kqbd truc tiep hom nay Top 5 tay kqbd truc tiep hom nay vợt giỏi nhất trong hoạt động!

Tất cả những người đặt cược hoặc những người yêu quần vợt đơn giản đều biết họ. Đó là các vận động viên tấn công tốt nhất bóng nhỏ màu vàng và những người giành chiến thắng trong nhiều cuộc thi nhất trên toàn thế giới. Những nhà vô địch xuất sắc này thêm các danh hiệu mới mỗi năm vào hồ sơ của họ, nhưng cũng có một số "tiền thưởng" nhiều hơn tiền lãi cho ví! Để đặt cược tốt nhất vào quần vợt, bạn cần biết các ngôi sao sẽ khiến bạn giành được đặt cược mỗi lần. Do đó, thông qua top 5 của những người chơi quần vợt hoạt động tốt nhất, bạn sẽ có thể đặt cược vào ATP World Tour hoặc các giải đấu lớn nhất, bình tĩnh!

5. Stan Wawrinka

Vì chúng tôi giữ các nhà vô địch lớn nhất cho đến cuối cùng, chúng tôi bắt đầu với người chơi quần vợt mà chúng tôi đã phân loại, số 5. ??Người chiến thắng giải đấu đôi với Roger Federer và lựa chọn Thụy Sĩ, trong Thế vận hội Olympic 2008 và Davis Cup 2014, Stan Wawrinka là Một vận động viên nổi tiếng cho tòa án. Có biệt danh là "Stanimal" cho sức chịu đựng đáng kinh ngạc và trò chơi tấn công của anh ấy, anh ấy là tay vợt thứ hai của Thụy Sĩ giành chiến thắng trong một giải đấu Grand Slam. Người đồng hương của Federer đã giành được 15 danh hiệu trong suốt sự nghiệp của mình bao gồm US Open vào năm 2016, người gọi nhiều người khác!

4. Andy Murray

Đây là con cưng của Nữ hoàng Elizabeth II của Anh! Ecossais, Andy Murray đã xoay sở để trượt đầu tiên trong bảng xếp hạng ATP vào mùa thu năm ngoái. Anh ấy cũng là người Anh đầu tiên đạt được kỳ tích này! Với 44 danh hiệu tại kỷ lục của mình, Sir Andrew Barron Murray, đáng chú ý là đã giành được một huy chương vàng duy nhất trong Thế vận hội 2012 ở London, nhưng cũng có hai thành công ở Wimbledon. Nổi tiếng vì sức chịu đựng và tài năng của mình với tư cách là một nhà chiến thuật, Murray là một người hầu trung thành của Hoàng thượng, trong quần vợt!

3. Novak Djokovic

Một nhà vô địch muộn, đặc biệt là vì sự toàn năng của Nadal và Federer, Novak Djokovic đã đứng đầu trong một mùa giải tuyệt vời vào năm 2005, trong đó anh đã giành được 11 danh hiệu bằng cách giành được 83 lần chỉ với 6 trận thua. Với tổng số 67 danh hiệu, và sau khi chiếm vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng ATP vào năm 2011, 2012, 2014 và 2015, người chơi Serbia chỉ có thể hoàn thành bục giảng của chúng tôi. Với một vóc dáng tuyệt vời và một kỹ thuật hoàn chỉnh, Djokovic chắc chắn là người chơi quần vợt giỏi nhất trong những năm 2010.

2. Rafael Nadal

Chúng tôi sớm đi đến cuối bảng xếp hạng của chúng tôi, và đó là cơ hội để nói về Rafael Nadal! Nhà vô địch không thể tranh cãi của Clay, anh ta đáng chú ý đã giành được 81 chiến thắng liên tiếp trên bề mặt này, đó là một kỷ lục lịch sử. Người Tây Ban Nha cũng giành chiến thắng, 9 giải đấu Roland-Garros, với tổng số 14 giải đấu trong Grand Colam. Majorca được biết đến với các dịch vụ của nó, nhưng cũng nâng, điều này đã khiến nó trở thành một tay vợt đáng gờm, người thậm chí có thể tự hào về việc giành được hai huy chương vàng Olympic.

1. Roger Federer

Tất nhiên, người chơi giỏi nhất hiện tại, Roger Federer. Trở về phía trước của sân khấu ở tuổi 35, giành chiến thắng cuối cùng của Úc mở rộng, anh là nhà vô địch lớn nhất trong lịch sử quần vợt, thậm chí, trong lịch sử thể thao. Người đàn ông trong hồ sơ đã giành chiến thắng tất cả: mỗi giải đấu Grand Chelem, đơn giản, nhưng cũng là Olympic Games và Davis Cup trong đôi. Roger Federer là người chơi vẫn là người lâu nhất ở đầu bảng xếp hạng ATP bằng cách duy trì không dưới 5 năm và 9 tháng. Đủ để cho đối thủ của bạn chóng mặt! Trong khi chờ chiến thắng tiếp theo của Thụy Sĩ, chúng tôi coi Roger Federer, là người chiến thắng lớn trong bảng xếp hạng của chúng tôi về những người chơi quần vợt hoạt động tốt nhất.

Các nhà cái hàng đầu
1. Hình ảnh BWIN120 € để kiểm tra trang N ° 1 ở Châu Âu Đặt cược
2. Hình ảnh ZE đặt cượcXếp hạng cao và nhiều lợi thế được cung cấp! Đặt cược
3. Hình ảnh Đặt cược mạngTận hưởng xếp hạng cao và một loạt các cược Đặt cược
Người đặt nhau của tháng
  • Nền tảng Công thái học
  • Hơn 25 môn thể thao
  • Một số thách thức sáng tạo