soi keo bong da hom nay va ngay mai Trò chơi tiền đang gia tăng ở Bỉ

Các số liệu năm 2016 về ngành công nghiệp trò chơi đã giảm, và điều tối thiểu chúng ta có thể nói là ngành này đang bùng nổ! Bỉ thích đánh bạc các loại. Nếu chúng ta chưa có đủ quan điểm trong năm 2017, thì đó là một sự đánh cược an toàn rằng các số liệu thống kê sẽ còn tốt hơn! Tóm lại, trong ngành công nghiệp trò chơi tiền bạc ở Bỉ năm 2016.

Ủy ban chơi game ở Bỉ, một cơ quan có thẩm quyền rất khắt khe

Chính quyền cấp giấy phép và điều chỉnh thị trường trò chơi tiền bạc đang rất bận rộn vào lúc này. Kể từ năm 2010, các trò chơi cơ hội đã được quy định và theo dõi chặt chẽ bởi Ủy ban Games of Chance ở Bỉ. Hoạt động của nó chưa bao giờ mạnh mẽ như vậy!

Năm ngoái, toàn bộ cơ quan đã phân phối không dưới 21.219 giấy phép, đại diện cho một Tăng 3,5 % So với năm 2015. Các số liệu thống kê duy nhất giảm trong ngành có liên quan đến việc đóng cửa các nhà sách với giấy phép F2, nhưng những sự chấm dứt hoạt động này không có mối liên hệ nào với sự nhiệt tình của người Bỉ cho trò chơi!

"Những con số này rõ ràng cho thấy ngành công nghiệp trò chơi kích thích thị trường việc làm ở đất nước bằng phẳng! ??

Ủy ban chơi game ở Bỉ ủng hộ việc phân phối ủy quyền cho các cơ quan Paris và các sân chơi. Trước đây đã nhân đôi số của họ từ năm 2011 đến 2016, có 697 trên lãnh thổ Bỉ ngày hôm nay. Các sân chơi vẫn ổn định, 176 đã được xác định vào năm 2016.

Nói chung, ngành công nghiệp trò chơi thuê thêm nhân viên

Vào năm 2011, các giấy phép được cấp cho việc thuê nhân viên làm việc trong thế giới cờ bạc lên tới 3.742, năm năm sau, Ủy ban Chance Trò chơi đã phân phối 7.451. Những con số này cho thấy rõ ràng rằng ngành công nghiệp trò chơi kích thích thị trường việc làm ở đất nước phẳng!

Ngoài ra, tổng số giấy phép phân tán không phản ánh số lượng nhân viên trong số các nhà sản xuất trò chơi, 195, có hoạt động tăng tốc. Chúng tôi cũng lưu ý rằng Ủy ban đã không tính các yêu cầu giấy phép mới cho nhân viên trong khoảng hai năm. Con số này đặc biệt bao gồm các nhân viên được sử dụng bởi các cơ quan Paris, sân chơi và sòng bạc trên đất liền.

Cuối cùng, người ta ước tính rằng vào năm 2016, Bỉ có thêm 9 sòng bạc, cũng như khoảng ba mươi người tổ chức Paris và 5 đường đua. Nếu các chuyên gia kinh tế cho rằng cuộc khủng hoảng "dưới chuẩn" nặng nề trong các hộ gia đình trên khắp thế giới đã kết thúc, có vẻ như ngành công nghiệp trò chơi bạc ở Bỉ là một trong những minh họa! Người Bỉ vui vẻ và phát triển thị trường nổi này bằng cách tạo ra một vòng tròn đạo đức thực sự.

Mặt khác, bạn có biết rằng Ủy ban trò chơi ở Bỉ cũng cấp giấy phép cho sòng bạc trực tuyến ở Bỉ không? Đừng ngần ngại tham khảo ý kiến Top 10 của trang web sòng bạc của chúng tôi đặt cược tại Bỉ Để tìm ra những nhà khai thác để chơi và đạt được hợp pháp. Với lời khuyên và may mắn của chúng tôi, bạn có thể trở nên giàu có trong chớp mắt nhờ những phần thưởng sẽ được cung cấp một cách hào phóng cho bạn!

Sòng bạc hàng đầu fifa trang chủ
1. Hình ảnh Circus .beMột sòng bạc ảo nuông chiều các cầu thủ của anh ấy! Chơi
2. Hình ảnh Sòng bạc 777Sòng bạc ảo 100 % hợp pháp cho người chơi Bỉ Chơi
3. Hình ảnh Đặt cược đầu tiên .beHàng trăm trò chơi & một trang web siêu chất lỏng Chơi
4. Hình ảnh Trò chơi Napoleon .beSòng bạc tham khảo ở Bỉ Chơi
5. Hình ảnh Sòng bạc ngôi sao .beMột nền tảng cực kỳ hoàn chỉnh cho người chơi Bỉ Chơi
Sòng bạc của tháng
  • Nhiều thuận lợi
  • Dịch vụ khách hàng phản ứng
  • Thư viện đồ chơi đầy đủ