lịch thi đấu world cup 20 20 Top 3 cảnh poker hay nhất trong phim

The Poker luôn có một lịch thi đấu world cup 20 20 nơi được lựa chọn trên màn hình lớn! Với các phần đầy hồi hộp và adrenaline, trò chơi sòng bạc này cung cấp những cảnh điện ảnh thực sự thú vị ... và thường được trồng! Chúng tôi đã chọn chiếm các buổi tối mùa đông dài của bạn bằng cách giới thiệu cho bạn 3 cảnh poker hay nhất trong rạp chiếu phim. Những tác phẩm kinh điển tuyệt vời hoặc những bộ phim gần đây, những trích đoạn này sẽ cung cấp cho bạn nước lịch thi đấu world cup 20 20 miệng và cung cấp cho bạn, có lẽ, mong muốn cung cấp cho bạn một buổi tối nhỏ 100% phim poker!

1. Người chơi - John Dahl

Một tác phẩm kinh điển tuyệt vời! Bộ phim Mỹ này với dàn diễn viên 5 -star do John Dahl sản xuất và được phát hành trên màn ảnh vào năm 1998, Mike McDermott, một thần đồng trẻ của Texas Hold Khănem Poker, người học luật tại trường đại học. Nhân vật này được chơi bởi The Young (vào thời điểm đó) và Matt Damon xuất sắc mất tất cả tiền tiết kiệm của mình vào một buổi tối đẹp trời trong một trận đấu với Teddy KGB, được thực hiện bởi John Malkovich vĩ đại. Sau đó, anh quyết định dừng trò chơi.

Tuy nhiên, ngay sau đó, người bạn thân nhất của anh, Lester Murphy, hay còn gọi là "L'asticot", do Edward Norton thủ vai ra khỏi nhà tù và phải hoàn trả khoản nợ trò chơi cũ của mình. Các biến thể poker khác nhau ở vùng nông trong vòng tròn trò chơi bí mật của Hoa Kỳ cho đến ngày khi anh ta thấy mình phải trả số tiền 15.000 đô la cho ngày hôm sau ...

Trong suốt bộ phim, bạn sẽ có quyền làm phim poker tuyệt vời! Chúng tôi đặc biệt đề xuất cảnh mở đầu của bộ phim cho trò chơi poker ở Mike McDermott và Teddy KGB, cũng như cảnh cuối cùng.

2. Ocean Eleven Eleven - Steven Soderbergh

Bộ phim đầu tiên trong bộ ba đại dương, Đại dương Eleven Được phát hành vào năm 2001 chắc chắn là thành công nhất! Nó phải nói rằng giống như Những người chơi, bộ phim này có thể tự hào về việc có một dàn diễn viên 5 -star. George Clooney, Brad Pitt, Matt Damon (một lần nữa!), Andy Garcia và Julia Roberts chia sẻ màn hình! Và với kịch bản tốt đẹp của mình, đạo diễn Steven Soderbergh biết rằng anh ta sẽ đập vào mắt Bull!

Khi anh ta rời khỏi nhà tù, Daniel Ocean (George Clooney) quyết định bị phá vỡ lớn nhất trong lịch sử, cụ thể là Rob cùng lúc là ba sòng bạc trên mặt đất lớn nhất và uy tín ở Vegas: The Mirage, Bellagio và MGM Grand Las Vegas. Anh ta hy vọng sẽ giết hai phát súng bằng một hòn đá và hồi phục cùng lúc với vợ cũ của anh ta, Tess Ocean được giải thích bởi Julia Roberts xinh đẹp, hiện đang có mối quan hệ với Terry Benedict, chủ sở hữu của ba sòng bạc.

"Mặc dù bộ phim The Killer đưa ra một hình ảnh khá khó chịu về poker, nhưng chắc chắn nó sẽ quyến rũ người chơi cho những cảnh trò chơi của anh ta với độ tin cậy hoàn toàn đáng chú ý [Hồi]" "

Để giúp anh ta trong công việc kinh doanh điên rồ của mình, Daniel Ocean sẽ thành lập một đội sốc với người bạn Rusty Ryan (Brad Pitt). Sau đó, họ quyết định tuyển 10 cao su, mỗi chuyên gia trong một lĩnh vực rất cụ thể.

Bộ phim này cung cấp liều adrenaline tốt chắc chắn là yêu thích của chúng tôi trong danh sách! Những người đam mê poker sẽ tổ chức trò chơi poker cao trong phim giữa các thành viên khác nhau của đội Danny và Rusty! Một cảnh mà chúng tôi khuyên bạn nên xem xét mà không cần kiểm duyệt!

3. Kẻ giết người - Rodolphe Tissot

Không giống như các bộ phim khác trong top này, Kẻ sát nhân Được đạo diễn bởi Rodolphe Tissot và được phát hành trên màn hình vào năm 2010 đối xử ở mặt tối của bài xì phé. Bộ phim Pháp này kể cho chúng ta câu chuyện về Mathilde, giải thích Adrienne Pauly, một thiếu niên thiếu niên đang trải qua một giai đoạn khó khăn của cuộc đời cô. Khi cô mang thai, người sau phát hiện ra poker và trở nên rất nghiện cửa sổ. Nghiện này sẽ dẫn anh ta đến mức thấp nhất ...

Mặc dù bộ phim Kẻ sát nhân Cung cấp một hình ảnh khá tâng bốc của poker, anh ta chắc chắn sẽ quyến rũ các cầu thủ cho những cảnh trò chơi của mình với sự tín nhiệm hoàn toàn đáng chú ý kể từ khi họ được giám sát bởi người chơi chuyên nghiệp Manuel Bevand. Ngoài ra, đây là một trong số ít những bộ phim trên bài xì phé giai đoạn một người chơi! Mặc dù kịch bản của nhân vật chính lần đầu tiên được viết cho một người đàn ông, đạo diễn đã chọn để một người phụ nữ thể hiện vai trò này để gây bất ngờ và làm cho nhiều tâm trí hơn. Một sự lựa chọn chúng tôi chào đón!

Phòng poker hàng đầu
1. Hình ảnh Bwin Poker Chơi
2. Hình ảnh Uni đặt cược pokerCác giải đấu unibet tốt nhất Chơi
3. Hình ảnh LAD môi giới poker Chơi