paris saint germain esports Thông tin độc quyền về WSOP 2015

Đây là thời điểm trong năm mà tất cả những người đam mê poker đang mong chờ: World Series 2015 World Series (WSOP)! Năm nay, thậm chí nhiều sự kiện và biến thể của trò chơi đang chờ bạn. Các nhà tổ chức của WSOP đảm bảo với chúng tôi rằng phiên bản 2015 này sẽ bùng nổ tất cả các hồ sơ từng được thiết lập bởi sự kiện poker phi thường này. Nếu điều đó ngứa bạn biết thêm về phiên bản mới này của WSOP, chúng tôi mời bạn đọc phần còn lại của bài viết này một cách cẩn thận!

Khóa học của WSOP 2015

"Nếu bạn chưa bao giờ nghĩ đến việc đến Las Vegas cho WSOP, năm nay là đúng! ?. Đây là khẩu hiệu của giám đốc điều hành của WSOP, Ty Stewart, người đã phát sóng trên toàn thế giới trên các hộp email của người chơi. Chúng tôi hoàn toàn đồng ý với anh ấy bởi vì, theo thông tin chúng tôi có thể thu thập, phiên bản WSOP 2015 sẽ là người đáng nhớ nhất từng được tổ chức, và đã bùng nổ tất cả các hồ sơ sự kiện liên quan đến kỷ luật.

Sẽ có hơn 68 sự fifa 4 mobile kiện khác nhau. Đó là nhiều sự kiện hơn bao giờ hết, trong 46 năm tồn tại của cuộc thi.

Xe tải hồi hộp, đây là những gì sẽ chờ đợi bạn trong suốt WSOP 2015. Sẽ có hơn 68 sự kiện khác nhau. Đó là nhiều sự kiện hơn bao giờ hết, trong 46 năm tồn tại của cuộc thi. Để gia vị mọi thứ, nhóm đã bao gồm 11 định dạng trò chơi khác nhau, cũng như toàn bộ một loạt các thay đổi, tất cả, để đáp ứng nhiều nhu cầu của fifa 4 mobile người chơi. Đánh dấu lịch của bạn vì phiên bản WSOP 2015 sẽ bắt đầu vào thứ Tư ngày 27 tháng 5 năm 2015, với sự kiện số 1: Nhân viên sòng bạc không có giới hạn giữ (Nlhe) với một mua vào ở mức 565 euro.

Các sự kiện để không bỏ lỡ

Chúng tôi đã chuẩn bị top3 của các sự kiện không thể bỏ qua trong phiên bản WSP 2015 này. Chúng tôi đã chọn các sự kiện thích nghi với tất cả các loại người chơi: chuyên gia, người cao fifa 4 mobile niên thông qua Con lăn cao. Sự kiện đầu tiên, hứa hẹn sẽ phá vỡ tất cả các hồ sơ tham dự giải đấu trực tiếp, là sự kiện số 5: " Colossus 565 € nlhe ?. các Giải thưởng Đảm bảo ở mức 5 triệu euro, và sự kiện này dự định sẽ thu hút càng nhiều người chơi càng tốt tại Rio de Las Vegas! Tuy nhiên, sự kiện này không phải là sự kiện duy nhất cung cấp mua vào Ít hơn 1.000 euro, vì sự kiện số 66: " Lucky Sevens nlhe ", Thành lập một mua vào Ở fifa 4 mobile mức 777 euro!

Sự kiện không thể bỏ qua cho người cao niên là " Đại lý lựa chọn (DC) ", Có tuổi tham gia được đặt ở mức từ 65 tuổi trở lên. Người chơi sẽ tìm thấy nó: nhanh, các cấu trúc chậm hơn, tiền thưởng và vòng đeo tay cho người chiến thắng một sự kiện trực tuyến trên WSOP.com. Chúng tôi đã đặt những thứ tốt nhất cho cuối cùng, với tin tốt của WSOP 2015, đó là: Token tăng. Thật vậy, tất cả các sự kiện bao gồm fifa 4 mobile một mua vào 1.000 euro trở xuống, sẽ bắt đầu với 100 Rèm lớn. Cho các sự kiện ở mức 1.500 euro mỗi mua vào, 150 Rèm lớn, với 2.500 euro của mua vào, sẽ được cho 167 Rèm lớn, với 3.000 euro của mua vào, Đây sẽ là 200 Rèm lớn và cho các sự kiện tại mua vào Ở mức 5.000 euro, người chơi sẽ nhận được 250 Rèm lớn. Nếu, giống như chúng tôi, bạn không thể chờ đợi WSOP 2015 để bắt đầu, bạn sẽ phải kiên nhẫn!

Phòng poker hàng fifa 4 mobile đầu
1. Hình ảnh Bwin Poker Chơi
2. Hình ảnh Uni đặt cược pokerCác giải đấu unibet tốt nhất Chơi
3. Hình ảnh LAD môi giới poker Chơi