lịch thi dấu vong loại world cúp 2022 Người chơi poker chuyên nghiệp Bỉ bị đánh thuế 75%?

Đây là thông tin nên rùng mình hoặc thất vọng nhiều hơn một người chơi poker người Bỉ đang chơi trên mạch chuyên nghiệp. Thật vậy, những người chơi bài xì phé của đất nước phẳng sẽ là mục tiêu của người đánh thuế, người muốn đánh thuế tất cả thu nhập của họ lên tới 75%. Tuy nhiên, chỉ có khoảng hai mươi người chơi sẽ bị ảnh hưởng bởi thông báo này sẽ nhận được sự chào đón tồi tệ.

Người chơi poker có thể sẽ được áp đặt ở Bỉ

Thu nhập của những người chơi làm trong bài xì phé chuyên nghiệp chắc chắn sẽ bị thuế vào đầu năm 2015 nếu chúng ta tin những lời của các nguồn báo chí địa phương và châu Âu khác nhau. Luật pháp của Bỉ có kế hoạch đánh thuế những lợi ích của người chơi trong một số trò chơi nhất định như poker, được coi là nhiều trò chơi địa chỉ. Tuy nhiên, các trò chơi khác, nếu chúng chưa được công bố, không thể phải chịu thuế. Các chính trị gia nhất trí về chủ đề này: một cá nhân dành nhiều thời gian để chơi bài xì phé như anh ta sẽ làm để làm việc phải tuyên bố thu nhập của mình cho nhân viên thuế. Nói cách khác, nhiều người chơi sẽ phải làm với ý tưởng rằng poker đại diện cho hoạt động chuyên nghiệp của họ. Tuy nhiên, rất ít người sẽ bị ảnh hưởng bởi luật mới.

Trong những năm gần đây, số người đã tạo ra một khoản tiền rất lớn thông qua các giải đấu không vượt quá hai mươi. Chỉ những người này sẽ có nghĩa vụ tuyên bố thu nhập của họ và trả các khoản thuế cần thiết. "

Thật vậy, chỉ có khoảng hai mươi người chơi poker Bỉ sẽ chịu trách nhiệm với người đánh thuế. Theo RTF.BE, không quá hai mươi cá nhân sẽ tham gia vào bài xì phé lên đến 7 giờ mỗi ngày và tham gia mỗi năm trong các giải đấu chuyên nghiệp quốc tế. "" Trong những năm gần đây, số người đã tạo ra một khoản tiền rất lớn thông qua các giải đấu không vượt quá hai mươi. Chỉ những người này mới có nghĩa vụ phải tuyên bố thu nhập của họ và phải trả các khoản thuế cần thiết ?. Poker trực tuyến, tiếp tục dân chủ hóa, rủi ro thu hút ít người theo dõi hơn dự kiến ??vì luật này!

Một đợt thuế tối đa sẽ không làm cho mọi người hạnh phúc

Theo ông Michel Maus, được tư vấn về thuế cho một công ty lớn ở Bỉ, những cá nhân có thu nhập trong đợt thuế tối đa chắc chắn sẽ đi qua hộp 75%. Luật này gợi nhớ đến luật này do Fran?ois Hollande Vis-à-à-Vis chuyên nghiệp ban hành ảnh hưởng đến thu nhập trên 1.000.000 € có điều gì đó đáng lo ngại về những lo ngại về poker. "" Là một thu nhập liên quan đến một hoạt động chuyên nghiệp, tuy nhiên người chơi poker có thể có được các khoản khấu trừ thuế. Họ chỉ cần chứng minh rằng họ trả tiền cho các nguyên nhân kết hợp hoặc nhân đạo. Họ cũng có thể trình bày các tài liệu hỗ trợ chứng minh rằng họ đã có nhiều chi tiêu cho việc vận chuyển và chỗ ở ?Sayly chỉ ra Michel Maus. Điều này sẽ đủ để xóa bỏ sự thất vọng và cay đắng của những người chơi poker chuyên nghiệp ở Bỉ?

Phòng poker hàng đầu
1. Hình ảnh Bwin Poker Chơi
2. Hình ảnh Uni đặt cược pokerCác giải đấu unibet tốt nhất Chơi
3. Hình ảnh LAD môi giới poker Chơi
trực tiếp bóng đá vtv3 hd