suất dự world cup 7 thẻ stud

Vô cùng phổ biến ở Hoa Kỳ, biến thể poker này được sử dụng nhiều trong các trò chơi tiền mặt diễn ra trên Đại Tây Dương. Sau khi Texas Hold Khănem và Omaha, 7 thẻ Stud là điểm cộng thứ ba nổi tiếng phiên bản. Không giống như Hold Khănem có thể chứa 2 đến 10 người chơi quanh bàn, Stud 7 thẻ được giới hạn ở mức tối đa 8 người chơi. Tùy thuộc vào hành vi trò chơi (cho dù đối thủ đi ngủ thường xuyên hay không), bảng có thể lấy thêm một người.

Tính đặc biệt của biến thể

Về bản chất, 7 card Studs được chơi theo truyền thống trong trò chơi tiền mặt. Rất ít giải đấu chơi biến thể này, ngoài các loại ngựa. Đối với những người không theo dõi, nó là một từ viết tắt chỉ định các biến thể của Hold'em, Omaha, Razz (là 7 thẻ ở phiên bản thấp), 7 card Studs (lần này ở High) và Stud Eight hoặc tốt hơn (7 thẻ , trong hi-lo). Trong các giải đấu ngựa, tất cả các phiên bản này được chơi liên tiếp. Đây là trường hợp của một trong những giải đấu huyền thoại của World Series of Poker. Nếu bạn muốn tham gia, đăng ký sẽ tiêu tốn của 50.000 đô la! Chưa kể khách sạn, bữa ăn và giải khát! Các stud đòi hỏi chất lượng mà không phải tất cả người chơi đều có. Một bộ nhớ tuyệt vời là bắt buộc, bởi vì stud thường được chơi trong một nồi hạn chế, tính toán tinh thần cũng sẽ được hoan nghênh.

Hình thức Hi-Low của stud với 7 thẻ thưởng cho cả người chơi có bàn tay tốt nhất, nhưng cũng có một thẻ có bàn tay thấp nhất, nồi sau đó được chia sẻ. Hãy cẩn thận, bàn tay thấp nhất là một bàn tay tốt trái với những gì bạn có thể nghĩ! Sự khác biệt lớn nhất giữa 7 card Studs và The Hold KhănEM ngụ ý rằng, ngay cả khi bạn biết cách chơi sự hoàn hảo của Hold, bạn sẽ nhất thiết phải thích nghi để chơi stud. Trong biến thể này, không có thẻ chung cho toàn bộ bảng, mỗi người chơi có thẻ riêng của mình. Ngoài ra, hệ thống Blinde không tồn tại trong 7 đinh tán thẻ, mọi người đều trả một khoản tiền lên tới 1 đô la và sau đó bị buộc phải đặt cược một "mang". Hệ thống BET phức tạp hơn nhiều so với tại Texas Hold KhănEM.

Làm thế nào là "một cú đánh" diễn ra?

Mỗi người chơi đặt ra một ante 1 đô la, nó hơi giống như một cam kết chơi trò chơi. Các thẻ được phân phối, hai mở và một, không nhìn thấy, cho mỗi người chơi. Người nói đầu tiên là người có thẻ mở yếu nhất. Anh ta đặt một người mang vào và mỗi đối thủ của mình sau đó nói hết lần này đến lần khác. Sau lịch thi đấu bóng đá của việt nam đó, một thẻ thứ tư, mở lần này, được phân phối. Chuyến tham quan sau đó bắt đầu với người chơi có thẻ có thể nhìn thấy tốt nhất. Anh ta đặt cược và xung quanh bàn được thực hiện, luôn luôn theo hướng kim của đồng hồ.

Thẻ thứ năm, mở, được phân phối và lượt này diễn ra giống như thẻ trước. Điều tương tự cũng xảy ra cho vòng thứ sáu. Bản đồ thứ bảy và cuối cùng, đã đóng, sau lịch thi đấu bóng đá của việt nam đó được trao cho tất cả mọi người. Chuyến lưu diễn bắt đầu với người chơi có sự kết hợp tốt nhất giữa thẻ mở và mỗi người chơi nói chuyện. Mục tiêu cuối cùng của trò chơi Stud 7 thẻ là có sự kết hợp tốt nhất của 5 thẻ, hoặc làm cho đối thủ ngủ bằng cách đe dọa họ!

Phòng poker hàng đầu
1. Hình ảnh Bwin Poker Chơi
2. Hình ảnh Uni đặt cược pokerCác giải lịch thi đấu bóng đá của việt nam đấu unibet tốt nhất Chơi
3. Hình ảnh LAD môi giới poker Chơi

Bây giờ bạn đã biết mọi thứ về biến thể thứ ba của bài xì phé được chơi nhiều nhất trên thế giới.

Tìm hiểu nhiều bí mật hơn về trò chơi huyền thoại này hơn là poker, nhờ các bài viết sau của chúng tôi:

Phòng poker của tháng
  • Các Giải đấu tốt nhất của thị trường
  • Hỗ trợ khách hàng của Pháp
  • Một trang web đáng tin cậy và pháp lý ở Bỉ