napthefo4 Các giải đấu ngồi & đi

Thường viết tắt Sngs, Giải đấu De Sit & Go là sự chuyển đổi hoàn hảo cho người chơi quen với các trò chơi Freerolls, những người sẵn sàng chuyển sang chế độ đa bàn. Và đó cũng là bởi vì họ sử dụng tất cả các cơ sở của poker mà các giải đấu Sit & Go rất phổ biến trong số những người chơi được chuyển đổi gần đây. Không giống như các giải đấu MTT, Sit & Go ít đòi hỏi về thời gian và họ cũng có công là hiển thị các giải thưởng tốt, một điều sẽ làm hài lòng người mới bắt đầu.

Lưu ý quan trọng: Hãy nhớ rằng không giống như các giải đấu MTT, các giải đấu Sit & Go chỉ được thi đấu trên một và cùng một bảng. Do đó, bạn sẽ chỉ đo lường bản thân tại mười đối thủ và giải thưởng sẽ trở lại với ba cầu thủ giỏi nhất, sau này được chia sẻ như sau: 50% người chiến thắng giải thưởng cho người chiến thắng lớn, 30% giá đưa vào chơi trong Thứ hai và cuối cùng, 20% còn lại trong đối thủ cạnh tranh thứ ba.

Giờ đầu tiên

Trong các vòng đầu tiên, bạn sẽ nhận thấy rằng rèm sẽ tương đối thấp so với kích thước của các mã thông báo. Bạn cũng có thể tận dụng nó để cho họ Cá mập - Cá mập bàn - ăn với nhau. Không nên quên rằng trong loại giải đấu loại bỏ trực tiếp này, việc phát hành một người chơi luôn là một điềm báo hạnh phúc. Mặt khác, một đối thủ với một đống mã thông báo quá cao là một mối nguy hiểm thực sự. Từ khi bắt đầu sự kiện, vì vậy bạn có thể kiểm tra các đối thủ của mình, chỉ để học cách phát hiện trò chơi của họ nhưng vẫn giữ được sự cảnh giác của bạn, mục tiêu là tham gia vào quảng trường cuối cùng, hãy nhớ!

Các bước trung gian

Ở giữa giải đấu, bạn sẽ phải làm mọi thứ để đảm bảo ít nhất một vị trí thứ ba. Trên thực tế, chỉ có ba cầu thủ giỏi nhất có cơ hội nhận thức được tiền thù lao Sit & Go. Ở đây hơn bao giờ hết, bạn sẽ phải ở lại phòng thủ. Bạn chỉ cần một bàn tay to lớn cho bản vá mã thông báo của bạn để bị cuốn đi. Vì vậy, chơi chặt chẽ, trừ khi bạn có sự kết hợp mạnh mẽ. Nếu đây là trường hợp, đừng từ bỏ cho đến khi Dòng sông. Nếu đối thủ của bạn không có nhiều niềm tin như chính bạn trong thẻ của bạn, thì họ sẽ từ bỏ trước khi họ được tiết lộ trong vòng cuối cùng.

Quảng trường cuối cùng

Ở đây bạn đang ở trong quảng trường cuối cùng. Ở giai đoạn này của giải đấu, chỉ còn bốn hoặc năm người chơi. Không cần phải nói, không ai muốn thất bại gần với mục tiêu! Tùy thuộc vào số lượng mã thông báo bạn lịch world cup 2022 châu á có, bạn sẽ phải khó khăn hoặc chơi nó kín đáo. Bạn có pin lớn nhất trên bàn không? Tận dụng lợi thế của nó, đây là cơ hội hoàn hảo để dựa vào tiền mặt của bạn để đánh cắp rèm của đối thủ của bạn. Nếu bạn có ít mã thông báo, hãy chắc chắn tính toán vị trí của bạn theo rèm của các đối thủ của bạn. Bạn sẽ càng nhiều Rèm lớn và nhỏ, tốt hơn là nó sẽ dành cho bạn. Ngoài ra, lịch world cup 2022 châu á vì bạn sẽ là người chơi yếu nhất trong bảng, bạn sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc tấn công Head -on với bàn tay tốt nhất mà bạn có. Một cặp nói chung có thể là đủ, nhưng hiểu rằng bạn sẽ không bao giờ làm chủ số phận của mình.

Xây dựng một gia tài thực sự nhờ các giải đấu poker!

Dưới đây, đây là tất cả các giải đấu sẽ có thể làm cho bạn trở nên giàu có:

Phòng poker của tháng
  • Các Giải đấu tốt nhất của thị trường
  • Hỗ trợ khách hàng lịch world cup 2022 châu á của Pháp
  • Một trang web đáng tin cậy và pháp lý ở Bỉ