lịch thi đấu u22 việt nam 2020 Ngôi sao poker

Ngôi sao poker

Một mình họ tích lũy vài nghìn vòng tay với WSOP, một số trong số họ thậm chí đã trở thành triệu phú bằng cách sống sót sau các giải đấu khủng khiếp nhất, chúng tôi rõ ràng muốn nói về các ngôi sao poker! Biểu tượng văn hóa, Người chơi poker tham gia phát sóng các sự kiện cạnh tranh trên toàn thế giới. Một số thậm chí còn làm cho trang nhất của các trang web trò chơi, nhà tài trợ câu lạc bộ thể thao hoặc doanh nghiệp. Chúng ta hãy khám phá khía cạnh ẩn của bài xì phé cùng nhau.

Tom Dwan nói "Durrr"

Durrr, sinh năm 1986 và đã là một huyền thoại về poker trực tuyến với vài triệu lợi nhuận. 1 triệu đô la sống.

Chris Ferguson

$ 7.300.000 thu nhập giải đấu. Anh bắt đầu poker khi còn trẻ. Có đào tạo về toán học, nó được công nhận đặc biệt vì khả năng tính toán xác suất. Ông có bằng tiến sĩ khoa học máy tính, có được ở UCLA.

Vào năm 2011, anh sẽ tham gia vào vụ lừa đảo kiểu hình chóp của công ty Full Tilt Poker. Trường hợp này đang được tiến hành. Anh hiện đang bị đình chỉ khỏi Epic Poker League.

Annie Duke

Nó nổi tiếng với nhiều lời kêu gọi trọng tài và áp dụng một cách cẩn thận các quy tắc. Người chơi poker thứ 2 về thu nhập với 4.200.000 đô la, 1 vòng tay WSOP, một chiến thắng trong mitom 1 vn Giải vô địch poker quốc gia, cô là chị gái của Howard Lederer.

Howard Lederer

Lederer có một hành vi bình tĩnh và phân tích tại một bàn mang lại cho anh ta biệt danh của "giáo viên poker". Anh ta dựa trên chiến lược của mình về tính toán và dành thời gian để xây dựng những cú đánh của mình. Anh ấy đã thực hiện các video hướng dẫn để nâng cấp độ của mình trong poker. 4.500.000 đô la lợi nhuận trong các giải đấu, 2 vòng tay WSOP, 2 danh hiệu WPT và mitom 1 vn một trong những chủ sở hữu của Fullilt Poker.

Erick Lindgren

Thu nhập giải đấu $ 6.000.000, 2 danh hiệu WPT, một chuyên gia poker, thành viên của đội Tilt đầy đủ.

Alan Goehring

Anh ta kiếm được rất nhiều tiền ở Phố Wall bằng cách trở thành một chuyên gia trong "trái phiếu rác", rủi ro nhưng có khả năng đầu tư rất có lãi. Vào năm 1999,, Alan Goehring thành công trong những màn trình diễn lớn đầu tiên của mình và sau đó quyết định chơi chuyên nghiệp trong mitom 1 vn poker. Hơn 5.300.000 đô la lợi nhuận giải đấu, 2 danh hiệu WPT, Alan Goehring, tuy nhiên, tự định nghĩa mình là một người chơi không thường xuyên.

Allen Cickyham

Anh ấy có 5 vòng đeo tay poker thế giới và anh ấy tiếp tục cố gắng thêm vào bộ sưu tập của mình ngày hôm nay. Khi một người chơi cố gắng vô tội vạ trong một giải đấu, nhà bình luận của ESPN Norman Chad thường kêu lên " Bạn có thể vô tội vạ ... Tôi là Allen Cickyham! ?. Có lẽ người mitom 1 vn chơi có năng khiếu nhất hiện tại trong một giải đấu. Thứ 3 trong số những người chơi đã kiếm được nhiều tiền nhất trong các giải đấu với hơn 10.000.000 đô la Allen Cickyham Gain chắc chắn là người chơi bị đánh giá thấp nhất trên thế giới.

Erik Seidel

Ban đầu, Erik Seidel là một người chơi backgammon mà anh ta đã thực hành ở cấp độ cao trong 8 năm, trước khi quan tâm đến thị trường chứng khoán và sau đó là poker. Đối với mitom 1 vn giải đấu lớn đầu tiên của mình, Erik đã hoàn thành thứ 2 trong sự kiện chính của World Series of Poker 1988. 8 Vòng tay WSOP, 1 danh hiệu WPT, thu nhập giải đấu 9.000.000 USD, một cầu thủ tài năng chưa biết.

Jamie Gold

Anh ấy đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng thế giới Danh sách tất cả thời gian Người chơi dựa trên thu nhập của họ trên tất cả các trò chơi của họ. Jamie Gold cũng là một đại lý của các cầu thủ trong rạp chiếu phim Hollywood và phim truyền hình mitom 1 vn Mỹ. Hơn 12.000.000 đô la. Người chơi đã kiếm được nhiều tiền nhất trong giải đấu poker và cũng là một trong những người gây tranh cãi nhất.

Đàn ông Nguyễn

Đàn ông Nguyễn là anh em họ của David Phạm và Minh Nguyen, cả hai người chơi poker đã học với đàn ông Sư phụ. Anh ấy đã đào tạo vợ mình Van Nguyễn, người đã giành được Người nổi tiếng WPT Invitational Vào tháng 3 năm 2008, 10.151.000 đô la thu nhập giải mitom 1 vn đấu, hơn 100 chiến thắng, 70 địa điểm được trả trong WSOP, anh đã thành lập hàng chục người chơi, có biệt danh là "The Master"

Phòng poker hàng đầu
1. Hình ảnh Bwin Poker Chơi
2. Hình ảnh Uni đặt cược pokerCác giải đấu unibet tốt nhất Chơi
3. Hình ảnh LAD môi giới poker Chơi
Phòng poker của tháng
  • Các Giải đấu tốt nhất của thị trường
  • Hỗ trợ khách hàng của Pháp
  • Một trang web đáng tin cậy và pháp lý ở Bỉ