lịch về nước của đội tuyển u22 việt nam Paysafecard hiện đã bị từ chối với người chơi Pháp!

Bạn là người Pháp ? Bạn có thích chơi sòng bạc không? Bạn có sử dụng paysafecard để gửi trên tài khoản người chơi của bạn không? Vì vậy, chúng tôi thích cảnh báo bạn, bạn sẽ không thích những điều sau đây! Nếu đối với chúng tôi người Bỉ, điều đó không thay đổi bất cứ điều gì trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi, các nước láng giềng Pháp của chúng tôi sẽ không còn có thể trả tiền bằng người làm vườn trên các sòng bạc. Các phương tiện thanh toán rẻ tiền, kín đáo và thực tế này thực sự được đánh giá cao bởi người hâm mộ roulette trực tuyến và máy đánh bạc, nhưng bạn phải tận dụng nó, bởi vì từ tháng 9, tất cả điều này sẽ kết thúc!

Paysafecard kết thúc quan hệ đối tác của mình với các sòng bạc trên thị trường màu xám.

Paysafecard cho biết trong một tuyên bố rằng toàn bộ công ty đã rút khỏi thị trường sòng bạc trực tuyến có luật pháp bị xáo trộn, như tình huống mà Pháp đang gặp vấn đề. Thật vậy, nếu ở Bỉ, luật rất rõ ràng về chủ đề này và nó cho phép người chơi chỉ vui vẻ trên các sòng bạc được phê duyệt bởi Ủy ban Chance Games (CJHB) của Bỉ, ở Pháp, điều đó khác nhau. Đó là một thị trường màu xám nổi giữa hai vùng nước gặp khó khăn, nơi các sòng bạc ít nhiều được dung nạp, nhưng tuy nhiên bị cấm bởi luật pháp Pháp đối với các cơ sở không nằm ở Pháp và được Arjel chấp thuận ... không nói gì.

Luật pháp rất mơ hồ và mâu thuẫn đến mức không thực sự có thể biết liệu một người chơi sòng bạc Pháp có hợp pháp hay không nếu anh ta đăng ký trên một cơ sở trực tuyến. Phải nói rằng với các loại thuế cắt cổ mà các sòng bạc ảo có thể phải trả, chúng tôi hiểu tại sao tình hình lại phức tạp như vậy.

"Do đó, từ ngày 1 tháng 9, các nhà khai thác đang ở biên giới của thị trường xám này sẽ không còn có thể cung cấp cảnh quan như một phương tiện thanh toán."

Do đó, từ ngày 1 tháng 9, các nhà khai thác đang ở biên giới của thị trường màu xám này sẽ không còn có thể cung cấp cảnh quan như một phương tiện thanh toán. Nếu chúng ta nghĩ về thị trường Pháp trước tiên, nó sẽ giống với một số sòng bạc của Bỉ không được chính quyền của đất nước đồng ý và một phần của các cơ sở ở Vương quốc Anh và Tây Ban Nha.

Điều bất hạnh của một số người khác làm cho những người khác hạnh phúc

Nếu Paysafecard biến mất khỏi các nền tảng thanh toán cho các sòng bạc, nhưng sau đó, những người chơi không muốn truyền đạt chi tiết ngân hàng của họ như thế nào hoặc những người đơn giản là không biết cách làm như vậy? Paysafecard là một phương tiện tiền gửi lý tưởng, bởi vì nó ẩn danh (không có cách nào để ngân hàng của bạn hoặc bất cứ ai biết bạn tiêu tiền của mình như thế nào, điều này tránh nhiều cuộc thảo luận đáng xấu hổ), không có hoa hồng nào được áp dụng (điều này làm cho các phương tiện tiền gửi rẻ nhất), và là Rất dễ sử dụng. Đối với sự tuyệt vọng lớn nhất của chúng tôi, chúng tôi thậm chí không thể mong đợi từ UKash sẽ bay đến viện trợ của chúng tôi, vì nó là một phần của Paysafecard trong một năm. Nếu chúng ta đi xung quanh các lựa chọn thay thế, vé cao cấp, dịch vụ thanh toán bằng vé làm cảnh quan, là không thể tưởng tượng được để thay thế khoảng trống này, vì đây là lần này, phần lớn các sòng bạc không chấp nhận, đây là phương tiện thanh toán này. Các cơ sở vé cao cấp là rất hiếm.

Giải pháp có thể sẽ sử dụng các tài khoản điện tử, chẳng hạn như PayPal, Skrill và Neteller. Đối với những người rất thoải mái với máy tính, biến động này có thể có vấn đề, hoặc thậm chí hết sức can thiệp khi chơi sòng bạc. Có lẽ một sự thay thế sẽ được tìm thấy để thỏa mãn tất cả những người chơi được tính vào Paysafecard để làm cho cuộc sống của họ dễ dàng hơn? Trả lời sau tháng 9 tới!

Sòng bạc hàng đầu
1. Hình ảnh Circus .beMột sòng bạc ảo nuông chiều các cầu thủ của anh ấy! Chơi
2. Hình ảnh Sòng bạc 777Sòng bạc ảo 100 % hợp pháp cho người chơi Bỉ Chơi
3. Hình ảnh Đặt cược đầu tiên .beHàng trăm trò chơi & một trang web siêu chất lỏng Chơi
4. Hình ảnh Trò chơi Napoleon .beSòng bạc tham khảo ở Bỉ Chơi
5. Hình ảnh Sòng bạc ngôi sao .beMột nền tảng cực kỳ hoàn chỉnh cho người chơi Bỉ Chơi
Sòng bạc của tháng
  • Nhiều thuận lợi
  • Dịch vụ khách hàng phản ứng
  • Thư viện đồ chơi đầy đủ