lịch bóng đá world cup Ai có thể nghĩ rằng một sòng bạc như Bellagio vẫn có thể được quay?

Đó là một mục tin tức rất đáng ngạc nhiên mà chúng tôi sẽ nói với bạn ngày hôm nay. Thật vậy, với sự ngạc nhiên là cả thế giới đã học được trong tuần này rằng Casino Bellagio nổi tiếng, được coi là một trong những cơ sở trò chơi đẹp nhất thế giới, đã bị đánh cắp, dưới con mắt ngạc nhiên của người chơi. Chúng tôi trở lại với bạn với biên niên sử phi thường này, sẽ rời bỏ bạn, chúng tôi bị thuyết phục, không nói nên lời!

Trở lại với sự thật ma túy

Vụ cướp Bellagio

Thứ ba, ngày 28 tháng 11 hứa hẹn sẽ là một ngày bình thường cho nhân viên và khách hàng của Sòng bạc Bellagio Hotel, cơ sở lớn nhất của loại hình này ở Las Vegas.

Những người lăn cao bùng cháy những khoản tiền điên rồ trong Blackjack, trong khi ca cuoc tong hop những người chơi poker, tập trung vào tay họ, nghĩ về những bước đi tiếp theo của họ. Đó là khoảnh khắc mà một người đàn ông ở tuổi ba mươi đã chọn để nổ tung trong phòng. Đang đội tóc giả, mũ và một loại băng giấu một phần khuôn mặt của mình, anh bình tĩnh giải quyết máy tính tiền đã đưa cho anh gói và bó vé, dưới mắt anh ngạc nhiên bởi khách hàng, trong đó nam diễn viên nổi tiếng James Wood và The Great ca cuoc tong hop Poker Người chơi và người chiến thắng của WSOP Randy Ohel.

Cảnh tượng này chỉ kéo dài vài giây, trước khi tên côn đồ chạy ra khỏi sòng bạc, để lao vào một chiếc xe đang chờ anh ta trong bãi đậu xe, bỏ lại đồng phạm phía sau. Hóa ra người sau thực sự đã được giữ lại chống lại ý chí của anh ta: cảnh sát đã sa thải anh ta khỏi vụ án.

Sự thật được báo cáo trực tiếp bởi một diễn viên lớn Hollywood

James Wood Bellagio

Nếu bạn ca cuoc tong hop đã xem các bộ phim "Ngày xửa ngày xưa ở Mỹ" và "Sòng bạc", được phát hành tương ứng trên màn hình vào năm 1984 và 1995, bạn chắc chắn đã dự tính một James Wood phù hợp mang đến cho Robert De Niro xuất sắc.

Người đam mê trò chơi poker này, đã quen với Bellagio, đã ở trong phòng vào thời điểm thực tế và xuất bản phiên bản lịch sử của anh ấy trên Twitter, một trong những mạng xã hội phổ biến nhất. Anh ta giải thích rằng cảnh ca cuoc tong hop quay diễn ra cách anh ta chưa đầy 10 mét, và mọi thứ diễn ra rất nhanh, mà không ai hiểu chuyện gì đang xảy ra. Anh ta cũng muốn cảm ơn các nhân viên của sòng bạc, người biết cách giữ bình tĩnh trong suốt vụ cướp, đưa tiền mà không trả lời, và chọn không tiếp tục tội phạm, để không ai bị thương.

Do đó, cảnh sát đang tích cực tìm kiếm người đàn ông này đã quay trong một chiếc xe được đăng ký tại Nevada - ca cuoc tong hop tiểu bang nơi Las Vegas nằm -, lấy một khoản tiền mà sòng bạc không muốn tiết lộ số tiền. Người đàn ông vẫn có nguy cơ bị án tù, vì đó là nỗi đau điều tiết ở phần này của Hoa Kỳ, vì tội cướp có vũ trang.

Sự thật sau một cuộc tấn công diễn ra 7 năm trước đó, khi một người đàn ông đã bắt đầu hàng ngàn mã thông báo, với tổng giá trị 1,5 triệu đô la. Thật tệ cho anh ta rằng sau này không thể thu hồi ca cuoc tong hop được trong một sòng bạc khác và tất cả các cơ sở chơi chặt chẽ theo dõi sự xuất hiện trở lại của họ ...

Trên một sòng bạc trực tuyến như Circus, không có nguy cơ cướp! Ngược lại: chúng tôi cho bạn tiền ... vì vậy hãy đến Xiếc.be Cho phần thưởng 250 €.
Sòng bạc hàng đầu
1. Hình ảnh Circus .beMột sòng bạc ảo nuông chiều các cầu thủ của anh ấy! Chơi
2. Hình ảnh Sòng bạc 777Sòng bạc ảo 100 % hợp pháp cho người chơi Bỉ Chơi
3. Hình ảnh Đặt cược đầu tiên .beHàng trăm trò chơi & một trang web siêu chất lỏng Chơi
4. Hình ảnh Trò chơi Napoleon .beSòng bạc tham khảo ở Bỉ Chơi
5. Hình ảnh Sòng bạc ngôi sao .beMột nền tảng cực kỳ hoàn chỉnh cho người chơi Bỉ Chơi
Sòng bạc của tháng
  • Nhiều thuận lợi
  • Dịch vụ khách hàng phản ứng
  • Thư viện đồ chơi đầy đủ