lịch thi đấu của đội tuyển việt nam Vẽ tranh và poker

Bạn có biết rằng poker đã truyền cảm hứng cho nhiều nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới trong nhiều thế kỷ? Giữa tác phẩm điêu khắc đương đại, vẽ, sân khấu, điện ảnh và vẽ tranh, Trò chơi nổi tiếng Thẻ đã cho phép một số lượng lớn các nghệ sĩ tiết lộ bản thân với công chúng. Chúng ta hãy cùng nhau đi vòng quanh thế giới của những bức tranh đại diện cho poker. Thông qua các thời đại, các trò chơi bài luôn có một ý nghĩa đặc biệt đối với các họa sĩ.

"Chó chơi bài xì phé" - Cassius Marcellus Coolidge

Năm 1903, đó là thương hiệu xì gà " Brown & Bigelow Người đặt hàng một loạt các bức tranh cho họa sĩ người Mỹ, C. M. Coolidge. Được công nhận lúc đầu cho truyện tranh của mình, nghệ sĩ người Mỹ này đã tận dụng trật tự đặc biệt này để làm cho mình được biết đến trong thế giới hội họa.

Sau một loạt 9 bức tranh về chủ đề poker, các nhân vật nhân học của những con chó của nó - một con vật có hình thái con người - đã đi khắp thế giới để xuất hiện trên nhiều vật thể sùng bái từ những năm 70. Hai trong số những bức tranh này thậm chí đã được bán đấu giá khi bán đấu giá với giá 590.000 đô la trong năm 2005.

"Đêm poker" - Thomas Hart Benton

Năm 1948, chính họa sĩ người Mỹ Thomas Hart Benton, người chịu trách nhiệm sản xuất một bức tranh để quảng bá cho bộ phim Hollywood " Một xe điện được đặt tên là mong muốn ?. Lấy cảm hứng từ một cảnh thần thoại từ bộ phim, người phụ nữ mặc chiếc váy màu xanh của mình, đang gây bất ổn cho chồng (một trong những người chơi poker), bởi sự hiện diện của cô.

Hơn nữa, việc giải thích cảnh của họa sĩ đã phải chịu nhiều lời chỉ trích từ nữ diễn viên, người đã coi trang phục của cô quá khiêu khích. Tuy nhiên, bức tranh này đã góp phần vào danh tiếng của Thomas Hart Benton, người cũng đã đặt The Poker ở trung tâm của bức tranh " Nghệ thuật của cuộc sống ở Mỹ Năm 1932.

"The Cheater" - Caravaggio

Poker, nhưng cũng có các trò chơi bài nói chung, đã truyền cảm hứng rất nhiều cho các họa sĩ trong suốt nhiều thế kỷ nghệ thuật. Công việc " Những kẻ gian lận ", Từ nghệ sĩ nổi tiếng Caravaggio, đáng chú ý là đóng góp cho sự nổi tiếng của anh ấy. Bảng này được ủy quyền vào năm 1954 bởi một hồng y của Ý, là một trong những tác phẩm nổi tiếng đầu tiên của Caravaggio. "" Những kẻ gian lận "Là một mô hình cho thời gian.

Bằng cách dàn dựng những người chơi của Zarro - Một trong những tổ tiên của poker - Caravaggio cho thấy rõ ràng một chàng trai trẻ tiết lộ thẻ của đối thủ, để người chơi khác có thể tháo thẻ tốt nhất trong túi. Hãy nhớ lại rằng trò chơi được coi là "nguy hiểm" vào thời điểm đó.

"Người chơi bài" - Paul Cézanne

Trong thể loại cảnh thể loại, Paul Cézanne đã vẽ không dưới 5 phiên bản bức tranh nổi tiếng của ông " Người chơi bài ?. Chính thức, những nhân vật này không có niềm vui chơi bài xì phé. Tuy nhiên, nghệ sĩ chắc chắn muốn thể hiện sự luyện tập của Brelan, một tổ tiên của poker.

Phổ biến sự cần thiết phải tìm ra nguồn gốc của mình, Paul Cézanne đã chọn đại diện cho nông dân thời đó với ý nghĩa cá nhân hơn: mối quan hệ xung đột của anh ta với cha mình.

"Người chơi bài" - Fernando Botero

Fernando Botera là một họa sĩ người Colombia, một trong số ít các nghệ sĩ rất thành công trong suốt cuộc đời của mình. Bên cạnh đó, chúng tôi không lấy bất kỳ cụ thể hiện tại nào cho nghệ sĩ, ngay cả khi các tác phẩm của ông được truyền cảm hứng từ nghệ thuật phổ biến. Ngoài những cuộc sống tĩnh lặng, đấu bò và chân dung gia đình, Botera thích vẽ những bức ảnh khỏa thân của phụ nữ.

Trong bức tranh của anh ấy " Người chơi bài ?, Chúng ta có thể kết quả vòng loại world cup 2022 châu âu tìm thấy tất cả các thuộc tính của họa sĩ Botera, giữa người phụ nữ bất đắc dĩ và các nhân vật tròn và khiêu kỳ của cô ấy.

Phòng poker hàng đầu
1. Hình ảnh Bwin Poker Chơi
2. Hình ảnh Uni đặt cược pokerCác giải đấu unibet tốt nhất Chơi
3. Hình ảnh LAD môi giới poker Chơi
Phòng poker của tháng
Chơi kết quả vòng loại world cup 2022 châu âu Kiểm tra lại
  • Các Giải đấu tốt nhất của thị trường
  • Hỗ trợ khách hàng của Pháp
  • Một trang web đáng tin cậy và pháp lý ở Bỉ