mấy giờ việt nam đá banh Top 5 nhà vô địch đạp xe lừng lẫy

Khi những con bê cứng lại, những khuôn mặt trở nên nghiệt ngã và bầu trời đang trống rỗng, peloton của những người chạy tiếp cận vạch đích để chiến thắng chiến thắng trong cuộc đua nước rút cuối cùng. Trong bài viết này, chúng tôi nhớ những chiến thắng lừng lẫy nhất của người đi xe đạp trong lịch sử!

1. Eddy Merckx

Chúng tôi là chauvin, nhưng dù sao cũng không nhiều! Người Bỉ yêu dấu của chúng tôi chắc chắn là người chạy bộ lớn nhất mọi thời đại trong việc đạp xe trên đường. Chuyên nghiệp trong những năm 1970, "Cannibal" đã giành được 525 chiến thắng, chỉ có thế! Versatile, chúng ta cũng có thể thêm 98 lần thánh hiến của mình trên đường đua và 2 ghế đầu tiên trong Cyclo-Cross.

Dù sao, những năm 1970 cũng như toàn bộ lịch sử đi xe đạp được đánh dấu bằng Paw Merckx Eddy. Người chạy đã giành được 11 tòa tháp lớn, bao gồm gấp 5 lần tour du lịch uy tín từ năm 1969 đến 1974. Hơn thế nữa, "ăn thịt người" không bằng lòng theo đồng đội của mình kể từ khi anh ta nổi tiếng vì tấn công ở bất cứ đâu và nhập khẩu khi thuộc tính Ký ức về những bước đáng nhớ. Tổng cộng, Merckx lăn qua 64 giai đoạn của các tòa tháp lớn nhất. Hồ sơ của anh ấy có thể làm cho những người chơi thể thao tuyệt vời khác trong lịch sử nhạt, đặc biệt là khi anh ấy xuất hiện trong phim, "The Price of the Feat" với Kevin Costner! Eddy là niềm tự hào dân tộc của chúng tôi mà fifaaddict vn không nghi ngờ gì.

2. Bernard Hinault

Biệt danh, "Badger" vì tính khí máu của anh ta. Bernard Hinault luôn ủng hộ một cuộc tấn công đi xe đạp đã phục vụ anh ta trong sự nghiệp của mình! Á hậu chuyên nghiệp từ năm 1975 đến 1986, Hinauld có danh sách các vận động viên đạp xe Pháp được cung cấp nhiều nhất. 5 tour du lịch de France, 3 từ Ý và 2 từ Tây Ban Nha, không có con đường nào có thể cưỡng lại nó. Tổng cộng, một mình "Badger" đại diện, không fifaaddict vn dưới 216 chiến thắng và 41 giai đoạn giành chiến thắng trước các tòa tháp lớn.

Thêm vào đó, Hinault thậm chí còn cung cấp sự sang trọng của việc có áo polka dot và người chạy nước rút màu xanh lá cây. Do đó, đó là một nhà vô địch thực sự rằng người Pháp đã thưởng cho Quân đoàn danh dự vào năm 1986.

3. Jacques Anquetil

Người Pháp đã giúp phát triển xe đạp đường bộ, vì vậy đó là lý do tại sao họ fifaaddict vn có các tài liệu tham khảo đặc biệt trong môn thể thao này. "Ma?tre Jacques" thống trị thế giới đạp từ năm 1953 đến 1969 bằng cách giành được 8 tòa tháp lớn cho tổng số 184 chiến thắng. Với sự nghiệp được đánh dấu bởi sự cạnh tranh của anh ấy với Raymond Poulidor nói rằng "Poupou, thứ hai vĩnh cửu", Jacques Anquetil vẫn là người đi xe đạp đầu tiên giành được 5 lần tour du lịch đáng gờm đặc biệt nhờ vào màn trình diễn phi thường của anh ấy trong nền!

4. Miguel Indurain

Người Tây Ban Nha, một người chạy bộ trong thập niên 80 và 90, đã không tham gia vào nhiều cuộc đua cổ điển. "Người ngoài hành tinh" luôn muốn cống hiến hết mình cho Tour de France, cuộc thi duy nhất có giá trị trong mắt anh ta. Và chúng ta có thể nói rằng anh ấy đã lựa chọn đúng! 5 lần người chiến thắng vòng lặp lớn, anh ta là người đầu tiên và là người duy nhất giành được anh ta năm lần liên tiếp. Indurain luôn nổi tiếng với lối chơi công bằng của mình, người chạy bộ bám lấy những người leo núi giỏi nhất ở những đường chuyền cao nhất ở Pháp!

5. Fausto Coppi

Chúng tôi kết thúc câu chuyện đáng gờm của chúng tôi về những người đi xe đạp vĩ đại nhất bằng cách gợi lên một người chạy bộ đánh dấu những năm 1940 và 50. Coppi, người Ý đã có thể giành chiến thắng trong Tour de France hai lần, nhưng đặc biệt là chuyến lưu diễn của Ý 5 lần! "Heron" đáng chú ý đánh dấu lịch sử thể thao bằng cách áp dụng một cách tiếp cận mới để đạp xe bằng cách gắn bó với chế độ ăn kiêng, sự phát triển của cơ chế xe đạp và phương pháp đào tạo mới.

Các nhà cái hàng đầu
1. Hình ảnh BWIN120 € để kiểm tra trang N ° 1 ở Châu Âu Đặt cược
2. Hình ảnh ZE đặt cượcXếp hạng cao và nhiều lợi thế được cung cấp! Đặt cược
3. Hình ảnh Đặt cược mạngTận hưởng xếp hạng cao và một loạt các cược Đặt cược
Người đặt nhau của tháng
  • Nền tảng Công thái học
  • Hơn 25 môn thể thao
  • Một số thách thức sáng tạo