lịch thi đấu đtvn vòng loại world cup 2022 Cuối cùng ! Netert tiết lộ phần còn lại của Saga Fairytales huyền thoại!

Chúng tôi không còn mong đợi nó nữa! Sau khi phát hành phần đầu tiên trong loạt phim Fairytales Legends vào tháng 10 năm 2016, Netet đã khiến chúng tôi thiếu kiên nhẫn để có thể đưa chuột vào thành phần tiếp theo. Chúng tôi yêu khái niệm câu chuyện này! Năm ngoái, nhà xuất bản đã đưa ra khái niệm này về một chủ đề khác hoạt động trên Thunder! Trước đây, chúng tôi đã chờ đợi một năm một bộ phim truyền hình hoặc mùa tiếp theo trong loạt phim Netflix. Hôm nay, chúng tôi mong chờ Opus tiếp theo trong loạt máy đánh bạc của chúng tôi! Chúng ta hãy khám phá viên ngọc mới này được Nette, Fairytales Legends Hansel & Gretel công bố cùng nhau, được phát hành vào ngày 24 tháng 4!

Netet đã quen với chúng tôi với Sagas chủ đề: Sau những huyền thoại của Rock, Fairy Tales!

Hãy quay lại một chút. Năm 2016, Nettent đã trình bày cho chúng tôi những huyền thoại của Rock. Do đó, Axl Rose và nhóm của anh ta Gunn Roses đã truyền cảm hứng cho chiếc máy đánh bạc đầu tiên của bộ ba Nettent. Nếu bạn chưa thử nó, chúng tôi khuyến khích bạn làm như vậy, đó là một sự tôn vinh thực sự cho nhóm huyền thoại!

Vào tháng 4 năm 2016, nhà xuất bản tiếp tục về động lực của mình bằng cách đề xuất một cú đánh I về chủ đề của Jimi Hendrix. Nếu máy đánh bạc thành công khách quan, chúng ta vẫn hơi thất vọng rằng Grand Jimi với những ngón tay vàng được tóm tắt thành hoa được vẽ trong tinh thần hoạt hình và các biểu tượng "hòa bình". Tuy nhiên, nhạc phim thu hút sự đơn giản của máy đánh bạc!

"Điều thú vị nhất trong máy đánh bạc này là nhiều tính năng sẽ khiến bạn giành chiến thắng lớn!"

Cuối cùng, bộ ba đã bị đóng cửa vào mùa thu năm 2016, với một sự tôn vinh sôi động cho nhóm Motorhead huyền thoại. Là những người hâm mộ thực sự, chúng tôi chỉ có thể chào hiệu suất này của Nettent, người thực sự đặt gói hàng trên khe I tuyệt vời này. Ngoài việc đại diện cho một trong những nhóm lớn nhất mọi thời đại, Bandit-Manchot này cho phép chúng tôi một chút hoài niệm, sau sự biến mất bi thảm của ca sĩ lôi cuốn của Motorhead, Lemy Kilmister.

Đối mặt với sự thành công của bộ ba đầu tiên này, Netent tiếp tục về động lực của mình bằng cách đề xuất, vào cuối năm 2016, một chủ đề mới, Fairy Tales. Fairytales Legends Red Riding Hood là Opus đầu tiên trong sê -ri và anh ấy thực sự làm chúng tôi ngạc nhiên! Trò chơi dễ chịu của nó và các tính năng hào phóng của nó đã chiến thắng chúng tôi!

Liệu các huyền thoại của Fairytales Hansel và Gretel có phụ thuộc vào nó, với Red Riding Hood?

Máy đánh bạc 5 -roll này và 10 dòng thanh toán rất đẹp! Nhạc phim khá nguyên bản, bởi vì nhạc trẻ con chỉ bắt đầu khi bạn khởi chạy các cuộn. Bạn sẽ hiểu, chính những anh hùng của câu chuyện Hansel & Gretel được dàn dựng trên Islot đơn giản, nhưng hiệu quả này! Hai đứa trẻ đi bộ ở mỗi bên của bảng trò chơi trong khi bạn vui vẻ.

Các biểu tượng không rất đa dạng, logo của "Fairytales" huyền thoại "là người trả tiền nhiều nhất, tiếp theo là chân dung của anh trai và em gái. Các biểu tượng ít nhất sinh lợi nhất là kẹo của tất cả các hình dạng và màu sắc! Điều thú vị nhất trong máy đánh bạc này là nhiều tính năng sẽ giúp bạn giành chiến thắng lớn!

Theo một cách ngẫu nhiên, một nàng tiên có thể xuất hiện và ảnh hưởng đến trò chơi của bạn. Một nơi của các biểu tượng hoang dã (là những con đường gạch mà chim đỉnh) trên các con lăn và một nơi khác là các biểu tượng sinh lợi nhất (từ 5 đến 9) trong trò chơi. Khi người thứ ba, Fury Fairy bất ngờ, nó cho phép bạn giành chiến thắng nếu bạn ở lại một thời gian dài trong trò chơi mà không giành được mã thông báo.

Mặt khác, việc có được một hoặc nhiều biểu tượng "hoang dã" ngụ ý rằng bạn có quyền sử dụng nhựa miễn phí! Nếu bạn sắp xếp ba rương trên các huyền thoại của Fairytales Hansel & Gretel, bạn sẽ phải mở một cái khác để khám phá món quà của bạn. Đây có thể là 10 vòng quay miễn phí hoặc tăng các bộ phận (đặt cược của bạn nhân với 15) hoặc thậm chí truy cập vào "tiền thưởng Candy House", một trò chơi thưởng mà bạn sẽ chọn 3 đến 15 đối tượng, mỗi đối tượng chứa một số nhân mà n ' không được tiết lộ vào lúc này. Sau khi rút ra ba, bạn sẽ có lựa chọn để có được mức trung bình của 3 hoặc chọn một từ ba người cuối cùng được chọn.

Các tính năng của các huyền thoại cổ tích Hansel & Gretel rất đa dạng và rất sinh lợi, lối chơi rất dễ chịu và hoạt hình xứng đáng với Nette ... bạn sẽ hiểu, cho chúng tôi Huyền thần Hansel & Gretel rất đáng để chờ đợi và thể hiện bản thân như một người kế nhiệm xứng đáng Để Red Riding Hood! Đi nhanh để thử nó!

Sòng bạc hàng đầu
1. Hình ảnh Circus .beMột sòng bạc ảo nuông chiều các cầu thủ của anh ấy! Chơi
2. Hình ảnh Sòng bạc 777Sòng bạc ảo 100 % hợp pháp cho người chơi Bỉ Chơi
3. Hình ảnh Đặt cược đầu tiên .beHàng trăm trò chơi & một trang web siêu chất lỏng Chơi
4. Hình ảnh Trò chơi Napoleon .beSòng bạc tham khảo ở Bỉ Chơi
5. Hình ảnh Sòng bạc ngôi sao .beMột nền tảng cực kỳ hoàn chỉnh cho người chơi Bỉ Chơi
Sòng bạc của tháng
  • Nhiều thuận lợi
  • Dịch vụ khách hàng phản ứng
  • Thư viện đồ chơi đầy đủ