steam dota 2 Mẹo tốt nhất để tránh nghiêng

Không có gì nguy hiểm hơn cho người chơi poker hơn Tilter. Thật vậy, độ nghiêng là một trạng thái tâm lý ngăn cản người chơi không dùng quyết định hợp lý và kiểm soát cách chơi của anh ấy. Người chơi nghiêng phản ứng theo những cảm xúc mạnh mẽ và vẫn bị điếc với những người xung quanh. Nói chung, độ nghiêng được kích hoạt bởi những tổn thất đáng kể hoặc sự kế thừa của những cú đánh không may mắn. Người chơi đang tuyệt vọng tìm cách phục hồi tổn thất của mình và trở nên rất hung dữ tại bàn. Rõ ràng, độ nghiêng không phải là chiến lược và người chơi tích lũy tổn thất cho đến khi ngân hàng của anh ta cạn kiệt hoặc dừng phiên trò chơi của anh ta. Chúng tôi mời bạn ở đây để khám phá các kỹ thuật để tránh độ nghiêng hoặc giảm các tình huống tần số khiến bạn phải nghiêng.

Thiền để ở lại Zen tại bàn

Nếu có một kỹ thuật nên được dạy trong hướng dẫn poker, thì đó là thiền định. Thật vậy, các kỹ thuật thiền cho phép bạn thở tốt hơn, quản lý sự tức giận của bạn và lùi một bước về những rắc rối của cuộc sống hàng ngày. Thật dễ dàng để thực hành thiền định trước trang web poker yêu thích của bạn, bởi vì bạn thường ở một mình và ở một vị trí yên tĩnh. Trong thực tế, 20 phút thiền là đủ để ở lại Zen cả ngày.

Thể thao để sơ tán căng thẳng

Nếu bạn không phải là loại để ngồi thiền, bạn có thể đặt các đồng nghiệp bóng rổ của mình cho một buổi thể thao. Thật vậy, hoạt động thể chất thường xuyên có thể giúp bạn giữ ý tưởng của bạn rõ ràng tại bàn. Thể thao giúp bạn sơ tán căng thẳng, theo đuổi những suy nghĩ tiêu cực và cải thiện giấc ngủ của bạn. Bạn sẽ nhận thấy rằng thế hệ người chơi Pro mới cực kỳ mảnh mai hơn thế hệ trước.

Áp dụng các kỹ thuật tâm lý tích cực

Đáng ngạc nhiên như nó có vẻ, những người chơi poker giỏi nhất và những người thành công trong cuộc sống là những người lạc quan. Họ đã không trở nên lạc quan và mỉm cười sau khi bỏ túi hàng triệu người, nó hoàn toàn ngược lại. Bằng cách thực hành tâm lý tích cực, bạn tránh bị ám ảnh bởi Âm thanh tệ hại Và các phiên trò chơi tồi tệ. Sự chú ý của bạn là về những gì bạn đã thành công và không phải là thất bại.

Đặt giới hạn thời gian hoặc mất mát tại bàn

Tất cả các trang web poker hôm nay cung cấp khả năng đặt giới hạn tiền gửi trên tài khoản trò chơi của bạn. Mục tiêu ở đây là giúp bạn kiểm soát các khoản lỗ hàng tuần hoặc hàng tháng. Nếu độ nghiêng thường được gây ra bởi tổn thất cao hơn bình thường, khi nào vn đá với uaebạn chỉ cần đặt chi tiêu hoặc giới hạn thời gian để tránh kích hoạt trạng thái nghiêng. Tương tự như vậy, không có điểm nào trong việc thiết lập giới hạn thời gian cho các phiên trò chơi của bạn. Chơi nhà không có nghĩa là bạn nên chơi 7 ngày một tuần trực tuyến.

Tìm tất cả lời khuyên của chúng tôi để cải thiện chiến lược của bạn tại bàn poker.

Các chuyên gia của chúng tôi giúp bạn tối ưu hóa trò chơi của bạn để giành chiến thắng trên các bảng poker trực tuyến.

Phòng poker của tháng
  • Các Giải đấu tốt nhất của thị trường
  • Hỗ trợ khách hàng của Pháp
  • Một trang web đáng tin cậy và pháp lý ở Bỉ