lịch thi đấu world cup năm 2022 Người chơi người ty le keo bong da truc tiep yêu poker, anh ấy đã giành được 1,6 triệu đô la Úc!

Đây là câu chuyện về Shurane Vijayaram hay đúng hơn là của một anh chàng có cơ hội đáng kinh ngạc!Một poker một cầu thủ, người Úc đã chơi một trong những giải đấu cao cấp đầu tiên của mình, đã tìm thấy chính mình trong trận chung kết của giải đấu danh giá nhất ở Nam bán cầu.Anh ta chỉ chi 130 đô la để đủ điều kiện trở thành người chiến thắng lớn của ty le keo bong da truc tiep Aussie Millions, một trong những lễ hội poker đại dương lớn nhất!Nói một cách đơn giản, đó là một chàng trai như chúng ta, người đã trở thành triệu phú nhờ vào trò chơi đặc biệt của anh ta.Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn trở thành người chiến thắng lớn tiếp theo?

Trình độ chuyên môn ở mức 130 đô la

Vào cuối lễ hội poker Úc ở Melbourne tại Sòng bạc, triệu cũng là sự kiện nổi tiếng nhất của Nam bán cầu nhờ vào ty le keo bong da truc tiep khoản tài trợ của nó đạt hàng triệu đô la.

Một số người chơi poker Bỉ đã tham gia giải đấu này bao gồm Kenny Hallaert và Thomas Boivin, người đã giành được 82.000 euro trong một giải đấu trung gian. Tuy nhiên, lễ hội trò chơi bài phổ biến nhất trên hành tinh được đánh dấu bằng chiến công đáng gờm của một cầu thủ nghiệp dư Úc, người đã vượt qua trận chung kết của sự kiện chính trong khi bỏ túi một khoản tiền thiên ty le keo bong da truc tiep văn!

"Tuy nhiên, người chơi giữ đầu trên vai kể từ khi anh ta nói rằng anh ta sẽ có thể trả các khoản nợ của mình, đi nghỉ trong vài tuần và sau đó chạm vào bất cứ điều gì nữa!"

Trong khi người chơi Úc này đã quen với việc chơi trò chơi tiền mặt của mình trực tiếp, anh ta hoàn toàn không được biết đến giữa các nhà vô địch poker vĩ đại. Shurane Vijayaram đã tham gia giải đấu poker lớn đầu tiên của cô. Làm ty le keo bong da truc tiep thế nào mà ông nhận được ở đó? Một chút tình cờ để nói sự thật!

Mặc dù quyền vào Aussie hàng triệu đô la là khoảng 10.000 đô la, nhưng cầu thủ nghiệp dư đã giành được quyền ngồi tại bàn của những người lớn tuổi bằng cách chiến thắng một giải đấu trình độ, nơi anh ta chỉ chi 130 đô la để tham gia. Tất nhiên, may mắn đã làm người Úc ngạc nhiên nhưng tối thiểu tài năng cho phép anh tham gia vào ty le keo bong da truc tiep một trong những giải đấu nổi tiếng nhất thế giới!

Một trận chung kết trong mơ

Khi ở Aussie hàng triệu người, con đường vẫn còn dài cho đến khi chiến thắng cuối cùng vì người chơi nghiệp dư phải thoát khỏi 724 người chơi khác bao gồm các chuyên gia giỏi nhất từ ??khắp nơi trên thế giới!

Sau sáu ngày diễn ra giải đấu căng thẳng và với ngôi sao cao cấp của mình, người theo đuổi anh ta, Shurane Vijayaram đã ngồi vào bàn duy nhất sẽ chỉ định người chiến thắng trong sự kiện Úc. Bằng cách loại bỏ những người chơi như Jeff Rossiter, David Olson, Tobias Hauser hoặc Fedor Holz, người chơi nghiệp dư đã thấy mình trong cuộc đấu tay đôi cuối cùng chống lại người Anh, Ben Heath.

Vào cuối một bàn tay chuyên sâu cuối cùng, người mới của Úc đã phải phân tích đặt cược cuối cùng vào thảm Anh. Trong khi hình ảnh phản chiếu của anh ấy rất dài, đặc biệt là vì cặp 5 "duy nhất" của anh ấy, Shurane Vijayaram kết luận rằng Ben Heath đang ở giữa một chút vô tội vạ.

Chà, người chơi nghiệp dư đã giành được 1,6 triệu đô la Úc!

Và một triệu phú nữa!

Bằng cách giành được một khoản tiền khổng lồ, Vijayaram đã nhân số đặt cược khởi động của mình với vào 12.307! Bây giờ là một triệu phú, người chơi poker người Úc đã có thể bình luận về câu chuyện của mình bằng cách nhớ lại rằng anh ta đã trở lại trò chơi bài chỉ bốn tháng trước! Hơn nữa, anh ấy đã chơi trong một quán bar với bạn bè! Bằng cách đặt cược để đủ điều kiện cho Aussie Millions, Shurane Vijayaram hiện có một tài khoản ngân hàng đầy đủ và đã tấn công lớn nhất! Tuy nhiên, người chơi giữ đầu trên vai vì anh ta nói rằng anh ta sẽ có thể trả các khoản nợ của mình, đi nghỉ trong vài tuần và sau đó chạm vào bất cứ điều gì nữa!

Nếu bạn cũng vậy, bạn là một người yêu thích poker, nghĩ rằng đôi khi may mắn có thể khiến bạn trở thành triệu phú, và điều đó, ngay cả khi đối mặt với những nhà vô địch chuyên nghiệp lớn nhất trên hành tinh!

Phòng poker hàng đầu
1. Hình ảnh Bwin Poker Chơi
2. Hình ảnh Uni đặt cược pokerCác giải đấu unibet tốt nhất Chơi
3. Hình ảnh LAD môi giới poker Chơi