necrophos dota 2 EPT Dublin 2016: Hai cầu thủ Bỉ vẫn còn trong cuộc đua!

Hai trong số những người chơi poker Bỉ vẫn đang chạy tại EPT Dublin 2016 đã tăng lên đến ngày bảng xếp hạng vô địch quốc gia mỹthứ bảng xếp hạng vô địch quốc gia mỹ 4, sẽ được tổ chức vào ngày mai.Thật vậy, Fabrice Halleux và Bart Lybaert, những người sống sót của ngày 2, cuối cùng đã chìm dưới áp lực đối nghịch.Người đầu tiên cố gắng bám vào một vài rèm mà anh ta đã rời đi và cuối cùng đi vào tiền.Anh ấy đã hoàn thành ở vị trí thứ 85, một cấp bậc danh dự - hãy nhớ rằng anh ấy đã giành được vé vào EPT thông qua một giải đấu vệ tinh.Đối với Bart Lybaert, anh kết bảng xếp hạng vô địch quốc gia mỹthúc vị trí thứ 81, một màn trình diễn đáng thất vọng hơn một chút.Hai người sẽ quyết định một giải thưởng trị giá € 9.100.

Bộ đôi Bỉ 100% để theo dõi bằng mọi giá

Hai đại diện cuối cùng của Bỉ vẫn đang chạy tại EPT Dublin 2016 do đó là Pierre Neuville và Guy Goossens. Hai người đàn ông xếp thứ 29 và 34 tương ứng và thu nhập của họ sẽ tăng từ € 11,400 lên € 561.900 theo hiệu suất của họ trong quảng trường cuối cùng. Pierre Neuville vẫn có tổng cộng 262.000 mã thông báo. Đối với lần thứ hai, anh ta đã đánh cắp 193.000 trong các đối thủ của mình.

"Hai người đàn ông xếp thứ 29 và 34 tương ứng và thu nhập của họ sẽ tăng từ € 11,400 lên € 561.900 theo hiệu suất của họ trong quảng trường cuối cùng."

Ở giai đoạn này của cuộc thi, chỉ còn chín mươi ứng cử viên và sự mệt mỏi dường như đã có mặt. Sẽ mất rất nhiều can đảm và ý chí cho hai người đàn ông của chúng tôi xuất hiện trong top 10 cuối cùng. Tuy nhiên, kỳ tích là có thể. Bạn có thể theo dõi ngày 4 của EPT Dublin 2016 trong phát trực tiếp trên các ngôi sao poker hoặc trên kênh truyền hình quốc gia BE Sport.

Một sự kiện phụ khá buồn tẻ về phía Bỉ

Về phía sự kiện bên, đồng hương Antonio Lancellotta của chúng tôi ở vị trí thứ 22 với tổng số tiền tăng 560 € trong một giải đấu NL Turbo với khoảng 166 ứng cử viên đã đăng ký. Đây không phải là màn trình diễn tồi tệ duy nhất của buổi tối kể từ Pieter Ram, người đã giành được vị trí thứ 15 ở NL Hyper Turbo Bounty, chỉ còn lại 955 € trong túi. Thu nhập của anh ta thậm chí không đủ để khấu hao phí tham gia giải đấu (số tiền sau lên tới 1.000 €). Tuy nhiên, ngày 4 có lẽ sẽ là một ngày tốt hơn và chúng tôi hết lòng với Pierre Neuville và Guy Goossens, những người sẽ làm mọi thứ để tôn vinh chiếc áo choàng của Bỉ. Bỉ sống lâu và poker sống lâu!

Phòng poker hàng đầu
1. Hình ảnh Bwin Poker Chơi
2. Hình ảnh Uni đặt cược pokerCác giải đấu unibet tốt nhất Chơi
3. Hình ảnh LAD môi giới poker Chơi