vòng 4 là gì Khi điện thoại thông minh tự mời (hơi quá nhiều) trong thế giới của poker

Ngày nay, đó là một điều ác được tuyên bố bởi tất cả, nhưng dường như không quan tâm đến bất cứ ai. Việc sử dụng chuyên sâu các thiết bị di động của chúng tôi góp phần cô lập chúng tôi với nhau. Ngày nay, một số người sống trong cùng một gia đình đang nói về WhatsApp hoặc Facebook khi một mảnh ghép tách biệt họ. Chúng tôi không còn nhìn trước mặt mình trên đường phố, đôi mắt bị cuốn hút trên màn hình của chúng tôi và chỉ tưởng tượng mất điện thoại di động của chúng tôi cho chúng tôi những mồ hôi lạnh khó chịu. Trong poker cũng vậy, việc tiếp xúc quá mức với internet đặt ra một vấn đề, chúng tôi giải thích tại sao trong bài viết này.

Điện thoại thông minh, nghịch lý giết chết bài xì phé ở nhiệt độ thấp?

Poker ban đầu là một trò chơi xã hội. Khi một trò chơi bị tranh cãi với bạn bè, đó là chia sẻ và thảo luận (những người không bao giờ ghen tị với các trò chơi poker của các nữ anh hùng của loạt phim Housewives tuyệt vọng?). Từng chút một, nỗi sợ phơi bày bản thân, thể hiện cảm xúc của bạn để lộ manh mối quý giá về trò chơi của anh ấy đã thúc đẩy những người chơi giỏi nhất trên thế giới trốn đằng sau kính râm hoặc vai diễn thực sự của các diễn viên. Khi một số người đẩy đối thủ của họ đến giới hạn bằng cách tiếp tục nói để ngăn chặn sự tập trung, những người khác chứa bong bóng của họ với tai nghe.

Trường hợp tình huống có vấn đề là một số người chơi vẫn còn mũi của họ trên màn hình điện thoại di động của họ bằng cách chơi một tay trong một giải đấu, như thể trò chơi không đủ thú vị để cần được chăm sóc trong các hành động của những người chơi khác xung quanh bàn. Tất cả những nghệ thuật này đã làm cho "khuôn mặt poker" quá dễ tiếp cận và phá vỡ toàn bộ tinh thần poker là một nghệ thuật vô tội vạ và che giấu.

"[Mạnh] Điện thoại thông minh đã đóng góp cho sự bùng nổ đáng gờm trong poker, nó cũng sẽ gây ra sự mất mát của nó? ??

Nghịch lý thay, nó cũng là điện thoại thông minh đóng góp cho sự phổ biến của poker! Thật vậy, với sự xuất hiện của các nhà khai thác poker trên máy tính, nó đã trở nên dễ dàng hơn để chơi trên một trang web từ một thiết bị di động. Thật vậy, tất cả chúng ta đều đi dạo, hoặc gần như, với một máy tính thực sự trong túi! Hiệu suất của điện thoại thông minh đã làm cho đối tượng này trở nên thiết yếu cho cơn khát của chúng tôi để duy trì kết nối ở tất cả các nơi. Vì vậy, điện thoại thông minh đã đóng góp cho sự bùng nổ to lớn trong poker, nó cũng sẽ gây ra sự mất mát của nó?

Sub-Banner

Các giải pháp cho vấn đề công ty này trong phòng poker là gì?

Một số phòng poker sợ điện thoại thông minh vì một lý do hoàn toàn khác. Những người chơi ít cẩn thận thực sự có thể sử dụng thiết bị của họ để sử dụng phần mềm Cheat. Do đó, hợp lý là các giải đấu lớn và một số sòng bạc hoàn toàn và chỉ đơn giản là cấm sử dụng thiết bị di động trong các trò chơi poker.

Sự mất mát của khía cạnh xã hội của poker khiến anh ta mất đi bản chất và những lợi ích dường như là vấn đề độc đáo của người chơi. Phải nói rằng nhiều người đã thực hiện công việc của họ và trò chuyện với hàng xóm của bạn có thể có nguy cơ mất sinh kế của bạn!

Chúng tôi lưu ý rằng những người chơi poker có khả năng thực hiện dễ dàng nhất mà không có điện thoại thông minh của họ khoảng 40 tuổi. Do đó, người chơi thế hệ Internet là những người cô lập bản thân bằng cách nghịch lý ở khắp mọi nơi trên các mạng xã hội. Nếu bạn cảm thấy lo lắng, hãy từ bỏ Internet trong một vài khoảnh khắc và lấy một hãng hàng không bằng cách để các thiết bị của bạn được kết nối với ngôi nhà! Và đừng quên giao tiếp trong các trò chơi poker của bạn, đó là toàn bộ trò chơi của trò chơi, phải không?

Phòng poker hàng đầu
1. Hình ảnh Bwin Poker Chơi
2. Hình ảnh Uni đặt cược pokerCác giải đấu unibet tốt nhất Chơi
3. Hình ảnh LAD môi giới poker Chơi