tỉ lệ tỉ số Chủ đề cấm kỵ: Nói khi bạn chơi bài xì phé?

Đây là câu hỏi lớn. Khó quyết định giữa các ý kiến ??ủng hộ hoặc hoàn toàn kín khí với ý tưởng tổ chức trò 496 gaming dota 2 chuyện sâu sắc Hoặc ánh sáng trong khi chơi bài xì phé. Để giúp bạn theo cách tiếp cận của bạn, chúng tôi đã trượt vào làn da của mọi người để biết nó thực sự là gì.

Tại sao nó lại mát mẻ?

Theo định nghĩa, poker là một trò chơi xã hội, nơi chúng tôi tương tác với những người có chung niềm đam mê với chúng tôi. Sẽ thật kỳ lạ khi ngồi vào một bàn thực sự và nhận thẻ, đặt cược và đi ngủ 496 gaming dota 2 mà không nói một lời nào! Đặc biệt là trong một thời đại như của chúng ta khi điều đầu tiên bạn làm khi bạn đến một sự kiện xã hội là bị mắc kẹt trên điện thoại thông minh của bạn! Poker trực tuyến đã không xóa khía cạnh liên lạc này với cái khác, vì các nền tảng là nhiều người cung cấp mèo sống.

Ngoài ra, nói có thể cho phép bạn thư giãn, và cũng mạo phạm một chút ý tưởng rằng chúng ta có 496 gaming dota 2 poker, thế giới thù địch của cá mập xuất sắc. Tất nhiên, bạn sẽ không đi xa đến mức giao phó mã thẻ ngân hàng của bạn cho người hàng xóm của bạn, nhưng tại sao lại chặn cuộc trò chuyện? Điều này không khiến bạn trở thành một người yếu đuối để tìm kiếm liên lạc xung quanh bàn poker. Bạn chỉ cần chọn đúng thời điểm, đúng đối tượng và có thể có sự tập trung tối thiểu để tránh để cho một chỉ 496 gaming dota 2 số giọng hát hoặc cơ thể thoát khỏi người đối thoại của bạn! Nó không khó lắm! Bên cạnh đó, khi các vấn đề là hợp lý, những người chơi poker lớn nhất nói chuyện với nhau, điều này giúp cài đặt một bầu không khí đẹp. Và chúng ta hãy có một chút suy nghĩ cho những người chơi chuyên nghiệp. Bạn có tưởng tượng lấy một cái đầu dài 6 feet cho một ngày làm việc không? Vâng, được rồi, thứ Hai là 496 gaming dota 2 một ngoại lệ trong đó tâm trạng tồi tệ nhất được dung thứ.

Tại sao nó lại là Naze?

Nói trong một trò chơi poker và sau đó còn gì nữa không? Bạn sẽ không muốn hiển thị thẻ của bạn cho hàng xóm của bạn ở bên trái khi bạn ở đó? Đối với một số người, nói chuyện trong khi bạn chơi bài xì phé giống như đi bộ trong một bộ đồ bơi ở một nơi linh thiêng (nhà thờ, giáo đường, nhà thờ Hồi giáo, chùa), nó 496 gaming dota 2 không được thực hiện. Bằng sự kiên quyết, vì lịch sự, không tôn trọng, chúng ta không nói chuyện với poker. Một số người có thể bị mất ổn định trong chiến lược của họ để lắng nghe hai đối thủ trò chuyện với mưa và thời tiết tốt. Chúng tôi bị ô nhiễm cả ngày bởi âm thanh: đài phát thanh trong xe, âm nhạc quá mạnh mẽ của thiếu niên phân nhánh trên xe buýt, sừng, cuộc gọi điện thoại, thảo luận về máy pha cà 496 gaming dota 2 phê rỗng, thông báo điện thoại thông minh, truyền hình để cung cấp bầu không khí ở nhà vào buổi tối, Hàng xóm và máy cắt/máy khoan của họ vào giờ không thể ... điều gì sẽ xảy ra nếu bài xì phé, đó có phải là cơ hội để im lặng? Giống như thiền định, poker có thể là thời điểm hoàn hảo để tập trung vào bản thân. Không, nó không ích kỷ, hoàn toàn ngược lại!

Nói chuyện trong poker có thể gây phiền nhiễu cho một số người chơi. Chúng tôi lấy ví dụ về đường ống của bài xì phé William Kassouf, được cho là "không có mục đích" để làm cho các đồng chí nhỏ bối rối khi nói mà không bao giờ dừng lại. Anh ấy đã làm cho cầu thủ rất lớn Vanessa Selbst chỉ bằng cách nói chuyện với anh ấy. Trong video hiển thị nó với hành động, chúng ta có thể thấy rõ điều đó khá khó chịu bởi đối thủ của cô ấy. Để bảo vệ anh ta, anh ta viện dẫn lý do rằng poker là một trò chơi dựa trên thông tin, vì vậy việc đưa nó vào nguồn của nó là hoàn toàn bình thường bằng cách nói chuyện với đối thủ! Khó chịu, bạn nói?

Chúng ta đang nói về điều gì vậy ?

Hãy cẩn thận, nếu bạn là một phần của việc giao tiếp công khai, vẫn chú ý đến các chủ đề cuộc trò chuyện mà bạn đang đến gần. Ví dụ, hoàn toàn bị loại trừ để nói về bàn tay đang tiến hành, dưới hình phạt khiến bạn đẩy ra Manu Militari bởi đối thủ của bạn. Đừng cố đoán trò chơi của những người chơi khác hoặc thuyết giảng sai để có thật. Giống như bất kỳ người nào tốt, anh ta sẽ không đến với ý tưởng chỉ trích ai đó trên đường phố. Vì vậy, không cần phải nhắc nhở bạn về việc không bao giờ chỉ trích trò chơi hoặc sự lựa chọn của đối thủ của bạn cho một trò chơi! Hãy cẩn thận nếu bạn muốn đóng vai trò của Boor trên bàn poker, bởi vì một số phòng có các quy tắc cấm loại hành vi này. Một chủ đề khác mà chúng tôi không đề xuất cũng là lịch sử thu nhập hoặc lỗ của bạn, cho dù về bạc hay thẻ, bạn sẽ đưa ra quá nhiều manh mối cho người chơi khác.

Phòng poker hàng đầu
1. Hình ảnh Bwin Poker Chơi
2. Hình ảnh Uni đặt cược pokerCác giải đấu unibet tốt nhất Chơi
3. Hình ảnh LAD môi giới poker Chơi
Phòng poker của tháng
  • Các Giải đấu tốt nhất của thị trường
  • Hỗ trợ khách hàng của Pháp
  • Một trang web đáng tin cậy và pháp lý ở Bỉ