lich thi đấu vong loai world cup Tương lai của Eden Hazard tại Real vẫn còn tối hơn một chút

Eden Hazard Real Madrid

Được tuyển dụng với sự phô trương tuyệt vời của Real Madrid vào mùa hè năm 2019, Cầu thủ Eden Hazard Sau đó, nhận ra một trong những giấc mơ lớn nhất của anh ấy bằng cách tham gia câu lạc bộ trái tim của anh ấy. Gần ba năm sau, rõ ràng trải nghiệm đã chuyển sang giấm. Quá thường xuyên bị thương hoặc trong hỗn hợp, người Bỉ có thể được trình bày với cửa thoát hiểm vào mùa hè tới ...

Biên niên sử của một cuộc họp bị bỏ lỡ

Khi Eden Hazard gia nhập Real Madrid vào mùa hè năm 2019, tất cả mọi thứ cho thấy các nhà lãnh đạo Madrid có mũi rỗng. Đăng quang danh hiệu không chính thức của cầu thủ xuất sắc nhất World Cup ở Nga (đó là Luka Modric, người được FIFA bầu), người Bỉ bị xiềng xích với Một mùa giải đặc biệt cuối cùng Dưới màu sắc của Chelsea. Tác giả của 16 bàn thắng và 15 pha kiến ??tạo tại Premier League trong mùa giải 2018/2019, cầu thủ chạy cánh trái sau đó dường như ở dạng cuộc sống của anh ấy, nguy hiểm với mỗi quả bóng.

Real Madrid không ngần ngại và chi tiêu 110 triệu euro Cho một người lịch thi đấu đtqg việt nam chơi mà anh ta chỉ còn một năm hợp đồng với The Blues. Luôn luôn mơ ước phát triển trong Casa Blanca, Eden Hazard được giao nhiệm vụ tinh tế để tiếp quản từ Cristiano Ronaldo, người đã rời Juventus Turin một năm trước đó. Thật không may cho Quỷ đỏ, sẽ không có gì theo kế hoạch. Tuyển dụng mới của Real sẽ cạnh tranh trong điều xui xẻo, nhưng không chỉ.

Tin đồn Eden Hazard Real Madrid

Thật vậy, Eden Hazard đến trung tâm đào tạo thực sự ở Valdebebas với thêm vài cân và cằm lịch thi đấu đtqg việt nam đôi nhẹ. Thường bị chỉ trích bởi các đồng đội cũ của anh ấy vì những món ăn đáng ngờ của anh ấy và sự thiếu tham gia của anh ấy vào đào tạo, thiên tài của bóng đá Người Bỉ phải đối mặt với một yêu cầu khá khác nhau trong một tổ chức như thực.

Lối sống lành mạnh của anh ấy ở tuổi tiến bộ có thể giải thích phần lớn Nhiều chấn thương của người chơi Kể từ khi đến Tây Ban Nha. Ba năm sau, lịch thi đấu đtqg việt nam kết quả rất tệ: chỉ có 66 trận đấu trong tất cả các cuộc thi, cho 6 bàn thắng nhỏ và 7 hỗ trợ.

Kế hoạch thực sự để hạn chế chi phí

Mùa này, Eden Hazard cuối cùng đã bị xuống xe do Vinicius Junior nở ở cùng một vị trí. Người Bỉ vừa được vận hành để loại bỏ một tấm bảng đã được đặt ở bên phải, điều này có thể khiến anh ta bỏ lỡ kết thúc mùa giải với sự thật. Các nhà lãnh đạo Madrid dường như đã quyết định thoát khỏi người chơi vào mùa hè này.

"Hiện tại, giá trị của Eden Hazard ước tính khoảng 15 triệu euro theo trang web TransferMarkt ..."

Nếu thực sự nhận thức được rằng nó sẽ không bao giờ phục hồi được đặt cược ban đầu, kế hoạch câu lạc bộ Tây Ban Nha là cho người chơi cho mượn mùa tới Để bán nó tốt hơn sau đó. World Cup Qatar cũng có thể cho phép Quỷ đỏ làm nổi bật chính mình, người đã tỏa sáng rất nhiều với Bỉ vào năm 2018. Hiện tại, giá trị của Eden Hazard ước tính khoảng 15 triệu euro theo trang web Transfermarkt

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tờ báo Bỉ Het Laatste nieuws, Kylian Hazard nói rằng anh trai của mình muốn đi đến cuối hợp đồng với Real. Theo quan điểm về ý định của các nhà lãnh đạo Madrid và Sự xuất hiện có thể của Kylian Mbappé, không chắc chắn rằng Eden Hazard thực sự có một sự lựa chọn ...

Các nhà cái hàng đầu
1. Hình ảnh BWIN120 € để kiểm tra trang N ° 1 ở Châu Âu Đặt cược
2. Hình ảnh ZE đặt cượcXếp hạng cao và nhiều lợi thế được cung cấp! Đặt cược
3. Hình ảnh Đặt cược mạngTận hưởng xếp hạng cao và một loạt các cược Đặt cược
Người đặt nhau của tháng
  • Nền tảng Công thái học
  • Hơn 25 môn thể thao
  • Một số thách thức sáng tạo