lịch thi đấu việt nam oman The Poker phải đối mặt

Không có poker nào phải đối mặt không được phát minh bởi Ca sĩ nhạc pop lady gaga. Khuôn mặt poker già như poker. Nếu chúng ta thường xác định poker phải đối mặt như một biểu hiện khuôn mặt vô tư, người chơi poker chuyên nghiệp cho nó một định nghĩa rộng hơn nhiều. Chúng tôi mời bạn khám phá ở đây sự quan tâm của poker phải đối mặt và cách sử dụng nó để lợi thế của soi keo bong da hom nay va rang sang mai bạn.

Bài xì phé phải đối mặt để giữ không thể đọc được

Trong số các manh mối cho phép bạn đọc trò chơi của một đối thủ tại bàn poker, rõ ràng có những biểu cảm của khuôn mặt. Một người chơi đặt tay trước miệng, thay đổi cách thở, gãi mặt hoặc di chuyển lông mày sang vô thức sử dụng ngôn ngữ cơ thể. Trong cuốn sách của anh ấy "Sách đối xử ", Nhà văn Mike Caro liệt kê tất cả các manh mối mà một soi keo bong da hom nay va rang sang mai người chơi poker hoặc kẻ nói dối có thể làm với khuôn mặt hoặc cơ thể của anh ta. Cảm xúc khuôn mặt nói chung là dễ dàng nhất để phát hiện và do đó phản bội người chơi vô tội vạ hoặc che giấu một bàn tay to lớn. Do đó, mục tiêu của poker là để xóa tất cả các chuyển động ít nhiều có thể nhìn thấy của nó để duy trì sự vô tư trong mọi trường hợp. Một số người chơi sử dụng nhiều người trong soi keo bong da hom nay va rang sang mai số họ.

Sự quan tâm của kính đen và các phụ kiện khác

Chỉ cần đến một giải đấu poker trong một sòng bạc cứng để xem số lượng cặp kính tối. Dù mùa giải là gì, nhiều người chơi hét kính để tự bảo vệ mình khỏi ánh đèn và che giấu nét mặt của họ. Những người khác sử dụng các phụ kiện dệt như mũ hoặc khăn quàng cổ. Chúng tôi cũng nghĩ về chiếc áo trùm đầu nổi tiếng đã trở thành phụ kiện thời trang số trong số những người chơi bắt đầu trực tuyến. Phil La Laak chuyên nghiệp chắc chắn là người chơi đã phổ biến việc sử dụng mui xe trên bàn. Khi anh ta chơi một đòn lớn, người Ailen không ngần ngại che giấu khuôn mặt hoàn toàn dưới mui xe để che giấu cảm xúc. Nếu bạn chưa vượt qua nghệ thuật poker ở phía trước, việc sử dụng một cặp kính tối hoặc mui xe do đó có thể giúp bạn. Một chiếc áo hoodie có màu sắc của các ngôi sao poker hoặc một căn phòng nổi tiếng thậm chí có thể chỉ ra rằng bạn là một người chơi trực tuyến lớn.

Một thái độ sử dụng một cách tiết kiệm

Khi bạn xem các chuyên gia poker trên TV hoặc phát trực tiếp trên internet, bạn có thể thấy rằng hầu hết không sử dụng kính râm hoặc mũ trùm đầu. Thật vậy, người thứ hai có vẻ thoải mái và đừng ngần ngại mỉm cười hoặc trò chuyện với đối thủ của họ. Người chơi chuyên nghiệp chỉ sử dụng poker vào mặt khi những nét lớn hoặc khi họ muốn tập trung vào tay họ. Tương tự như vậy, nó sẽ phản tác dụng để có vẻ vô tư khi bảng bị chi phối. Người chơi PROS luôn thân thiện với những người chơi yếu hơn để gảy chúng tốt hơn. Bạn đã được cảnh báo ...

Phòng poker hàng đầu
1. Hình ảnh Bwin Poker Chơi
2. Hình ảnh Uni đặt cược pokerCác giải đấu unibet tốt nhất Chơi
3. Hình ảnh LAD môi giới poker Chơi
Phòng poker của tháng
  • Các Giải đấu tốt nhất của thị trường
  • Hỗ trợ khách hàng của Pháp
  • Một trang web đáng tin cậy và pháp lý ở Bỉ