lich thi đau viêt nam Cuộc họp poker tiếp theo là ở Deauville

Chúng tôi vừa trải qua một thời kỳ phong phú về cảm xúc với Giải đấu Poker of Malta được giành chiến thắng bởi Robert Berglund Thụy Điển. Chúng tôi không thể tận dụng các cầu thủ Bỉ tại bàn cuối cùng. Nhưng, đây chỉ là một sự trì hoãn! Bây giờ chúng tôi đang rời đảo Malta để đến những người hàng xóm Pháp. Từ ngày 6 đến 11 tháng 12, chúng tôi sẽ có thể tận dụng sự kiện uy tín của World Poker Tour National tại thành phố Deauville nổi tiếng. Đây là lần đầu tiên giải đấu tuyệt vời này dừng lại ở thành phố này. Bây giờ chúng ta hãy khám phá những gì cuộc phiêu lưu mới này có trong cửa hàng cho chúng tôi.

Một chương trình cường độ tuyệt vời

Chúng tôi chỉ có một vài tuần để chờ đợi trước sự kiện lớn này. Tour du lịch quốc gia Poker World do trang web PMU tổ chức sẽ diễn ra tại thành phố huyền thoại của Deauville, trong sòng bạc của nó. Trong chương trình, đó là 5 ngày điên rồ mà hứa với 8 giải đấu có tổ chức, chưa kể các giải đấu vệ tinh. Giải đấu chính, hoặc sự kiện chính, sẽ diễn ra trong 4 ngày với giá nhập cảnh ở mức 1.100 euro. Nhưng hãy yên tâm, có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Hai trong số họ cung cấp giá nhập cảnh ở mức 100 euro. Lưu ý rằng 5 trong số các giải đấu sẽ cung cấp các tùy chọn rebuy hoặc nhập lại.

Vệ tinh không bị bỏ lỡ

"Giải đấu chính, hoặc sự kiện chính, sẽ diễn ra trong 4 ngày với giá nhập cảnh ở mức 1.100 euro."

Nếu bạn muốn đủ điều kiện trực tuyến cho sự kiện lớn này, điều đó là có thể! Để làm điều này, chỉ cần truy cập trang web poker PMU. Do đó, bạn sẽ có khả năng giành được một gói trị giá 1.800 euro. Số tiền này bao gồm các khoản phí đăng ký cho giải đấu chính và, đóng băng trên bánh, 600 euro sẽ cho phép bạn trang trải các chi phí khác nhau của mình. Sẽ là một sự xấu hổ khi không tận dụng nó! Để tận dụng nó, bạn vẫn có một ít thời gian. Bạn có đến Chủ nhật, ngày 27 tháng 11 để giành vị trí của bạn tại Tour Tour thế giới Poker National với chi phí thấp hơn.

Một nơi mời Fairyland

Ngoài loạt bài xì phé Pháp vào tháng 9 năm ngoái và The Barrière Poker Tour, Deauville hùng vĩ và sòng bạc của nó đã nhận được một lễ hội poker lớn trong gần hai năm. Không phải để nhớ rằng Deauville thực sự nổi tiếng theo nhiều cách. Nó thường được coi là một khu nghỉ mát bên bờ biển sang trọng. Nếu bạn đã quyết định tận dụng lợi thế của giải đấu này, không thể bạn không thể gặp gỡ những người nổi tiếng trên khắp thế giới. Đây có thể là những người thời trang, nghệ thuật thứ 7, nghe nhìn hoặc thậm chí là âm nhạc. Mà còn những tính cách từ thế giới kinh tế và chính trị.

Bạn sẽ hiểu, đó chỉ là những người đẹp mà bạn sẽ gặp ở Deauville! Bên cạnh sòng bạc hàng rào được tạo ra vào năm 1912, bạn cũng sẽ có thể thưởng thức các hộp đêm, cung điện và sân golf. Ai biết được, có thể bạn sẽ giành chiến thắng trong sự kiện. Một cuộc sống mới sẽ diễn ra?

Phòng poker hàng đầu
1. Hình ảnh Bwin Poker Chơi
2. Hình ảnh Uni đặt cược pokerCác giải đấu unibet tốt nhất Chơi
3. Hình ảnh LAD môi giới poker Chơi