lịch bóng đá asiad viet nam The Poker mới Eldorado nằm ở vùng nông thôn Séc!

Bạn chắc chắn biết Cộng hòa Séc và thủ đô của nó?Nhưng bạn có biết Rozvadov không?Không ?Tuy nhiên, đây là điểm đến thời trang cho người chơi poker.Nằm ở biên giới với Đức, thị trấn nhỏ có một sòng bạc khổng lồ phần lớn dành riêng cho poker.Khám phá với chúng tôi, sòng bạc vua, Eldorado mới để giành giải độc đắc ở châu Âu!

Sòng bạc vua của Rozvadov, King of the Games!

Chính tại một thị trấn nhỏ của Cộng hòa Séc, sòng bạc vua đã được thành lập và chính xác hơn ở Rozvadov. Nếu bạn tin rằng Google Maps, thị trấn nhỏ có 700 cư dân nằm ở giữa các cánh đồng và rừng chỉ cách biên giới Đức vài km. Giống như tất cả các làng biên giới, Rozvadov chơi trên một thương mại tự do, nhà thổ và trạm tinh túy. Nhưng chính ở đây đã được xây dựng, sòng bạc lớn nhất trong khu vực, chỉ cách thủ đô một trăm km, Prague.

Sòng bạc King King là điểm thu hút chính của Rozvadov, hoặc thậm chí trong khu vực. Phòng khách sạn, một nhà hàng sành ăn và hàng tấn trò chơi sòng bạc cho phép khách du lịch dành thời gian ở trong điều kiện tốt nhất. Do đó, ở giữa hư không, ở Đông Âu, có thể thưởng thức các trò chơi về tiền bạc và cơ hội một cách đơn giản. Bên cạnh đó, sòng bạc King King là ngày hôm nay, phòng poker lớn nhất châu Âu!

Phòng poker lớn nhất ở châu Âu

Với nhiều hội nghị và các giải đấu poker không ngừng nghỉ, Sòng bạc King, đã trở thành một điểm đến hàng đầu cho những người đam mê trò chơi bài ở châu Âu. Các giải đấu có phí vào cửa cho các danh mục đầu tư khác nhau (từ 30 đến 1100 €) thu hút nhiều người chơi mỗi ngày muốn thở một bầu không khí "có mùi poker". Không có giờ để chơi Sòng bạc King, vì các bàn được mở mà không bị gián đoạn cho dù đó là Chủ nhật hay rất muộn vào đêm.

"Với một khách sạn đang được xây dựng và một khu vực trò chơi mới, Sòng bạc King và 180 bàn poker của nó dự định sẽ ngồi nhiều hơn nữa."

Poker luôn là nhãn hiệu của Sòng bạc King và bạn có thể cảm nhận được điều đó. Mọi thứ được thực hiện để người chơi cảm thấy, thoải mái và có giá trị bất kể người mù tiên tiến. Do đó, sòng bạc cung cấp trên poker, nhưng cũng có các giải đấu đặc biệt sẽ làm hài lòng những người thách thức. Lấy ví dụ về lễ hội poker tháng năm, trong cả tháng, trận đấu khốc liệt nhất trong trò chơi bài có thể cạnh tranh và giành được một khoản tiền lớn. Nếu bạn muốn làm cho ngân hàng của bạn béo, không có gì tốt hơn là vào bài xì phé sòng bạc King ở Cộng hòa Séc.

Một giấc mơ tối cao

Theo quan điểm của các danh hiệu và vòng đeo tay do các nhà vô địch poker lớn nhất tại sòng bạc King, chúng ta có thể cảm thấy một sự hài lòng nhất định và cảm giác được đặc quyền bằng cách chơi ở nơi này. Giám đốc của khu phức hợp đã không hoàn thành nó và đáng chú ý là mong muốn mở rộng sòng bạc của mình để trở thành "nơi để trở thành" chơi bài xì phé ở châu Âu.

Với một khách sạn đang được xây dựng và một khu vực trò chơi mới, Sòng bạc King và 180 bàn poker của nó có ý định thiết lập quyền tối cao của nó hơn nữa. Một quan hệ đối tác với WSOP (World Serie of Poker) đã được ký hợp đồng để mạch đi qua Rozvadov nhưng nhiều giải đấu khác có thể dừng lại trong sòng bạc này như của Partypoker, PokerStars và 888Poker!

Bản thân nó, bạn chắc chắn sẽ đến Sòng bạc King, ở Rozvadov để chơi một tay trong phòng poker tốt nhất ở châu Âu. Do đó, Cộng hòa Séc không còn hấp dẫn bởi đồng hồ thiên văn của nó ở Prague hoặc các loại bia thấp!