slot tặng cược miễn phí Tiên lượng của Bruges Leizpig: Ai sẽ đến Europa League?

Cuộc đua, cuộc thiChampions League
Hàng giờThứ Tư, ngày 24 tháng 11 năm 2021 lúc 9 giờ tối
Tiên lượng của chúng tôiChiến thắng Leipzig
Xếp hạng2,00 (đặt cược 100 € và kiếm được 200 €
Người cá cượcBetfirst

Tiên lượng của chúng tôi

Chiến thắng Leipzig
3 cuốn sách hay nhất để đặt cược trực tuyến
1. Hình ảnh BWIN120 € để kiểm tra trang N ° 1 ở Châu Âu Đặt cược
2. Hình ảnh ZE đặt cượcXếp hạng cao và nhiều lợi thế được cung cấp! Đặt cược
3. Hình ảnh Đặt cược mạngTận hưởng xếp hạng cao và một loạt các cược Đặt cược

Tiên lượng của Bruges RB Leipzig - Điểm chính

  • Người chiến thắng của trận đấu này rất có thể sẽ đến Europa League, vì vậy đó là một Trận đấu vốn Cho cả hai đội.
  • Cũng lưu ý rằng Câu lạc bộ Brugge có Ba điểm phía trước Trên Leipzig.
  • Bruges đã thắng Chân trước 2 bàn thắng ở 1, Leipzig chắc chắn sẽ khát để trả thù trong trận đấu này.

Tiên lượng của Bruges Leipzig - Kết luận của chúng tôi

Một thời gian khó khăn khi bắt đầu mùa giải, Rasen Ball Sport Leizpig dường như đã trở lại. Ba thất bại trong bốn trận đấu đầu tiên của mùa giải Bundesliga đã gây xáo trộn (bị đánh bại bởi Bayern Munich, Wolfsburg và Mainz), nhưng những người đàn ông của Jesse Marsch đã lấy lại được mái tóc của con thú và cuối cùng đã thành công trước mục tiêu.

Sự thay đổi trong động lực này đặc biệt được ghi nhận với việc thay thế Christopher Nkunku Đi đầu, một món hời cho người Pháp hiện đang làm việc trên mặt nước (đáng chú ý là 5 thành tích trong bốn trò chơi của Champions League).

Chiến thắng, cuối tuần trước, chống lại Dortmund 2-1 (với một mục tiêu khác của Nkunku không thể tránh khỏi) cho thấy RBL dường như đã tìm thấy một căn cứ phòng thủ, mặc dù 4 Người bảo vệ bị thương Bao gồm ba người lớn (Marcel Halstenberg, Lukas Klostermann, Willi Orban và Marcelo Saracchi).

3-4-2-1 cuối trực tiếp bóng đá lưu cùng đã mang lại kết quả và cho phép nhiều cầu thủ sáng tạo của câu lạc bộ Đức thể hiện bản thân, với niềm vui của Nkunku, Szoboszlai, Olmo, Forsberg, Poulsen, Laimer, Kampl hoặc Moriba.

Phía trước, Câu lạc bộ Brugge không có hình dạng tốtvà mất vị trí thứ hai trong giải đấu, với chi phí của Antwerp. Phải nói rằng những người đàn ông của Philippe Clément đã đặc biệt bắt đầu mùa giải của họ, và đặc biệt là hành trình của họ ở trực tiếp bóng đá lưu Champions League. Người Bỉ đã đánh bại Leipzig ở Đức, sau khi có được một điểm quý giá trước Paris Saint Germain.

Nếu chúng ta nắm giữ sáu trận đấu cuối cùng của họ, The Blues và Blacks có hai chiến thắng (chống lại Saint-Trond và Deinze), hai trận hòa (chống lại Antwerp và Tiêu chuẩn Liège), và hai thất bại (chống lại Manchester City tại 'Go and Return ). Ngoài ra, trung vệ người Pháp của họ Steven N'Soki Có thể luôn bị thương cho cuộc họp tiếp theo.

Chân đầu trực tiếp bóng đá lưu tiên đã được đánh dấu bằng các can thiệp quá mức của VAR đã được gọi trên mỗi ba mục tiêu của trò chơi, về một hình phạt cũng như một thành tích bị hủy bỏ khác. Christopher Nkunku đã mở điểm số được ra mắt bởi Emil Forsberg, trước khi Hans Vanaken và Mats Rits đảo ngược hơi nước trong nửa đầu nhờ vào công việc của Charles de Ketelaere.

Nhưng người Bỉ đã làm tốt, với hai cuộc diễu hành chính của người trực tiếp bóng đá lưu khuân vác quốc tế của họ Simon Mignolet. Trong trận đấu trở lại này, gió có thể quay, và người Đức, có động lực hơn bao giờ hết và trong nghĩa vụ giành chiến thắng, nên thắng trận đấu.

Tiên lượng của chúng ta? Chiến thắng của Leipzig ?

Bạn có muốn đặt cược vào một trận đấu Champions League khác không?

Dưới đây là những dự báo khác của chúng tôi về Cup châu Âu:

Người đặt nhau của tháng
  • Nền tảng Công thái học
  • Hơn 25 môn thể thao
  • Một số thách thức sáng tạo
Các dự báo mới nhất
Từ ngày 21 tháng 11 đến ngày 18 tháng 12 năm 2022 Ai sẽ là cầu thủ ghi bàn hàng đầu ở World Cup?
Thứ Tư ngày 10 tháng 8 năm 2022, lúc 9 giờ tối Tiên lượng Supercoupe UEFA: Real Madrid vs Eintracht Frankfurt