lịch thi đấu vòng loại euro 2022 5 ý tưởng quà tặng ban đầu cho những người yêu thích trò chơi poker

Năm nay, như hàng năm, một số thành viên trong nhóm của chúng tôi đã phải mở rộng đầu để tìm ra món quà lý tưởng cho một người hâm mộ người thân của bài xì phé như họ.Do đó, chúng tôi muốn pha chế một loạt các ý tưởng ban đầu nhất cho một món quà thành công.Từ thực hành lập dị, sẽ có một cái gì đó cho tất cả mọi người!

IDEA #: Một thuê bao cho phần mềm phân tích tay

Đây là món quà mà Lise, một trong những biên tập viên của chúng tôi, đã quyết định cung cấp trong năm nay. Anh trai của anh ấy mới bắt đầu poker và rõ ràng anh ấy đang cố gắng cải thiện kỹ thuật của mình. Vì vậy, cô đã đề nghị cho anh ta một thuê bao một năm cho người theo dõi poker, với giá hàng trăm euro.

Phần mềm sẽ cho phép anh ta tập trung tay chơi trên tất cả các trang web poker mà anh ta thường gặp, và anh ta sẽ có thể phân tích trò chơi của mình và của đối thủ, để tối ưu hóa cơ hội thu nhập của anh ta. Một món quà mà chúng tôi tưởng tượng nó, sẽ làm cho một hạnh phúc!

Ý tưởng #2: "Quần áo poker" từ thương hiệu Réal Balla

Romain, nhà thiết kế đồ họa của chúng tôi, đã quyết định cung cấp cho một trong những người bạn của mình một chiếc áo phông từ thương hiệu Réal Balla, nơi cung cấp quần áo cho nam và nữ ngay trong khoảnh khắc chỉ có áo phông và áo nỉ-pha trộn văn hóa đô thị và poker.

Bạn sẽ tìm thấy ở đó 2Pac, Chirac, Obama và Poutin bận rộn tại bàn của họ. Một món quà vừa hài hước, nguyên bản và phong cách.

Ý tưởng #3: Một chiếc poker ban đầu (có thể cũng hơi ...)

Cô ấy không xinh đẹp mà Jules đã chọn cho đồng nghiệp của mình, biên tập viên như anh ấy, Hugo? Chúng tôi đã có một tiếng cười vui vẻ khi tĩnh mạch hạnh phúc mở gói của anh ấy. Nếu bạn có một người bạn hơi lạc lõng, như trường hợp của Hugo, đây là món quà lý tưởng!

Người theo dõi biên tập viên yêu thích của chúng tôi làm điều đó ít nhất một lần một tuần, vì hạnh phúc lớn nhất của chúng tôi ...

IDEA #4: DVD của bộ phim "Người chơi"

Một bộ phim lớn, với Matt Damon, Edward Norton và John Turturro: Đây là những gì Manon đã chọn cho biên tập viên của chúng tôi. Người hâm mộ lớn của điện ảnh và poker này chưa bao giờ xem bộ phim truyện của John Dahl, và nói rằng anh ấy đã thích DVD này.

Điều dota 2 pro này không làm chúng tôi ngạc nhiên, với chất lượng của kiệt tác nghệ thuật thứ bảy này ... một bộ phim để xem và xem xét, và tất nhiên là một ý tưởng quà tặng rất tốt cho những người thân yêu của bạn.

Sub-Banner

Ý tưởng số 5: Một bộ thẻ mạ vàng

Cuối cùng, Greg đã nhận được một món quà rất bling từ vợ Samia, và chúng tôi thấy nó cực kỳ độc đáo. Một bộ bài mạ vàng, có tác dụng của nó ...

Vì dota 2 pro vậy, đối với các bộ phận điên cuồng, tại sao không chọn một đối tượng pha trộn niềm đam mê của người thân của bạn với sự sang trọng? Một món quà thành công, trong mọi trường hợp ...

Phòng poker hàng đầu
1. Hình ảnh Bwin Poker Chơi
2. Hình ảnh Uni đặt cược pokerCác giải đấu unibet tốt nhất Chơi
3. Hình ảnh LAD môi giới pokerdota 2 pro Chơi