắt giữ các nhà lãnh đạo của các sòng bạc trực tuyến và các trò chơi xã hội trái phép trên lãnh thổ Bỉ. BGC dự định, bởi các quyền lực hiện đang được trao cho nó, để gây hại để gây hại cho các sòng bạc, những người thực hành của họ, cản trở công lý. Vào docbao bong da moi thời điểm mà nhiều quốc gia đang đáp ứng các vị trí của họ trong việc điều chỉnh các trò chơi cơ hội trực tuyến, Bỉ dường như là tiền thân của các con đường mới để điều chỉnh kỷ luật. Các đề xuất lập pháp được BGC công bố là gì? Những hậu quả nào họ sẽ có cho các nhà khai thác cũng như cho người chơi Bỉ? Bạn sẽ biết mọi thứ trong phần tiếp theo.

Tương lai của các nhà khai thác Bỉ

BGC docbao bong da moi đã công bố ý định xác định rõ hơn quy trình cho phép các trò chơi mới. Ban đầu, BGC đã chỉ ra rằng một quy trình mới để phê duyệt các trò chơi cơ hội trực tuyến là cần thiết cho việc khai thác trong tương lai các trò chơi này bởi tất cả các nhà khai thác giữ giấy phép của Bỉ để phát triển các trò chơi trực tuyến. Các nhà khai thác, những người có nghi ngờ về tính hợp pháp của sáng kiến ??BGC mới này có thể trình bày khiếu nại trực tiếp của họ cho Ủy ban kiểm tra trò chơi trực tuyến. BGC nói rằng họ sẽ cam kết phản ứng với các kế hoạch trong vòng hai tuần kể từ khi nhận được các thiết bị cần thiết.

Tất cả các nhà khai thác của Bỉ có giấy phép, hiện cung cấp tùy chọn trò chơi trực tuyến với một đại lý trực tiếp, đến ngày 16 tháng 1 để dựa vào BGC. Các nhà khai thác sẽ không thể chứng minh sự tuân thủ của họ với luật mới của Bỉ, sẽ có thể chọn đến một nhà cung cấp đại lý địa phương hoặc ngừng chấp nhận đặt cược trực tuyến của người chơi Bỉ. Một cuộc họp sẽ diễn ra vào tháng Hai, trong đó các quyết định cuối cùng liên quan đến sự thay đổi chính sách này sẽ được thực hiện. Đó là một cơn lốc thay đổi rơi vào lĩnh vực sòng bạc trực tuyến của Bỉ và sẽ không làm cho không hài lòng giữa các sòng bạc và người chơi của họ ở Bỉ.

Sòng bạc hàng đầu
1. Hình ảnh Circus .beMột sòng bạc ảo nuông chiều các cầu thủ của anh ấy! Chơi
2. Hình ảnh Sòng bạc 777Sòng bạc ảo 100 % hợp pháp cho người chơi Bỉ Chơi
3. Hình ảnh Đặt cược đầu tiên .beHàng trăm trò chơi & một trang web siêu chất lỏng Chơi
4. Hình ảnh Trò chơi Napoleon .beSòng bạc tham khảo ở Bỉ Chơi
5. Hình ảnh Sòng bạc ngôi sao .beMột nền tảng cực kỳ hoàn chỉnh cho người chơi Bỉ Chơi
Sòng bạc của tháng
  • Nhiều thuận lợi
  • Dịch vụ khách hàng phản ứng
  • Thư viện đồ chơi đầy đủ