riki dota 2 Kết thúc trò chơi cho sòng bạc partouche ở Bỉ

Số 2 trong số các nhóm sòng bạc trên mặt đất của Pháp đã quyết định, hôm nay, để đóng cửa các sòng bạc của nó de Chaudfontaine trên lãnh thổ Bỉ. Nhóm Partouche đã công bố bán các hoạt động của mình với số tiền 10 triệu euro. Nhiều cơ sở khác bị ảnh hưởng bởi chính sách tái cấu trúc sòng bạc thành công này. Giữa thâm hụt và luật pháp Bỉ tăng lên, sòng bạc

Nhóm partouche

Nhóm Terresters Partouche của Pháp, là nhà điều hành tốt thứ hai trong sòng bạc lịch thi đấu việt nam hôm nay trên khắp nước Pháp, sau nhóm Barrière. Partouche vận hành hơn 41 sòng bạc trên đất Pháp và 5 ở nước ngoài. Nhóm này có một số mũi tên ở cung, vì nó cũng có 15 khách sạn, 130 nhà hàng, 3 bãi biển, 2 sân golf và một cơ sở nhiệt. Partouche được công nhận trên đất Pháp vì giải độc đắc tiến bộ trên các máy đánh bạc của nó. Thực tế là nhiều người chơi đã thành công, trên một xu Euro 5 tuổi và trong một vòng lịch thi đấu việt nam hôm nay quay duy nhất, để trở thành triệu phú, không phải là hiếm!

Sòng bạc Chaudfontaine đã được bán với số lượng chỉ 10 triệu euro, vì tổng sản phẩm của các trò chơi được tạo ra bởi sòng bạc trong câu hỏi chỉ đạt 6,8 triệu euro vào tháng 10 năm 2014.

Kế hoạch chuyển nhượng cho các hoạt động partouche tại một số cơ sở của nó bắt đầu vào năm 2014. Nhóm đã chuyển giao sòng bạc Knokke và Dinant. Ngoài ra, nhóm cũng đã bán lịch thi đấu việt nam hôm nay khách sạn Garden Beach ở Juan-les-Pins, báo cáo số tiền quý giá 40 triệu euro trên vùng đất của sòng bạc trên đất liền.

Sự ra đi kết tủa của lãnh thổ Bỉ

Do đó, việc bán sòng bạc Chaudfontaine ở Bỉ là một phần của kế hoạch chuyển nhượng này. Công ty con của Sòng bạc Pháp, nắm giữ Belcasinos, đã bán việc thành lập các trò chơi tiền bạc ở Bỉ. Sòng bạc Chaudfontaine đã được bán với số lượng chỉ 10 triệu euro, vì tổng sản phẩm của các trò chơi được tạo ra bởi sòng bạc trong câu hỏi chỉ đạt 6,8 triệu euro vào tháng 10 năm 2014.

Trong năm tài chính 2013-2014, kết thúc vào ngày 31 tháng 10 năm 2014, nhóm parouche được bán với giá hơn 90 triệu euro. Sòng bạc của Pháp đang chuẩn bị bỏ túi thêm 30 triệu euro, vào cuối nửa đầu năm 2015. Luật pháp mới của Bỉ liên quan đến sòng bạc trực tuyến và ngoại tuyến là ngày càng ít lỏng lẻo, điều này góp phần vào sự thiếu quan tâm gia tăng này đối với phần này đối với phần này của các nhà khai thác sòng bạc nước ngoài trên lãnh thổ Bỉ. Đó là sau hơn 6 bài tập thâm hụt trong lĩnh vực sòng bạc, bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi cuộc khủng hoảng tài chính, rằng Partouche đã đưa ra quyết định này, kết thúc năm 2014 với khoản lỗ 1,6 triệu euro, cho doanh thu chỉ 410 triệu euro.

Sòng bạc hàng đầu
1. Hình ảnh Circus .beMột sòng bạc ảo nuông chiều các cầu thủ của anh ấy! Chơi
2. Hình ảnh Sòng bạc 777Sòng bạc ảo 100 % hợp pháp cho người chơi Bỉ Chơi
3. Hình ảnh Đặt cược đầu tiên .beHàng trăm trò chơi & một trang web siêu chất lỏng Chơi
4. Hình ảnh Trò chơi Napoleon .beSòng bạc tham khảo ở Bỉ Chơi
5. Hình ảnh Sòng bạc ngôi sao .beMột nền tảng cực kỳ hoàn chỉnh cho người chơi Bỉ Chơi
Sòng bạc của tháng
  • Nhiều thuận lợi
  • Dịch vụ khách hàng phản ứng
  • Thư viện đồ chơi đầy đủ