lich thi dau tuyen vn Tiên lượng xe máy GP: Giải vô địch thế giới 2022

Cuộc đua, cuộc thiMotoGP 2022
Hàng giờChủ nhật, ngày 1 tháng 5 năm 2022, lúc 2 giờ chiều
Tiên lượng của chúng tôiChiến thắng của Aleix Espargaro
Xếp hạngXếp hạng không có sẵn trong thời điểm này
Người cá cượcBetway.be

Tiên lượng của chúng tôi

Chiến thắng của Aleix Espargaro
3 cuốn sách hay nhất để đặt cược trực tuyến
1. Hình ảnh BWIN120 € để kiểm tra trang N ° 1 ở Châu Âu Đặt cược
2. Hình ảnh ZE đặt cượcXếp hạng cao và nhiều lợi thế được cung cấp! Đặt cược
3. Hình ảnh Đặt cược mạngTận hưởng xếp hạng cao và một loạt các cược Đặt cược

Tiên lượng xe máy GP - Các điểm chính

  • Sau bốn cuộc đua đầu tiên của mùa giải, Enea Bastianini đứng đầu bảng xếp hạng phi công trước sự ngạc nhiên của mọi người. Phi công người Ý của Đội Gresini đáng chú ý đã giành được Qatar Grand Prix và Grand Prix của Châu Mỹ.
  • Ba trình điều khiển đang hoạt động đã giành được GP xe máy Từ Tây Ban Nha: Đó là Marc Marquez (2014, 2018, 2019), Fabio Quartararo (2020) và Jack Miller (2021). Sự chủ yếu của Valentino Rossi vẫn giữ kỷ lục về chiến thắng trong cuộc đua này (7).
  • Trong một vài năm nay, các phi công Tây Ban Nha đã từng tỏa sáng ở nhà: 8 trong số 12 phiên bản cuối cùng MotoGP Tây Ban Nha đã được chiến thắng bởi cơ sở.

Tiên lượng xe máy GP Tây Ban Nha - Kết luận của chúng tôi

Chủ nhật, ngày 1 tháng 5, mùa MotoGP 2022 tiếp tục với Grand Prix xe máy Tây Ban Nha! Từ năm 1989, cuộc đua này đã diễn ra Mạch Jerez, ở trung tâm của những vườn nho sản xuất Sherry và cách Jerez de la Frontera vài km. Mạch có kích thước 4.423 km và diễn ra trong 25 vòng, tạo ra khoảng cách đua là 110.575 km. Nếu chúng ta ngoại trừ Grand Prix của Indonesia (86.200 km), thì đó là cuộc đua ngắn nhất kể từ đầu mùa giải.

Nhiều hơn bất kỳ mức giá tuyệt vời nào khác, MotoGP của Tây Ban Nha là Sự bảo tồn của các phi công địa phương : Thật vậy, 8 trong số 12 phiên bản cuối cùng đã được người Tây Ban Nha giành chiến thắng! Một lần nữa, Marc Marquez, Alex Rins và Aleix Espargaro được phân loại trong số các mục yêu thích. Ba phi công từ phiên bản 2022 đã giành chiến thắng trong cuộc đua này: Đó là Marc Marquez (2014, 2018, 2019), Fabio Quartararo (2020) và Jack Miller (2021).

Trong khi chờ kết quả của chiếc xe máy Grand Prix của Bồ Đào Nha, Enea Bastianini vẫn đứng đầu bảng xếp hạng phi công trước sự ngạc nhiên của mọi người. Phi công người Ý đang phát triển trong Team Gresini, một đội trở lại trong MotoGP trong năm nay. Bây giờ, Enea Bastianini có hai chiến thắng, trong Qatar Grand Prix và Grand Prix của Châu Mỹ. Ngược lại, nhà vô địch thế giới bảo vệ Fabio Quartararo có một số khó khăn.

Phần năm của phân loại chung, Tiếng Pháp chỉ có được một bục Trên bốn cuộc đua đầu tiên của Giải vô địch thế giới. Để hy vọng giữ được danh hiệu của mình, do đó anh ấy sẽ phải nhanh chóng khởi động mùa của mình ... Về phần mình, Marc Marquez trở về từ xa. Nạn nhân của một cú ngã khủng khiếp trong chiếc xe máy Grand Prix của Indonesia, nhà vô địch thế giới sáu giờ đã trở bảng đâu world cup 2022 lại nhân dịp Grand Prix của Châu Mỹ và tìm cách treo ở vị trí thứ sáu.

Trong thời kỳ xe máy Tây Ban Nha Grand Prix, chúng tôi khuyên bạn nên Đặt cược vào chiến thắng của Aleix Espargaro. Rất nhìn thấy trong các bài kiểm tra trước mùa giải, tài xế đội Aprilia xác nhận tất cả tiềm năng của anh ấy vào đầu mùa giải và vừa giành được chiếc xe máy Grand Prix của Argentina. Theo quan điểm của danh sách gần đây của MotoGP của Tây Ban Nha, chúng bảng đâu world cup 2022 tôi cũng hy vọng chiến thắng sẽ trở lại với một phi công Tây Ban Nha ...

Bạn có muốn đặt cược vào một cuộc đua MotoGP khác?

Tìm dự báo của các chuyên gia của chúng tôi dưới đây:

Người đặt nhau của tháng
bảng đâu world cup 2022 Đặt cược Kiểm tra lại
  • Nền tảng Công thái học
  • Hơn 25 môn thể thao
  • Một số thách thức sáng tạo
Các dự báo mới nhất
Từ ngày 21 tháng 11 đến ngày 18 tháng 12 năm 2022 Ai sẽ là cầu thủ ghi bàn hàng đầu ở World Cup?
Thứ Tư ngày 10 tháng 8 năm 2022, lúc 9 giờ tối Tiên lượng Supercoupe UEFA: Real Madrid vs Eintracht Frankfurt