lich tttt bong da hom nay Cập nhật về đội bóng Bỉ trước khi bắt đầu Liên minh các quốc gia

Cập nhật về nhóm Bỉ

Ngày 3 tháng 6 tới sẽ bắt đầu chiến dịch cho Bỉ cho phiên bản tiếp theo của Liên đoàn quốc gia. Nó sẽ là một cơ hội để đặt tốt nhất của bạn Dự đoán bóng đá. Sau khi thất bại ở bán kết trong phiên bản 2021, quỷ đỏ Sẽ muốn làm tốt hơn và bắt đầu cuộc thi tốt với một chiến thắng trước Hà Lan của Memphis Depay. Cuộc biểu tình tiếp theo này cũng sẽ là chưa từng có và có thể ảnh hưởng đến danh sách của Roberto Martinez kể từ khi 4 trò chơi tham gia chương trình, trong khoảng thời gian 12 ngày. Do đó, danh sách có thể được mở rộng để điều hành lực lượng lao động.

Nhiều giám đốc điều hành sẽ trở lại

Lựa chọn đó Roberto Martinez Go thông báo vào thứ Tư này, ngày 18 tháng 5, sẽ không liên quan nhiều đến tháng 3 năm ngoái. Có rất nhiều sự vắng mặt, bao gồm hầu hết các giám đốc điều hành như Thibaut Courtois, Romelu Lukaku hoặc Kevin de Bruyne. Sau này, ngoại trừ bất ngờ không thể thực hiện được, trở lại nhóm. Đây cũng là trường hợp của ngôi sao lựa chọn cũ, Cầu thủ Eden Hazard, kể từ khi anh ta rời khỏi Chelsea đã tiếp tục chuỗi chấn thương. Anh ấy đã phát lại vào cuối tuần trước với Real Madrid Và xuất hiện khá nhiều hình dạng.

Các quy định của lựa chọn cũng nên thực hiện sự trở lại của họ. Chúng ta có thể trích dẫn Ferreira Carrasco, Witsel, Alderweireld, Vertonghen hoặc thậm chí Thomas Meunier. Do đó, tất cả những người nắm giữ thông thường sẽ có mặt, trừ khi ngạc nhiên hoặc vào phút cuối.

Người chơi hiện đang ở trong tình trạng tốt

Ngoài sự trở lại của các giám đốc điều hành của mình, Roberto Martinez có thể vui mừng vì hầu hết trong số họ có một mùa giải tuyệt vời và hiện đang rất phù hợp. Chúng tôi nghĩ rằng đặc biệt của Real Madrid Porter Thibaut Courtois, sẽ chơi trận chung kết Champions League với câu lạc bộ của nó và là một trong những thợ thủ công vĩ đại của lễ đăng quang ở Liga.

"Nhưng cũng có Leandro Trossard, người kết thúc mùa giải với một chiếc trống đánh bại và người đã xếp các mục tiêu trong một tháng rưỡi với Brighton."

Trong khó khăn trong mùa giải này, một phần vì mối quan hệ căng thẳng mà anh ấy có với huấn luyện viên của mình ở Chelsea, Romelu Lukaku Returns tốt và đã ghi được 3 bàn thắng trong ba trận đấu gần đây. Cũng như từ Bruyne, người đã một lần nữa tạo ra một mùa giải ngoạn mục và người đã ghi bàn bốn tuần trước, chống lại những con sói.

Những người chơi khác gõ cửa để có được một nơi bắt đầu và cũng có thể gây đau đầu cho huấn luyện viên. Chúng tôi nghĩ về Hans Vanaken, người một lần nữa có một mùa rất tốt với Câu lạc bộ Brugge Và người đã đánh dấu hai lần trong cuộc biểu tình cuối cùng. Nhưng cũng có Leandro Trossard, người kết thúc mùa giải với một chiếc trống đánh bại và người đã xếp các mục tiêu bang top trong một tháng rưỡi với Brighton.

Liên minh các quốc gia Bỉ

Sự xuất hiện của những người trẻ tuổi trong việc củng cố

Nhưng với 4 trận đấu trong 12 ngày, những người chơi, những người đã mệt mỏi với mùa giải của họ, không thể tham gia vào tất cả các cuộc họp này. Họ sẽ cần thổi Và đó là lý do tại sao danh sách nên nằm xuống để chọn những người chơi mới, những người sẽ có cơ hội xuất hiện trong mắt công chúng.

Để chọn bang top những người chơi mới này, Roberto Martinez có thể tin tưởng vào sự quan trọng của mình Các cầu thủ trẻ, nhiều trong số đó có khả năng giữ vị trí của họ trong đội bóng Bỉ này. Hy vọng đã đủ điều kiện cho Euro 2023, rất có khả năng huấn luyện viên sẽ rút thăm trong đội này để củng cố anh ấy. Amadou onana hoặc luật openda Ví dụ, có thể xuất hiện trong số A. của những tài năng trẻ, những người đã trải nghiệm lựa chọn bang top như Doku, từ Ketelaere hoặc Theate cũng nên được nhớ lại.

Các nhà cái hàng đầu
1. Hình ảnh BWIN120 € để kiểm tra trang N ° 1 ở Châu Âu Đặt cược
2. Hình ảnh ZE đặt cượcXếp hạng cao và nhiều lợi thế được cung cấp! Đặt cược
3. Hình ảnh Đặt cược mạngTận hưởng xếp hạng cao và một loạt các cược Đặt cược
Người đặt nhau của tháng
  • Nền tảng Công thái học
  • Hơn 25 môn thể thao
  • Một số thách thức sáng tạo